#Huawei skilar öruggum netum fyrir 5G tímabilið

Huawei fagnar ESB samræmdu 5G öryggisáhættumati á neti sem kom út í dag. Þessi æfing er mikilvægt skref í þá átt að þróa sameiginlega nálgun á netöryggi og skila öruggum netum fyrir 5G tímabilið.

Huawei sagði í dag „Við erum ánægð með að taka fram að ESB lofaði skuldbindingu sinni um að taka gagnreynda nálgun og greina vandlega áhættu frekar en að beinast að tilteknum löndum eða aðilum.

Við erum 100% einkafyrirtæki sem er að öllu leyti í eigu starfsmanna sinna og netöryggi er forgangsverkefni: endalokið netöryggisöryggiskerfi okkar nær til allra vinnusviða og traust afrek okkar sanna að það virkar.

Árangursrík og tímabær dreifing 5G neta í Evrópu mun ráðast af notkun sérfræðiþekkingar og nýjustu tækni víðsvegar um heiminn. Sterkt og áframhaldandi samstarf okkar við evrópska samstarfsaðila okkar er einstakt tækifæri fyrir Evrópu til að viðhalda tækni forystu sinni.

Þegar ESB gengur frá því að bera kennsl á áhættu í átt að útfærslu sameiginlegs öryggisramma sem krafist er til að stjórna og draga úr þessari áhættu, vonum við að þessi vinna haldi áfram að leiðarljósi sömu staðreyndatækni. Við erum reiðubúin að vinna með evrópskum samstarfsaðilum til að þróa þennan ramma og skila öruggum og skjótum tengingum fyrir framtíðarþarfir Evrópu. “

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Kína, Samskipti, Varnarmála, Digital Society, stafræn tækni, European Data Protection Supervisor (EDPS), Opin gögn, Öryggi

Athugasemdir eru lokaðar.