Tengja við okkur

Viðskipti

Húrra! Dombey er 13 ára!!!

Hluti:

Útgefið

on

Félagið Dombey Electrics Inc. - https://dombbit.com/ - var stofnað í mars 2010 og fagnar nú 13 ára afmæli sínu í glæsilegum stíl. Þetta er ekki bara fyrir fyrirtækið heldur alla álitna viðskiptavini Dombey.

Með tímanum hefur fyrirtækið kynnt nokkra góða eiginleika í viðskiptum sínum, þar á meðal „Borgaðu helming og fáðu vél“ árið 2020.

Donbey kynnti eiginleikann árið 2020 meðan á kórónavírus lokuninni stóð, þar sem viðskiptavinir greiddu helminginn fyrir að kaupa námumann og greiddu afganginn þegar þeir vinna og vinna sér inn. Góðu fréttirnar eru þær að verðið á því Dompre sólarknúinn dulritunar-námuvinnslubúnaður hefur nú verið skorið niður.

Fyrirtækið býður einnig upp á 10% afslátt þegar þú kaupir með Visa-korti og 30% afslátt þegar þú kaupir með dulritunargjaldmiðli.

Athugaðu vörur fyrir frekari upplýsingar. https://dombbit.com/products/

Kostir námuvinnslu

Blockchain er truflandi tækni sem Bitcoin skilar. Vegna dreifðrar eðlis peninganna geta viðskipti átt sér stað um allan heim strax og án afskipta stjórnvalda. Bitcoin námuverkamenn njóta dreifðs eðlis dulritunargjaldmiðla.

Fáðu

Með nýjustu námuvinnslutækni er hægt að hluta Bitcoin námuvinnslu og bera kennsl á tekjulind byggt á framleiðsla námubúnaðar (tölva). Eftirfarandi eru mikilvægir þættir fyrir arðbæra bitcoin námuvinnslu.

Að auki stuðlar það að áreiðanleika og öryggi greiðslukerfisins. Þar sem netið er jafningi til jafningja, leggur hver námumaður í heiminum til vinnsluafl til að halda því gangandi, staðfesta viðskipti þess og tryggja öryggi þeirra.

Öfugt við, til dæmis, verðið fyrir að flytja peninga úr stafrænu veski yfir á bankareikning, er viðskiptakostnaður fyrir dulritunargjaldmiðla lágmark eða enginn. Það eru engar tímatakmarkanir á viðskiptum og bæði kaup og úttektir eru ótakmarkaðar. Að auki getur hver sem er notað dulritunargjaldmiðla, ólíkt því að opna bankareikning, sem krefst pappíra og annarra gagna.

Jafnvel hraðari en millifærslur eru alþjóðleg cryptocurrency viðskipti. Peningar eru fluttir á milli staða með millifærslum á um það bil hálfum degi. Viðskiptum sem tengjast dulritunargjaldmiðlum er lokið á nokkrum mínútum eða jafnvel sekúndum.

heimsókn https://dombbit.com/products/

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna