Tengja við okkur

Kína

Þrír háskólar frá Bandaríkjunum, Kína og Ítalíu hefja stefnumótandi bandalag fyrir sameiginlega viðskiptagráðu

Hluti:

Útgefið

on

Ítalska „menningar- og þjálfunarerindrekstri“ tengir saman og sameinar þrjár heimsálfur til að undirbúa alþjóðlega stjórnendur, skrifar Federico Grandesso.

Undirritun nýju menntaáætlunarinnar var viðstödd Luiss rektor Andrea Prencipe (mynd), formaður alþjóðavæðingar Raffele Marchetti, forseti Renmin háskólans í Kína Liu Wei og forseti George Washington háskólans Mark S. Wrighton.

ACE (Ameríka, Kína, Evrópa) námið er fjögurra ára BS gráðu í viðskiptum í boði Luiss í Róm, Renmin háskólanum í Kína í Peking og George Washington í Washington DC.

Það er alger ný innganga í heimsmynd gráðunámskeiða í „viðskiptastjórnun“ sem mun sameina þrjú mismunandi lönd og stjórnunarmenningu. Þetta er mjög nýstárlegt þjálfunarnámskeið fyrir alþjóðlega leiðtoga framtíðarinnar, landfræðilega ferðalangt og skipulagt á samtals fjögurra ára tímabili, sem hefst í september.

Nemendur munu eyða fyrsta ári sínu í heimaháskóla til að tileinka sér byggingareiningar þekkingar í stjórnun og hagfræði. Þeir munu síðan sækja sameiginlega námskeið í Róm (annað ár), Peking (þriðja ár) og Washington (fjórða ár). Nemendur fá tækifæri til að kafa djúpt í félags- og viðskiptamenningu þriggja mismunandi heimsálfa með því að upplifa lífsstíl og tengslanet höfuðborga.

Með þessari þrefaldri gráðu leið geta nemendur fengið þrjár gráður, eina fyrir hvern háskóla, gildar og viðurkenndar í Ameríku, Kína og Evrópu og stefna að því að gegna ábyrgðarstöðum í alþjóðlegum fyrirtækjum, alþjóðlegum stofnunum eða sérhæfa sig í fremstu háskólum. Gjöld eru greidd til heimaháskóla fyrir allt námið.

"Fyrsta áskorun háskólans árið 2022 og næstu árin er þörfin á að alþjóðavæða og stöðva tækifæri háskólanámsins á heimsvísu. ACE-áætlunin, með stefnumótandi samstarfsaðilum eins og Renmin og George Washington háskólanum, setur Ítalíu í miðpunktur alþjóðlegrar æðri menntunar og gengur einmitt í þá átt að bregðast við þörfinni á að þjálfa hnattræna, „tilbúna“ stjórnendur, sem geta unnið og haft samskipti í kraftmiklu og fjölmenningarlegu umhverfi,“ sagði Andrea Prencipe, rektor Luiss, og hélt áfram: „Fyrir okkur þýðir það að hafa rakið ákjósanlegan rauðan þráð milli Rómar, Peking og Washington, í samræmi við stefnumótunaráætlun okkar og nýstárlegt menntunarlíkan, að þjálfa fagfólk með sterkan heimsborgaraleika og hvetja til alþjóðlegs hreyfanleika hæfileikamanna.

Fáðu

Luiss rektor Andrea Prencipe sagði: "Kjörinn rauður þráður milli Rómar, Peking og Washington, nýstárleg menntunarmódel."

"Renmin háskólinn í Kína, einn af efstu háskólum Kína, er fyrsta stofnunin til að hefja viðskiptamenntun í Alþýðulýðveldinu Kína. Auk þess nýtur háskólinn okkar náinna iðnaðartengsla og víðtæks alumni nets," sagði Liu Wei, forseti Renmin. Háskóli Kína. „Árið 2019 settu Renmin háskólinn í Kína og Luiss Guido Carli sameiginlega af stað Félagsvísindaháskólanetinu (SSUN), fyrsta háskólanetið í hugvísindum og félagsvísindum um allan heim sem stuðlar að vexti framtíðarleiðtoga á heimsvísu,“ bætti hann við.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna