Tengja við okkur

samrunar

Samruni: Framkvæmdastjórnin samþykkir kaup Cinven og OTPP á sameiginlegri stjórn á group.ONE og dogado

Hluti:

Útgefið

on

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins hefur samþykkt, samkvæmt samrunareglugerð ESB, kaup Cinven Capital Management (VII) General Partner Limited („Cinven) á sameiginlegri yfirráðum Redhalo Jersey Topco Limited („group.ONE“) í Jersey og dogado GmbH í Þýskalandi. ') frá Guernsey og Ontario Teachers' Pension Plan Board of Canada ('OTPP').

Group.ONE er veitandi vefhýsingarþjónustu með áherslu á lénaskráningu og sameiginlega hýsingu í Belgíu, Hollandi og Norðurlöndunum. Dogado er samþættur þjónustuaðili fyrir vefhýsingarþjónustu, innviði og viðskiptaforrit sem og markaðsþjónustu fyrir vefsíður og vettvang með áherslu á Austurríki, Þýskaland og Sviss. Cinven er einkafjárfestafyrirtæki sem veitir fjölda fjárfestingarsjóða fjárfestingarstjórnun og ráðgjöf. OTPP hefur umsjón með lífeyrisbótum og fjárfestingu lífeyrissjóðaeigna fyrir hönd kennara í Ontario-héraði í Kanada.

Framkvæmdastjórnin komst að þeirri niðurstöðu að fyrirhuguð kaup myndu ekki valda samkeppnisáhyggjum, þar sem mjög takmarkað lárétt skörun er og engin lóðrétt tengsl milli starfsemi fyrirtækjanna. Viðskiptin voru skoðuð samkvæmt einfaldaðri endurskoðunarferli samruna. Nánari upplýsingar er að finna á framkvæmdastjórninni samkeppni website, í almenningi málið skrá undir ræða fjölda M.11013.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna