Tengja við okkur

Viðskipti

Skoðaðu framtíð Web3 með Ananteshwar Singh frá Expand My Business

Hluti:

Útgefið

on

Þegar ég lít á framtíð Web3 fyrirtækja virðist blockchain vera vænlegasta notkunartilvikið. Forrit eins og aðfangakeðjuöryggisskipan innan samhengis við tré virðast vera vænlegustu. Hvað varðar dulritun og Bitcoin, þá tel ég að iðnaðurinn sé enn í áfanga þar sem hann er að ákvarða bestu notkunartilvikin fyrir markaðssetningu varðandi viðskiptavini.

Iðnaðurinn er einnig að upplifa traustshalla og fyrirtæki eru að finna út hvernig á að nýta sem best þau notkunartilvik sem ýmis fyrirtæki bjóða fyrir aðferðir eins og vildarkerfi, ávinning viðskiptavina og umbun. Ég myndi segja að iðnaðurinn sé á byrjunarstigi og allir eru að reyna að ákveða framtíð hennar.

Ég get séð mörg notkunartilvik fyrir fyrirtæki þitt. Geturðu lýst þeim einum í einu og útskýrt notkunartilvik fyrir NFT markaðstorg í þínu fyrirtæki?

Viðskipti okkar leggja áherslu á þróunarvinnu fyrir viðskiptavini sem eru að leita að útvista verkefnum og hafa ekki sérfræðiþekkingu innanhúss. Við erum að verða vitni að því að mörg fyrirtæki og vörumerki nálgast okkur til að opna NFT markaðstorg vegna vaxandi tilhneigingar Gen-Z áhorfenda sem leita að tryggð við vörumerki sem bjóða upp á NFT. Lúxus vörumerki eins og Louis Vuitton eru að kanna þessi notkunartilvik. Við erum að sjá vörumerki nálgast okkur til að þróa dýpri viðskiptatengsl í gegnum NFT markaðstorg, sem virðist vera sterk aðferð fyrir okkur. Við erum líka að sjá viðburða- og fjölmiðlafyrirtæki nálgast okkur fyrir sýndarviðburði í Metaverse, með það að markmiði að eiga samskipti við viðskiptavini og byggja markaðsvæðingu ofan á það.

Hvernig sérðu fyrir þér þróun Metaverse? Hvað er Metaverse fyrir þig?

Fyrir mér er Metaverse yfirgripsmeiri upplifun þar sem þú getur verið til staðar hvar sem er í heiminum án þess að vera til staðar líkamlega. Til dæmis að sækja fyrirlestur í Harvard fjarlægt frá Indlandi og eiga samskipti við fólk í hermdu umhverfi. Þó að ég sé þúsund ára og það gæti ekki verið skynsamlegt fyrir mig, skil ég að Gen-Z áhorfendur hafa gaman af samskiptum í yfirgripsmiklum umhverfi. Ég lít á Metaverse sem sterka framtíð.

Heldurðu að ríkisstjórnir muni ganga í Metaverse?

Fáðu

Algjörlega. Þau þurfa. Jafnvel í ríkisgeiranum er vaxandi þörf fyrir þjálfunaráætlanir fyrir verkfræðinga og innviðaverkefni um allan heim. Með fjartengingu og þjálfun, sérstaklega í heimi eftir COVID, mun Metaverse verða mikilvægur aðferð fyrir stjórnvöld til að þjálfa auðlindir sínar og koma þeim í gang í ýmsum verkefnum.

Indland getur stundum verið strangt við dulmál. Hvað finnst þér um framtíðarreglur á Indlandi?

Dulmálsmarkaðurinn hófst með valddreifingu, en indversk stjórnvöld vilja nú miðstýrt eftirlit til að koma í veg fyrir galla markaðarins, þar á meðal misnotkun og svik. Í stað þess að vera efins, er indversk stjórnvöld að vinna að því að koma á réttum ramma til að draga úr neikvæðum áhrifum dulritunar, koma í veg fyrir peningaþvætti og vernda smásölufjárfesta.

Ertu að vinna að einhverju DeFi verkefni?

Ég er ekki DeFi sérfræðingur, en við erum með teymi ráðgjafa með mikla reynslu í DeFi sviðinu. Við tökum kröfum viðskiptavina og tryggjum óaðfinnanlega verkefnaskil. Við sjáum aukinn áhuga frá fintech-fyrirtækjum og P2P-spilurum sem vilja búa til útlána- eða örlánavettvang í Web3 rýminu. Hins vegar eru atvinnugreinar enn á tilraunastigi og ekkert einstakt tilvik sker sig úr sem farsælast.

Hversu marga forritara ertu með í fyrirtækinu þínu?

Við erum með samstarfsvistkerfi með um 100,000 þróunaraðilum á Indlandi.

Þýðir það að þú getur notað hvaða blockchain sem er?

Algerlega.

Ætlar þú að nota Luna Classic í framtíðinni?

Af hverju ekki? Aldrei segja nei.

https://www.exmyb.com/

Deildu þessari grein:

Stefna