Tengja við okkur

Business Information

Að kanna HUBBURGER: Byltingarkennd verkefni sem byggir á blockchain

Hluti:

Útgefið

on

Blockchain Economy Summit, sem fór fram 28. febrúar í London, er stærsta blockchain ráðstefna heims, sem laðar að alþjóðlega áhorfendur. Viðburðurinn var frábær vettvangur fyrir fyrirtæki til að sýna nýstárlegar vörur sínar og Maciej Sagal, forstjóri Hubberger, talaði við CoinReporter um notkun fyrirtækisins á blockchain tækni.

"Blockchain verkefnið okkar er mjög einstakt. Það er önnur nálgun en flest önnur verkefni þarna úti. Við erum með fjögur NFT söfn og tólamerki. Jafnvel þó að markaðurinn hafi legið niðri undanfarið, skipulögðum við tokenomics okkar fyrir markaðshrun. Mér fannst við þyrftum að gera eitthvað öðruvísi, svo við notuðum NFT í fyrstu fjáröflunarlotu fyrir markaðsverkefnið okkar. Mörg verkefni eru með nytjatákn sem ekki er hægt að nota sem tæki, sem hefur áhrif á gildi þeirra. Þetta er stærsti punkturinn sem við þurfum að breyta.

"Hvaða blockchain notar þú?"

"Við notum Ethereum fyrir NFT og gagnsemislykil. Við höfum meira en eitt ár, og þar sem allt breytist hratt á dulritunar- og heimsmarkaði, þurfum við að velja bestu leiðina áfram fyrir fjárfesta okkar og okkur sjálf."

"Reglur geta hægt á verkefni ef þær eru slæmar, en ef reglurnar eru góðar geta þær aukið traust á verkefninu og dulritunargjaldmiðlinum. Ég er til dæmis talsmaður læknisfræðilegs marijúana í Póllandi. Margir töldu upphaflega að það gæti það ekki. settar reglur, en við settum að lokum reglur um það, sem var gott skref fyrir iðnaðinn. Við settum iðnaðinn af stað vegna þess að það var enginn iðnaður í Póllandi. Það var erfitt starf að koma þessum íhaldssama ríkisstjórnarlögum á meðan á lagasetningunni stóð. Það tók okkur fjögur ár og tvö ár voru eingöngu tileinkuð læknisfræðilegu marijúanamálinu, frá upphafi verkefnisins að skilti forsetans. Það er kraftmikil staða á dulmálsmarkaði og heimshagkerfismarkaði. Við þurfum tíma fyrir nýjungar og við þurfum líka sérfræðingar. Við förum á Alþingi sem sérfræðingar og höfum bestu læknana, vísindakennarana og háskólana á bak við okkur. Við stefnum að því að hjálpa sjúklingum sem þurfa á því að halda."

"Ertu með starfsemi á heimsvísu?"

"Eins og er, erum við aðeins að störfum í Póllandi með viðskiptum án nettengingar. Við erum ekki aðeins markaðstorg. Við höfum þjálfunarmiðstöð, dulritunarhluta, sérleyfisverslanir og sjálfsala. Við erum núna að innleiða vélasamsetningarverkefni sjálfsala á bensínstöðvum, og þetta eru einkaréttar fréttir fyrir þig í dag. Í næstu viku munum við koma með þær í blöðin. Ímyndaðu þér að fara á bensínstöð og geta keypt læknisfræðilegt kannabis. Fyrir dulritunarsamfélagið, ef einhverjum líkar við læknisfræðilegt kannabis, getur hann stutt viðskipti okkar með því að kaupa NFT frá sjálfsölum í sérleyfismódelinu og fá hlutdeild í hagnaðinum. Það er fyrsta viðskiptin í kannabis þar sem þú getur deilt peningunum þínum með fjárfestum með löglegum hætti."

Fáðu

"Blockchain hjálpar okkur að byggja upp stórt og sterkt samfélag um allan heim. Þetta snýst ekki bara um peninga. Kannabis er ört vaxandi hagkerfi sem er ónæmt fyrir utanaðkomandi þáttum. Það eru margir sem hafa gaman af því að reykja gras, og kannabis er ekki bara til að reykja. er með iðnaðarhampi fyrir föt, CBD olíur fyrir heilsu fólks, krabbameinsmeðferð og það er hægt að nota fyrir gæludýr. Þetta er mjög dreifður iðnaður og þú finnur ekkert á Google. Við stefnum að því að vera hinn raunverulegi markaður þar sem þú getur auglýst og tengjumst kannabisiðnaðinum.Við þekkjum þennan iðnað af reynslu okkar og höfum enga keppinauta í augnablikinu.
Við höfum dulspekilegar forskriftir fyrir þjálfun lækna í gegnum skóla fyrir lækna. Við vitum hvernig læknirinn getur ávísað lyfseðlum fyrir sjúklinga og þetta er nú aðeins í Póllandi. Við munum vinna starfið um allan heim."

Hubburger verkefnið sýnir hvernig blockchain hefur ótakmarkaða möguleika til að hjálpa hvaða fyrirtæki sem er, jafnvel heilsugæslu!

Deildu þessari grein:

Stefna