Tengja við okkur

Business Information

London hýsir stærstu Crypto & Blockchain ráðstefnu

Hluti:

Útgefið

on

London hefur komið fram sem helsta miðstöð dulritunargjaldmiðils og blockchain-tengdrar starfsemi á undanförnum árum, þar sem hún hýsir stærsta Crypto og Blockchain ráðstefna. Þetta er vegna margra þátta, þar á meðal stöðu þess sem alþjóðlegs fjármálamiðstöðvar, sterks og nýstárlegs fintech vistkerfis og tiltölulega styðjandi reglugerðarumhverfis.

Nokkur áberandi cryptocurrency og blockchain fyrirtæki hafa sett upp starfsemi í London, þar á meðal Coinbase, Bitstamp og BitPay. Þessi fyrirtæki veita þjónustu eins og dulritunargjaldmiðlaskipti, greiðsluvinnslu og veskisstjórnun.

London er einnig heimili vaxandi fjölda blockchain sprotafyrirtækja, sem eru að þróa nýstárlegar lausnir á sviðum eins og aðfangakeðjustjórnun, auðkennissannprófun og dreifðri fjármálum.

Ríkisstjórn Bretlands hefur verið tiltölulega fyrirbyggjandi í nálgun sinni við að stjórna dulritunargjaldmiðlum og blockchain tækni. Árið 2019 kynnti Financial Conduct Authority (FCA) nýjar reglur fyrir dulritunargjaldmiðlafyrirtæki sem starfa í Bretlandi, sem miða að því að bæta neytendavernd og draga úr hættu á peningaþvætti.

Á heildina litið hefur sambland af styðjandi regluumhverfi, sterku fintech vistkerfi og stórum hópi hæfileika hjálpað til við að gera London að leiðandi miðstöð fyrir dulritunargjaldmiðil og nýsköpun í blockchain.

Dulritunargjaldeyrisnám hefur gengið í gegnum verulegar tækninýjungar á undanförnum árum. Ein af helstu nýjungum hefur verið þróun á forrita-sértækum samþættum hringrásum (ASIC), sem eru sérhæfðir tölvukubbar hannaðir sérstaklega fyrir námuvinnslu dulritunargjaldmiðla.

ASICs eru mun skilvirkari en hefðbundnir örgjörvar eða GPUs (grafíkvinnslueiningar) við að framkvæma þá útreikninga sem krafist er fyrir námuvinnslu dulritunargjaldmiðils. Þeir eyða minni orku og eru miklu hraðari, sem gerir námumönnum kleift að búa til fleiri kjötkássa og vinna sér inn meiri verðlaun.

Fáðu

Önnur tækninýjung í námuvinnslu dulritunargjaldmiðla hefur verið uppgangur skýnámuþjónustu. Skýjanám gerir notendum kleift að leigja tölvuorku frá fjarlægum gagnaverum, sem geta unnið dulritunargjaldmiðla fyrir þeirra hönd. Þetta fjarlægir þörfina fyrir notendur að fjárfesta í dýrum námuvinnsluvélbúnaði, sem getur verið dýrt að viðhalda og uppfæra.

Auk þess hafa komið fram nýjungar í notkun endurnýjanlegra orkugjafa til námuvinnslu dulritunargjaldmiðla, s.s. sólar- og vindorku. Þetta hefur hjálpað til við að takast á við áhyggjur af umhverfisáhrifum námuvinnslu dulritunargjaldmiðla, sem krefst umtalsverðs magns af orku.

Eitt fyrirtæki - www.dombitt.com  er að bjóða upp á einstakt “Borgaðu helminginn og fáðu þér vél“. Eiginleikinn, sem var kynntur árið 2020 meðan á kórónavírus lokuninni stóð, gerir viðskiptavinum kleift að borga helming fyrir að kaupa námuverkamann og borga afganginn um leið og þeir vinna og vinna sér inn.

Fyrirtækið, Dombey -  https://dombbit.com/  - hefur nú lækkað verð sem hluti af sínum 13th Afmælistilboð.

Að lokum hefur verið þróun námupotta þar sem einstakir námumenn geta sameinað auðlindir sínar til að auka möguleika sína á að vinna sér inn verðlaun

Á heildina litið hefur tækninýjungar í námuvinnslu cryptocurrency hjálpað til við að gera ferlið skilvirkara, arðbærar, og umhverfislega sjálfbær.

Full umfjöllun um Blockchain Economy London Summit er fáanleg á myntfréttamaður

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna