Tengja við okkur

Erasmus

Framkvæmdastjórnin gerir Erasmus+ og European Solidarity Corps meira innifalið

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Framkvæmdastjórnin hefur samþykkt ramma sem eykur innifalinn og fjölbreyttan eiginleika Erasmus+ áætlunarinnar og evrópska samstöðusveitarinnar fyrir tímabilið 2021-2027. Þessar ráðstafanir gefa áþreifanlega mynd af skuldbindingu framkvæmdastjórnarinnar um að efla þessar tvær áætlanir til muna, ekki aðeins með því að opna mun stærri fjölda fólks aðgang að iðnnámi eða sjálfboðaliðastarfi í öðru landi, heldur umfram allt með því að ná til vaxandi fjölda færri. heppið fólk. Með ramma dagsins í dag fyrir ráðstafanir án aðgreiningar hvetur framkvæmdastjórnin til að bæta jöfnuð og nám án aðgreiningar á evrópska menntasvæðinu og standa við loforðið sem gefið var samkvæmt meginreglu 1 í evrópsku stoðinni um félagsleg réttindi, sem kveður á um að allir eigi rétt á að vera án aðgreiningar og gæða menntun, þjálfun og símenntun. Framkvæmdastjórnin mun fylgjast náið með framkvæmd þessara ráðstafana án aðgreiningar á landsvísu í gegnum Erasmus + stofnanir og evrópska samstöðusveitina.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna