Tengja við okkur

Business Information

Nýr blockchain fjárfestingarvettvangur kynntur

Hluti:

Útgefið

on

XHYRE, næstu kynslóðar tækniframleiðandi fyrir Global Asset Enhanced Marketplace vettvang byggt á blockchain, kynnti nýlega nýjustu vöru sína Harimaumint.com á Blockchain Economy Summit sem haldinn var í London 28. febrúar. Ráðstefnan, sem er talin stærsta blockchain ráðstefna í heimi, reyndist vera frábær vettvangur fyrir XHYRE til að sýna fram á nýstárlega vöru sína fyrir breiðum hópi.

"Harimaumint.com er alhliða viðskiptavettvangur þar sem fjárfestar geta stjórnað auði sínum með auðveldum hætti. Hann er einn stöðvunarstaður fyrir alla kaupmenn, sem þjónar bæði byrjendum og sérfræðingum. Viðskiptavettvangurinn okkar, Harimau Mint Capital, knúinn af XHYRE, fyrirtæki okkar í Bretlandi, veitir aðgang að gjaldeyrisviðskiptum með málma, gull, afleiður, hlutabréf, skuldabréf og dulritunargjaldmiðla. Varan er hönnuð til að vera notendavæn og gerir hana aðgengilega bæði nýliði og reyndum fjárfestum.

"Pallurinn okkar býður upp á afritaviðskipti, sem gerir óreyndum kaupmönnum kleift að fylgja stigatöflunni okkar yfir rótgróna markaðsleiðtoga. Þeir geta endurtekið viðskipti þessara sérfræðinga og hagnast á velgengni þeirra.

„Höfuðskrifstofa okkar er staðsett í London, Canary Wharf, og við erum einnig með starfsemi í Malasíu, Dubai, Indónesíu, Víetnam og Brúnei, sem gerir notendum um allan heim kleift að njóta góðs af vettvangi okkar.

"Við bjóðum einnig upp á gulleignamynt, stöðuga mynt sem gerir fjárfestum kleift að kaupa líkamlegt og stafrænt gull. Við bjóðum upp á gullstangir og mynt á bilinu 0.1 gramm til 1 kíló.

"Á heildina litið tryggir notendavæn hönnun Harimaumint auðvelda leiðsögn og nýtingu, sem gerir það að vettvangi fyrir fjárfesta sem leita að óaðfinnanlegri viðskiptaupplifun."

Fáðu

Deildu þessari grein:

Stefna