Tengja við okkur

Business Information

Rapparinn Piotr Krzysztof Liroy-Marzec fjárfestir í Blockchain

Hluti:

Útgefið

on

Blockchain Economy Summit, stærsta blockchain ráðstefna í heimi, var haldin í London þann 28. febrúar og gaf fyrirtækjum vettvang til að sýna nýjungar sínar fyrir alþjóðlegum áhorfendum. Rapparinn Piotr Krzysztof Liroy-Marzec, sem fjárfestir í HUBBURGERcom -first global🌎 vistkerfi fyrir læknisfræðilegt kannabis, útskýrði vinnu sína fyrir CoinReporter.


Á leiðtogafundinum ræddi LiRoy framtíð Bitcoin og mikilvægi blockchain tækni. Hann benti á að blockchain væri framtíðin fyrir marga hluti, þar á meðal læknisfræði, og lagði áherslu á nauðsyn þess að fræða fólk um það. LiRoy líkti læknisfræðilega kannabisheiminum, sem hann átti stóran þátt í að lögleiða í Póllandi, við blockchain heiminn. Hann telur að menntun sé nauðsynleg fyrir fólk til að skilja og njóta góðs af þessum vaxandi atvinnugreinum.
LiRoy deildi einnig áhuga sínum á möguleikum blockchain fyrir tónlistariðnaðinn, sérstaklega varðandi þóknanir. Hann telur að blockchain sé framtíðin fyrir stafrænar þóknanir, útrýma þörfinni fyrir milligöngustofnanir og veita gagnsæi. Hann nefndi verkefni með vinum sínum frá Póllandi, Þýskalandi og Bandaríkjunum, þar sem þeir miða að því að breyta hugsuninni um höfundarrétt.
Auk þess að fjárfesta í Hubburger.com -first global🌎 vistkerfi kannabis, fyrirtæki Piotr, fræðir einnig fólk um læknisfræðilegt kannabis og býður upp á vörur sem tengjast læknisfræðilegum kannabisiðnaði. Hubburger hefur áform um að opna sjónvarpsrás í Bretlandi og stækka um allan heim til að fræða fólk um læknisfræðilegt kannabis og bjóða upp á tengdar vörur.
LiRoy vinnusemi og fjárfestingar í blockchain iðnaði endurspegla ástríðu hans fyrir menntun og nýsköpun.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna