Tengja við okkur

Bitcoin

Að kanna framtíð Bitcoin: með Harley Simpson frá Foxify.

Hluti:

Útgefið

on

CoinReporter's Viðtal við Harley Simpson frá Foxify um reglugerðir, CBDC nýjungar og einstaka vettvang þeirra

"Þegar kemur að langtímamöguleikum erum við nú þegar að sjá eitthvað af því spila út með helstu leikmönnum eins og Fidelity og BlackRock sem taka þátt í rýminu, jafnvel þó ekki beint með Bitcoin. Á meðan við erum að upplifa krefjandi regluumhverfi í Bandaríkjunum, þá tel ég að þegar reglurnar hafa verið til staðar muni stærri stofnanir koma inn á markaðinn. Þetta mun leiða til fjöldaupptöku og minnkaðs sveiflu með tímanum, sem að lokum undirstrikar mikla möguleika Bitcoin.

Hvað varðar áhrif reglugerðar á blockchain iðnaðinn, þá er það rétt að reglugerðir gætu hægt á þróun smærri verkefna, þar sem aðgangshindrun gæti orðið erfiðari að sigla. Hins vegar, til lengri tíma litið, gætu hertar reglur leitt til minnkunar á svindli og sviksamlegum athöfnum, sem að lokum gagnast greininni.

Þegar hugað er að áhrifum stafrænna gjaldmiðla Seðlabankans (CBDCs) á dulritunarmarkaðinn fer það í raun eftir því hvernig þeir eru notaðir. Ef auðvelt er að samþætta CBDC við núverandi dulritunarveski og kerfum gætu þau hjálpað fólki að verða öruggari með stafræna gjaldmiðla. Hins vegar gæti það tekið nokkurn tíma fyrir þennan vöxt að veruleika.

Með áherslu á notkun Foxify hefur fyrirtækið okkar þróað einstaka jafningjaviðskiptavettvang. Í stað þess að treysta á miðlægan viðskiptavaka geta notendur búið til sín eigin viðskipti og fundið hliðstæða beint á pallinum. Þessi nálgun styrkir smásöluaðila og stuðlar að sanngjörnu og gagnsæju viðskiptaumhverfi.

Vettvangurinn okkar er dreifður, með fjármuni í snjöllum samningi frekar en af ​​fyrirtækinu. Þetta tryggir að viðskipti séu örugg og það starfar á svipaðan hátt og önnur dreifð forrit. Hvað varðar öryggi viðskipta á vettvangi okkar, þá er það eins öruggt og venjulegt Web3 veski, að því tilskildu að það séu engir illgjarnir þættir í snjallsamningnum. Tæknilegar upplýsingar geta verið flóknar, en notendur geta treyst á öryggi viðskipta sinna á vettvangi okkar. "

„Eina tryggingin í dulritun er áhætta“

Fáðu

Deildu þessari grein:

Stefna