Tengja við okkur

Business Information

Blockchain: HUBburger býður upp á safn sitt af NFT

Hluti:

Útgefið

on

Blockchain Economy Summit, sem fór fram 28. febrúar í London, er stærsta blockchain ráðstefna heims, sem laðar að alþjóðlega áhorfendur. Viðburðurinn var frábær vettvangur fyrir fyrirtæki til að sýna nýstárlegar vörur sínar og Maciej Sagal, forstjóri HUBbrger talaði við CoinReporter um notkun fyrirtækisins á blockchain tækni fyrir safn sitt af NFTs.

Í viðtalinu ræddi Sagal eiginleika NFT safns Hubbergers, sem inniheldur 420 NFT í fræsöfnunum, auk hlutabréfa og gagna sem eru innifalin í NFTs. Hann útskýrði að fyrirtækið notar táknmyndarlíkan til að gera viðskipti með hlutabréf kleift, án þess að þörf sé á beinni hlutdeild, sem gæti valdið eftirlitsvandamálum. Hann bætti við að fyrirtækið hafi byggt upp samfélag listamanna um allan heim og rekur sjálfsala í gegnum samstarf, sem gerir fólki kleift að kaupa og eiga hlutabréf í fyrirtækinu.

Sagal deildi einnig hugsunum sínum um möguleika táknvæðingar á fasteignamarkaði og benti á að eftirlitslandslagið þyrfti að verða meira til þess fallið að stuðla að slíkri nýsköpun. Hann lagði áherslu á mikilvægi þess að vera ábyrgur og siðferðilegur í dulritunarviðskiptum og vinna að breytingum með því að grípa til aðgerða og eiga samskipti við eftirlitsaðila og stefnumótendur.

Á heildina litið veitir innsýn Sagal dýrmætt sjónarhorn á núverandi ástand og framtíðarmöguleika blockchain og NFT atvinnugreinanna.

Deildu þessari grein:

Stefna