Tengja við okkur

Viðskipti

Fibery safnar 5.2 milljónum dala til að þróa næstu kynslóðar vinnu- og þekkingarstjórnunartæki fyrir sprotafyrirtæki

Hluti:

Útgefið

on

Trefjar, vinnu- og þekkingarmiðstöð sprotafyrirtækja, tilkynnti í dag að það hafi safnað 5.2 milljónum dala í fjármögnunarlotu í röð A undir forystu Tal Ventures, með aukafjárveitingu frá Altair Capital. Þessi umferð færir heildarfjárfestingu í fyrirtækinu upp í 8.3 milljónir dala, eftir 3.1 milljón dala seedlotu undir forystu Altair Capital. Með þessum fjármunum ætlar Fibery að auka markaðs- og sölustarfsemi sína og flýta fyrir vexti fyrirtækisins með áherslu á stækkun og nýjar rásir.

Vinnustjórnunariðnaðurinn hefur náð hámarki með tímasparandi framleiðnilausnum: núverandi ástand er sett af mjög sérhæfðum verkfærum sem eru stíf og miða að því að leysa sérstakar þarfir og sársaukapunkta. Þess vegna annast þessi verkfæri verkstjórnun og þekkingarstjórnun í sitt hvoru lagi, sem veldur sílóum á milli deilda og skapar óþarfa hindranir í samskiptum og framleiðni.

Fibery kemur í stað þessara fjölmörgu verkfæra fyrir einn, tengdan vettvang, sem gerir uppgötvun og miðlun upplýsinga miklu auðveldara á sama tíma og líkurnar aukast og gæði innsýnar sem teymi geta fengið út frá því. Lausn Fibery er hönnuð til að vaxa með þeim fyrirtækjum sem nota hana og veita teymum þær byggingareiningar sem nauðsynlegar eru til að búa til sérsniðið vinnusvæði sem er sérsniðið að einstökum, breyttum þörfum þeirra - sérstaklega þegar þær stækka. Fibery, sem þjónar sem miðstöð vinnuflæðis fyrirtækis, er að umbreyta því hvernig sprotafyrirtæki skilja vandamál, vinna saman og koma með lausnir á sama tíma og hún dregur úr tæknikostnaði og sundrar þekkingu og upplýsingasílóum.

„Ég og teymið mitt höfum unnið ötullega að því að endurskoða framtíð vinnu- og þekkingarstjórnunar; Ég er fullviss þegar ég segi að lausnin okkar sé næsta stóra skrefið í átt að því að veita sprotafyrirtækjum af öllum stærðum tengt vinnusvæði sem hentar best þörfum þeirra,“ sagði Michael Dubakov, forstjóri og meðstofnandi Fibery. „Við segjumst ekki vera að byggja upp lausn sem er best í öllu; heldur erum við að útvega nauðsynlegar byggingareiningar sem fyrirtæki þurfa til að skilja betur vandamál, vinna saman og finna upp lausnir. Við erum spennt að nýta þessa fjármögnun til að byggja upp teymi okkar og umbreyta enn frekar, til hins betra, hvernig fyrirtæki geta unnið afkastamikið saman.

„Við erum spennt að vinna með Fibery þar sem við styðjum mjög nýstárlega lausn þeirra á fjölmörgum verkjum og þekkingarstjórnun,“ sagði Miriam Shtilman-Lavsovski, samstarfsaðili hjá Tal Ventures. „Fibery hefur fundið einstaka vörumarkaðshæfni, byggt upp snjalla, vel útfærða lausn til að hjálpa sprotafyrirtækjum og fyrirtækjum að vinna betur, hraðar og snjallari saman. Gagnsæ leið liðsins til að miðla tilboði sínu og innri ferlum hefur verið ferskur andblær í viðskiptaumhverfi nútímans og við erum spennt að hjálpa þeim að dreifa hlutverki sínu um Evrópu og að lokum á heimsvísu.“

Fibery var stofnað árið 2017 og hefur yfir 500 fyrirtæki af öllum stigum og stærðum að nota lausn sína á virkan hátt, þar á meðal Lemonade, Pinterest, NZX, Grundfos, Optiv og Plex. Árið 2022 jókst fyrirtækið um 2x MRR.

Um Fibery

Fáðu

Fibery er vinnu- og þekkingarmiðstöð fyrir sprotafyrirtæki. Tengt vinnusvæði Fibery sameinar vinnustjórnun og þekkingarstjórnun í eitt, sveigjanlegt tól, sem gefur vörufyrirtækjum sameinaðan vettvang með fullkomlega sérhannaðar verkferlum. Fibery var stofnað árið 2017 og hefur starfsmenn sem starfa í fjarvinnu um allan heim og þjóna hundruðum teyma af öllum stærðum. Fyrir meiri upplýsingar, smelltu hér.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.
Fáðu

Stefna