Aviation: Framkvæmdastjórn uppfærir European öryggi lista yfir bönnuð flugfélög

Pal-777Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins hefur uppfært fyrir 22nd sinn í Evrópu lista yfir flugfélög sem falla að stunda flugrekstur eða aðgerðum takmarkanir innan Evrópusambandsins, betur þekktur sem ESB öryggi loft listanum. Á grundvelli upplýsinga um öryggi úr ýmsum áttum og skýrslutöku bæði við Nepalese flugmálayfirvöldum sem og fjölda Nepalese flytjenda framkvæmdastjórnin ákveðið að setja öll flugfélög frá Nepal á ESB öryggi loft listanum.

Siim Kallas, framkvæmdastjóri varaforseti ábyrgur fyrir flutningi, sagði: "Núverandi Öryggi Ástandið í Nepal ekki láta okkur aðra möguleika en að setja öll flytjenda hennar á ESB öryggi loft listanum. Við vonum að þetta bann mun hjálpa flugstjórnaryfirvöldum til að bæta flugöryggi. Ég hef þegar beðið Flugöryggisstofnun Evrópu að undirbúa Flugöryggisstofnun aðstoð verkefni fyrir Nepal. Á jákvæðu hliðinni, ég er fús til að hafa í huga frekari öryggi framfarir, einkum á Filippseyjum, Súdan og Sambíu. Þessi lönd, auk fjölda annarra landa þar sem öryggi er smám saman að bæta, enn fyrir stundu á listanum, en ég er sannfærður um að jákvæð ákvarðanir eru í pípunum ef hlutirnir halda áfram í rétta átt. "

The nýr listi stað og uppfærir fyrri einn, samþykkt í júlí 2013, og hægt er að hafa samráð um að framkvæmdastjórnin er Website.

Sem afleiðing af bann við Nepalese flytjenda, þeir eru meinað að fljúga inn eða innan sambandsins. Einnig, European rekstraraðila og ferðaskrifstofum þurfa að upplýsa evrópska ferðamenn, sem mun hafa rétt á endurgreiðslu ef þeir hefðu pantað sæti á Nepalese flutningafyrirtæki sem hluti af ferð til Nepal, og ákveður að nota það.

Samráð voru einnig haldnir með flugmálayfirvalda í Líbýu. Flugöryggisnefndin ESB fram að framfarir áfram að vera, en samið við Libyan flugmálayfirvalda að það er enn nauðsynlegt til að viðhalda sjálfboðavinnu takmarkanir ekki að fljúga til ESB, sem er beitt þar sem Libyan byltingunni öll flugfélög leyfi í Líbýu . Framkvæmd þessara takmarkana verði áfram undir nánu eftirliti framkvæmdastjórnarinnar og flugöryggisnefndarinnar ESB.

Frekari tæknilegar uppfærslur til ESB öryggi loft listanum voru gerðar, vegna þess að fjarlægja sumir flugfélög sem ekki lengur til og bæta við nýjum nýlega búin í fjölda bönnuð löndum: Kirgisistan, Kasakstan, Indónesíu og Mósambík.

Ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar byggist á samhljóða álit ESB flugöryggisnefndarinnar, sem hitti úr 19 til 21 nóvember 2013. Flugöryggisnefndin ESB samanstendur af sérfræðingum flugöryggishættum frá framkvæmdastjórninni, frá hverjum 28 aðildarríkja sambandsins, auk frá Noregi, Íslandi, Sviss, og Flugöryggisstofnun Evrópu (EASA). Ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar fékk einnig jákvætt álit frá Evrópuþinginu og ráðherranefnd.

Bakgrunnur

The uppfært ESB Öryggi loft Listinn nær öll flugfélög vottun í 21 ríkjum, fyrir samtals 295 flugfélög fullu bannað ESB skýin: Afganistan, Angóla, Benín, Kongó, The Democratic Lýðveldið Kongó, Djibouti, Miðbaugs-Gínea, Erítrea , Gabon (að undanskildum þremur flugfélögum sem starfa undir takmörkunum og skilyrðum), Indonesia (að undanskildum fimm flugfélaga), Kasakstan (að undanskildum einum flugfélag sem starfar samkvæmt takmörkunum og skilyrðum), Kirgisistan, Líbería, Mósambík, Nepal , Filippseyjar (að undanskildum einum flugfélag), Sierra Leone, Saó Tóme og Prinsípe, Súdan, Svasíland og Sambía. Listinn inniheldur einnig 2 flugfélögum: Blue Wing Airlines frá Súrínam Meridian Airways frá Ghana, til heildar samtals 297 flugfélaga.

Til viðbótar, the listi inniheldur 10 flugfélög SÆTA REKSTRARTAKMÖRKUNUM og þannig leyft að starfa í Evrópusambandinu samkvæmt ströngum skilyrðum: Air Astana frá Kasakstan, Flugrekandanum Afrijet, Gabon Airlines, og SN2AG frá Gabon, Air Koryo frá lýðveldisstofnun Democratic fólks Kóreu, Airlift International frá Ghana, Air Service Comores frá Comoros, Iran Air frá Íran, TAAG Angóla Airlines frá Angóla og Air Madagascar frá Madagaskar.

Fyrir frekari upplýsingar, fylgja Vice-President Kallas á Twitter.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Aviation / flugfélög, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins, samgöngur

Skildu eftir skilaboð

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *