Tengja við okkur

Menntun

ESCP viðskiptaskólinn veitti fullgildum gráðum í Bretlandi

Hluti:

Útgefið

on

Mánudaginn 13. maí veitti skrifstofa nemenda (OfS) ESCP viðskiptaháskólanum heimild til að veita kenndar viðurkenningar, þar sem skólinn uppfyllti öll skilyrði fyrir fullgildum gráðum (Full DAPs) í samræmi við kafla 42(1) í æðri menntun. og rannsóknarlög 2017 (HERA).

Þetta nýja vald leyfir ESCP viðskiptaskólinn að veita verðlaun fyrir námsgreinar sem tengjast viðskiptum og stjórnun á hæfnisáætlunum sem kennd eru á háskólasvæðinu í London. Þetta vald nær til verðlauna fyrir grunn- og framhaldsnám upp að og með 7. stigi, eins og sett er fram í ramma um háskólanám (FHEQ).

Leon Laulusa, framkvæmdastjóri og deildarforseti ESCP Business School, segir:

„The Full Degree Awarding Powers í Bretlandi umbuna skuldbindingu ESCP til akademísks ágætis. Þetta sýnir kjarnann í því sem skólinn okkar stendur fyrir í dag: einstakt fyrirmynd að sérstöðu sem samevrópsk stofnun með mörgum háskólasvæðum. Þetta er ótrúlegt afrek fyrir háskólasvæðið okkar í London og frábærar fréttir fyrir allt ESCP samfélagið.

Sem eftirlitsaðili fyrir æðri menntun í Englandi verndar OfS hagsmuni nemenda með því að styðja við fjölbreyttan og sjálfstæðan háskólanám. Í gegnum árin hafa aðeins örfáar alþjóðlegar stofnanir náð góðum árangri með gráðuverðlaunum, þar sem ESCP Business School er ein af fyrstu evrópskum stofnunum til að standast þennan þröskuld

Francesco Rattalino, varaforseti og deildarforseti fyrir akademísk málefni og reynslu nemenda, segir:

"Þökk sé ESCP samfélaginu, sérstaklega London háskólasvæðinu, fyrir ómetanlegt hlutverk þeirra í að ná þessum áfanga. Þessi árangur samræmist óaðfinnanlega markmiði okkar um að efla reynslu okkar nemenda á mörgum háskólasvæðum og staðsetja skólann enn frekar sem leiðtoga í hinu alþjóðlega háskólalandslagi. ."

DAP leyfi ESCP viðskiptaháskólans hefst 2. september 2024, sem þýðir að næstu inntökur ESCP í Bachelor í stjórnun, Master í stjórnun, MSc í orkustjórnun, MSc í Digital Transformation Management & Leadership, MSc í markaðssetningu og sköpunargáfu og MBA í alþjóðlegri stjórnun sem mun læra á ESCP London háskólasvæðinu munu geta notið góðs af viðbótargráðu í Bretlandi við útskrift, sem gerir nemendum kleift að útskrifast með að minnsta kosti tvær alþjóðlega viðurkenndar gráður.

Kamran Razmdoost, deildarforseti ESCP Business School London háskólasvæðisins, segir:

„Fréttirnar færa gríðarlega ánægju og gleði. Þetta afrek sýnir óbilandi lipurð, hollustu og aðlögunarhæfni ESCP við að fylgja mörgum stöðlum og reglugerðarkröfum í mismunandi Evrópulöndum okkar. The UK Degree Awarding Power eykur ekki aðeins námsframboð okkar heldur veitir okkur einnig meiri sveigjanleika við að mæta væntingum nemenda og koma til móts við mismunandi þarfir þeirra. Það er mikilvægt skref í átt að dýpri samþættingu ESCP innan fræðilegs og viðskiptavistkerfis Bretlands. Sérstakar þakkir eru færðar til Florence Mele, framkvæmdastjóra nemenda- og akademískrar þjónustu í Bretlandi, sem stýrði umsóknarferli breskra gráðuverðlauna fyrir hönd skólans. Óskum öllu ESCP samfélaginu og háskólasvæðinu í London til hamingju með þennan frábæra árangur.“

Í ár markar London háskólasvæðið 20. ár ESCP Business School í London, 50. ár í Bretlandi og 205. ár frá stofnun.

Eftir að hafa opnað háskólasvæðið í Bretlandi árið 1974 hefur ESCP Business School upplifað ótrúlegan vöxt í nemendafjölda, tiltækum námsbrautum og aðstöðu í Bretlandi. Árið 2023/24 tók ESCP London háskólasvæðið á móti yfir 1100 nemendum frá 70+ þjóðernum á BA-, meistara- og MBA-námsbrautum sínum og hýsti yfir 1,200 þátttakendur í stjórnendanámi, sem markar met nemendafjölda þess.

ESCP Business School er í 4. sæti í Evrópu og 2. í Bretlandi af Financial Times (2023), þar sem Master í fjármálum er í fyrsta sæti á heimsvísu, Executive MBA í þriðja sæti á heimsvísu og Master in Management í fjórða sæti á heimsvísu í sínum flokkum.

London háskólasvæði ESCP viðskiptaháskólans hefur hafið 10 ára meistaraáætlun í búsetuþróun til að uppfæra húsnæðið sitt og bjóða upp á nýtt vinnu- og kennslurými fyrir vaxandi árganga grunn-, framhalds- og framkvæmdanámsnema.

ESCP viðskiptaháskólinn var stofnaður árið 1819. Skólinn hefur valið að kenna ábyrga leiðtogafræði, opið fyrir heiminum og byggt á evrópskri fjölmenningu. Sex háskólasvæði í Berlín, London, Madríd, París, Tórínó og Varsjá eru skrefin sem gera nemendum kleift að upplifa þessa evrópsku nálgun á stjórnun.

Nokkrar kynslóðir frumkvöðla og stjórnenda voru því þjálfaðar í þeirri bjargföstu trú að atvinnulífið kynni að næra samfélagið á jákvæðan hátt.

Þessi sannfæring og gildi ESCP - ágæti, sérkenni, sköpunargáfu og fjölbreytni - leiða verkefni okkar daglega og byggja upp kennslufræðilega sýn þess.

Á hverju ári tekur ESCP á móti 10,000+ nemendum og 6,000 stjórnendum frá 135 mismunandi þjóðernum. Styrkur þess liggur í mörgum viðskiptaþjálfunaráætlunum, bæði almennum og sérhæfðum (Bachelor, Master, MBA, Executive MBA, PhD og Executive Education), sem öll fela í sér reynslu á mörgum háskólasvæðum.

Þetta byrjar allt hér.

Vefsíða: escp.eu
Fylgdu okkur á X og LinkedIn: @escp_bs og @ESCP Business School

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna