Tengja við okkur

Belgium

#ECC: Einn miðlæga greiðslu- fyrir alla Mið-Evrópu og Bretlandi máttur Spot mörkuðum í lok mars

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

mátturHreinsun fyrir aflspottamarkaði í Bretlandi, Hollandi og Belgíu verður flutt frá APX til evrópskrar vöruhreinsunar (ECC) þann 31. mars 2016. Þannig eru allir aflspotamarkaðir á vegum EPEX SPOT og hlutdeildarfélaga þess sem ná til Mið-Vestur-Evrópu ( CWE) og Bretland munu njóta góðs af einni miðlægri greiðslujöfnun. Flutningarnir eru háðir lokaprófunum og reiðubúnum meðlimum. Flutningurinn kemur í kjölfar tilkynningarinnar um samþættingu APX og Belpex í evrópska orkuskipta EPEX SPOT í apríl 2015 og ruddir leiðina til að samræma aflspotamarkaði í CWE og Bretlandi.

„Við erum ánægð að bjóða 30 nýja meðlimi velkomna til ECC“, segir Dr. Thomas Siegl, yfirmaður áhættusviðs ECC. „Að ganga í ECC mun tryggja viðskiptastarfsemi sína enn frekar, ekki aðeins á APX og Belpex mörkuðum, heldur einnig að veita þeim aðgang að evrópska neti viðskiptaskipta ECC.“

Jean-François Conil-Lacoste, formaður stjórnar EPEX SPOT, bætir við: „Hreinsun með ECC er verulegt stökk fram á við fyrir félagsmenn okkar sem starfa á mörkuðum í Bretlandi, Hollandi og Belgíu. Við styðjum þau fyrirtæki sem þurfa að gerast aðilar að ECC meðan á öllu ferlinu stendur og gerum allt sem við getum til að gera það eins slétt og mögulegt er. “

Þó að APX hafi í gegnum tíðina farið í gegnum hreinsun fyrir markaði sína, þá hefur ECC verið greiðsluhús EPEX SPOT frá upphafi. Úthreinsun vísar venjulega til fjárhagslegrar og líkamlegrar uppgjörs viðskipta sem hafa verið gerðar eða skráðar til greiðslu í EPEX SPOT: í krafti þess sem miðlægur gagnaðili gengur greiðsluaðilinn á milli kaupanda og seljanda og gengur út frá fjárhagslegri áhættu fyrir gagnaðila hvers viðskiptaþátttakanda og greiðslu , afhendingu og uppgjör allra viðskipta. Sem stendur gerir ECC ráð fyrir greiðsluþjónustu fyrir aflspotumörkuðum í Þýskalandi / Austurríki, Frakklandi, Sviss, Tékklandi, Ungverjalandi og Serbíu.

Evrópska orkuskiptin EPEX SPOT SE og hlutdeildarfélag hennar reka skipulagða skammtíma raforkumarkaði fyrir Þýskaland, Frakkland, Bretland, Holland, Belgíu, Austurríki, Sviss og Lúxemborg; markaðir sem eru 50% af raforkunotkun Evrópu. EPEX SPOT er að leita að vel starfandi evrópskum innri markaði fyrir raforku og deilir sérþekkingu sinni með samstarfsaðilum um álfuna og víðar. EPEX SPOT er evrópskt fyrirtæki (Societas Europaea) í fyrirtækjaskipan og starfsfólki, með aðsetur í París með skrifstofur eða hlutdeildarfélag í Amsterdam, Bern, Brussel, Leipzig, London og Vín. 286 fyrirtæki hafa verslað með 566 TWst af raforku á EPEX SPOT og hlutdeildarfélögum þess árið 2015. EPEX SPOT er aðili að EEX Group,
hluti af Deutsche Börse. Evrópskir raforkuflutningskerfisstjórar hafa 49% af EPEX SPOT í gegnum HGRT.

European Commodity Clearing (ECC) er aðalhreinsunarstöð fyrir orku og skyldar vörur í Evrópu. Í starfi sínu sem miðlægur gagnaðili gerir ECC ráð fyrir hreinsun sem og líkamlegu og fjárhagslegu uppgjöri viðskipta sem gerðar eru í CEGH bensínviðskiptum í kauphöllinni í Vín, EEX, EPEX SPOT, HUPX, Gaspoint Nordic, NOREXECO, Powernext, Power Exchange Central Europe og SEEPEX , eða skráð til greiðslu í þessum kauphöllum.

Nánari upplýsingar: http://www.epexspot.com 

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna