#Putin Gefur grænt ljós fyrir innlimun sumir South Ossetian einingar í rússneska hernum

| Mars 21, 2017 | 0 Comments

South Ossetian ArmyEftir ár af viðræðum um smáu letri, Russian President Vladimir Putin gaf formlegt samþykki sitt í þessari viku fyrir undirritun milliríkjastofnanir samkomulagi um fyrirkomulag um innleiðingu "sumra hers" í Breakaway Lýðveldið Georgíu Suður-Ossetíu í rússneska Vopnaðir öfl.

Upplýsingar um nákvæmlega hversu margir South Ossetian servicemen að ræða áfram óljós, þótt endurskoðuð útgáfa samningsins sögn varðveitir minnsta kosti að hluta sjálfstæða hernaðarmætti ​​að svæðið er í reynd forseti og varnarmálaráðherrann hefur ítrekað kröfðust er nauðsynlegt til að hindra og / eða hrinda ráð árás með Georgíu.

Samningurinn sem um ræðir er ein af röð viðbót samkomulagsins leiðir af ramma- sáttmálans um Union Tengsl og samþættingu milli Rússlands og lýðveldisins Suður-Ossetíu (RYuO) undirritaður í mars 2015. það samningargert ráðstafanir til "Einstakar einingar" í Suður Ossetian her til að fella inn í rússneska hernum innan ramma "sameiginlega vörn pláss."

Að ákvæði fundur þrjóskur viðnám, þó innan South Ossetian Defense ráðuneytisins, semtúlka hanasem fyrirboði downsizing, eða jafnvel afnám herafla á svæðinu.

Í árlegri ræðu sinni á Alþingi í febrúar 2016 reynd forseti Leonid Tibilov Suður-Ossetíu er lýst sem "í því skyni að útiloka að endurtaka ágúst 2008 [inngangur í Suður-Ossetíu með Georgíu her], Suður-Ossetíu þarf eigin National Military myndun þess, ekki endilega mikið einn, en öguð, farsíma, vel vopnuð og faglega þjálfun til að sinna hernaðaraðgerðir í raun í fjöllum og skógi landslagi og innan þéttbýlustu svæðum. "

Tibilov muna að í 2012, tókst hann að sannfæra forseta Pútín að ógilda samning forveri hans Eduard Kokoity hafði lokið við Moskvu á downsizing herinn Suður-Ossetíu, og þannig "náðum að varðveita her okkar."

Hámarks Ávinningur Fyrir Moskvu

Reynd Defense Ráðherra ibragim Gasseyev álíka rök að "Republic ætti að hafa her sem er fær um að standast yfirgangi ef árás á landið okkar," og þess vegna, "Defense Ministry er ekki tilbúinn fyrir a þýðingarmikill niðursveiflu límvatn af RYuO hernum. "

Piecing saman óreglulegar dulinn tilvísanir í samningaferlinu, það virðist sem Rússar leitast við að draga hámarks árangri í skilmálar af ná frekari mannafla, en var hindrað af þörf til að tryggja endanlega texta samningsins brýtur ekki í bága gildandi rússneska lögum.

Alan Djussoyev félagslega hreyfingu "að eigin vali, Ossetíu" hafði þegar bent á að það er engin slík lagalega hugtakið sem subsuming af hers einnar landsvísu her í annað, og engin fordæmi fyrir að gera svo.

Tibilov sagði blaðamönnum í byrjun apríl 2016 að til þess að þau séu í samræmi við rússneska löggjöf, ákvæði frumdrög að veita fyrir umskipti [переход] einstakra Suður Ossetíu her einingar í rússnesku herinn yrði breytt til að vísa til staðfestingu [прием] einstakra servicemen inn í rússneska hernum.

Endurskoðuð útgáfa af samningi sem gerir það ljóst, þó að einstök Suður Ossetíu servicemen sem kjósa að skrá sig sem samningur servicemen þjóna á rússnesku herstöðvum verður fyrst segja frá Suður Ossetian her. The opinber tilnefningu samningsins sem "stjórna innkomu Suður Ossetian her einingar í rússnesku herinn" er því bæði ónákvæm og villandi.

Þar að auki, í samræmi við ónefndum RYuO Defense Ministry opinberavitna RFE / Echo RL er Kákasus, Aðeins sumir 200 South Ossetian servicemen uppfylla staðla sem settar fyrir rússneska herinn samning servicemen. Það virðist því sem Suður-Ossetíu mun halda örlítið her, í ljósi þess að forseti Pútín hefur sagt rússneska Defense ráðuneytisins og það kann að gera aðeins neinar minniháttar breytingar sem kunna að vera nauðsynlegar áður en opinber undirritun samningsins. Örlög General Staff er ekki ljóst. Defense Ráðherra Gasseyev var vitnað í janúar civil.ge eins og að segja "við tekist að varðveita fjölda herafla Suður-Ossetíu ... svona, Varnarmálaráðuneytið mun halda berjast einingar þess." Á sama tíma, sem hannsagði, ótilgreint"Breytingar á skipulagi og starfsfólk mannvirki" verður hrint í framkvæmd eftir að samningurinn er undirritaður.

Georgia hefur sagt samkomulagið sem "enn öðrum rússneskum ögrun sem ætlað er að grafið undan stöðugleika heimshlutans." The Fréttagátt hvítum Knotvitnað staðgengill varnarmálaráðherra David Donduaeins viðurkenna að það mun ekki breyta ástandinu á vettvangi. Á sama tíma, sagði hann að það telst vera brot á vopnahléi samkomulagi ágúst 12, 2008 sem endaði svokallaða "fjögurra daga stríð."

Tags: , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Varnarmála, georgia, Russia