Tengja við okkur

Orka

Kerry Adler's SkyPower Global setur fram raunhæfan staðgengil fyrir jarðefnaeldsneyti

Hluti:

Útgefið

on

SkyPower Global hefur skrifað velgengnissögu sem hefur ekki aðeins veitt núverandi kynslóð innblástur heldur mun hún einnig þjóna hugmyndafræðinni til að samþætta ábyrgð gagnvart umhverfinu og auka hliðar fyrirtækisins. SkyPower Global er meðal stærstu og farsælustu þróunaraðila og eigenda sólarorkuverkefna í heiminum með því að fara á heimsvísu með nærveru sinni í meira en 35 löndum og vinna þannig hönd í hönd með fjölbreyttum samfélögum. 

Kerry Adler

Kerry Adler setti upp SkyPower Global aftur árið 2003 í Ontario, Kanada, með framtíðarsýn um að umbreyta endurnýjanlegri orkugeiranum og nú er hann orðinn einn af leiðandi aflunum sem berjast fyrir málstað loftslagsins og er því leiðtogi í endurnýjanlegri orku iðnaður.

Kerry hefur byggt fyrirtækið upp frá grunni og í dag hefur alþjóðlegt teymi SkyPower, sérhæfðra sérfræðinga, raforkuframkvæmda og samstarfsmanna byggt, sett saman og eignast umfangsmikla leiðslu með yfir 25,000 megavöttum sem eru í gangi um allan heim af stórum sólarljósaframkvæmdum í rafveitum. fyrirtæki titilinn að vera stærsta sólarþróunarfyrirtæki í heimi.

Adler hefur lagt áherslu á að fella sjálfbæra þróunarmarkmiðin inn í kjarnastarfsemi þess og hann var fyrsti frumkvöðullinn í Norður-Ameríku til að styðja við bakið á lífvænlegum endurnýjanlegri orkuiðnaði. Með linnulausri viðleitni sinni árið 2006 tókst Kerry að sannfæra þingmenn um að tryggja að hrein orka og loftslagsaðgerðir væru forgangsverkefni í lögum fyrir Ontario, með innleiðingu á endurnýjanlegri orkustöðlunaráætluninni. Það sem er hrífandi er sú staðreynd að kynning á staðlatilboðsáætluninni um endurnýjanlega orku var í fyrsta skipti sem lögsagnarumdæmi í Norður-Ameríku innleiddi slíka framsækna áætlun sem veitti fjölbreyttum samfélögum jafnan aðgang að endurnýjanlegum orkugjöfum og hélt jafnvel fram viðskiptalegum ávinningi lítilla. og stór fyrirtæki í umskiptum yfir í endurnýjanlega orku.

Árið 2011, með herferð undir yfirskriftinni, 'ShineONtario', styrkti Kerry Adler framtíðarsýn sína til að dreifa boðskapnum um kosti hreinnar orku með því að virkja íbúa varðandi kosti endurnýjanlegrar orkugeirans. Framtíðarsýn Kerrys var að nota endurnýjanlega orku sem leið til að skipta um jarðefnaeldsneyti og tilraunir hans sýndu árangur með því að Ontario lokaði síðustu kolaverksmiðju sinni árið 2014.

Viðleitni Kerry Adler hefur ekki bara umbreytt viðskiptanálgun í Norður-Ameríku heldur hefur nú stækkað vængi sína um allan heim til að breiða út boðskapinn um hrein og sjálfbær viðskipti. Árangur Kerry Adler í viðskiptum er háður því að uppfylla heimsmarkmiðin sem tengjast loftslagsbreytingum og umhverfisvernd. Með meira en 34 ára velgengni í frumkvöðlastarfi hefur Kerry Adler unnið að framförum þegar kemur að umhverfinu og örugglega sett mark sitt á heiminn til að fylgja eftir.

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.
Fáðu

Stefna