#Putin Gefur grænt ljós fyrir innlimun sumir South Ossetian einingar í rússneska hernum

| Mars 21, 2017 | 0 Comments

South Ossetian ArmyEftir ár af viðræðum um smáu letri, Russian President Vladimir Putin gaf formlegt samþykki sitt í þessari viku fyrir undirritun milliríkjastofnanir samkomulagi um fyrirkomulag um innleiðingu "sumra hers" í Breakaway Lýðveldið Georgíu Suður-Ossetíu í rússneska Vopnaðir öfl.

Upplýsingar um nákvæmlega hversu margir South Ossetian servicemen að ræða áfram óljós, þótt endurskoðuð útgáfa samningsins sögn varðveitir minnsta kosti að hluta sjálfstæða hernaðarmætti ​​að svæðið er í reynd forseti og varnarmálaráðherrann hefur ítrekað kröfðust er nauðsynlegt til að hindra og / eða hrinda ráð árás með Georgíu.

Samkomulagið sem um ræðir er eitt af röð viðbótarákvæða sem koma frá rammasáttmálanum um sambands samband og sameining milli Rússlands og Lýðveldisins Suður-Ossetíu (RYuO), undirritaður í mars 2015. Þessi samningur gert ráðstafanir til "Einstakar einingar" í Suður Ossetian her til að fella inn í rússneska hernum innan ramma "sameiginlega vörn pláss."

Þetta ákvæði kom upp í þrennu viðnám, þó innan Suður-Ossetíu varnarmálaráðuneytisins, sem túlka hana eins og heralding downsizing, eða jafnvel afnám herliðs svæðisins.

Í árlegri ræðu sinni á Alþingi í febrúar 2016 reynd forseti Leonid Tibilov Suður-Ossetíu er lýst sem "í því skyni að útiloka að endurtaka ágúst 2008 [inngangur í Suður-Ossetíu með Georgíu her], Suður-Ossetíu þarf eigin National Military myndun þess, ekki endilega mikið einn, en öguð, farsíma, vel vopnuð og faglega þjálfun til að sinna hernaðaraðgerðir í raun í fjöllum og skógi landslagi og innan þéttbýlustu svæðum. "

Tibilov muna að í 2012, tókst hann að sannfæra forseta Pútín að ógilda samning forveri hans Eduard Kokoity hafði lokið við Moskvu á downsizing herinn Suður-Ossetíu, og þannig "náðum að varðveita her okkar."

Hámarks Ávinningur Fyrir Moskvu

Reynd Defense Ráðherra ibragim Gasseyev álíka rök að "Republic ætti að hafa her sem er fær um að standast yfirgangi ef árás á landið okkar," og þess vegna, "Defense Ministry er ekki tilbúinn fyrir a þýðingarmikill niðursveiflu límvatn af RYuO hernum. "

Piecing saman óreglulegar dulinn tilvísanir í samningaferlinu, það virðist sem Rússar leitast við að draga hámarks árangri í skilmálar af ná frekari mannafla, en var hindrað af þörf til að tryggja endanlega texta samningsins brýtur ekki í bága gildandi rússneska lögum.

Alan Djussoyev félagslega hreyfingu "að eigin vali, Ossetíu" hafði þegar bent á að það er engin slík lagalega hugtakið sem subsuming af hers einnar landsvísu her í annað, og engin fordæmi fyrir að gera svo.

Tibilov sagði blaðamönnum í byrjun apríl 2016 að til þess að þau séu í samræmi við rússneska löggjöf, ákvæði frumdrög að veita fyrir umskipti [переход] einstakra Suður Ossetíu her einingar í rússnesku herinn yrði breytt til að vísa til staðfestingu [прием] einstakra servicemen inn í rússneska hernum.

Endurskoðuð útgáfa af samningi sem gerir það ljóst, þó að einstök Suður Ossetíu servicemen sem kjósa að skrá sig sem samningur servicemen þjóna á rússnesku herstöðvum verður fyrst segja frá Suður Ossetian her. The opinber tilnefningu samningsins sem "stjórna innkomu Suður Ossetian her einingar í rússnesku herinn" er því bæði ónákvæm og villandi.

Þar að auki, samkvæmt ónefndri RYuO Defense Ministry opinbera vitna RFE / Echo RL er Kákasus, aðeins sumir 200 suður-Ossetian þjónustufólk uppfylla staðla sett fyrir rússneska her samning servicemen. Það virðist því að Suður-Ossetía muni halda örlítið her, þar sem forseti Pútín hefur sagt rússneska varnarmálaráðuneytinu að það gæti aðeins gert minniháttar breytingar sem gætu reynst nauðsynlegar fyrir opinbera undirritun samningsins. Örlög aðalfólksins er ekki ljóst. Varnarmálaráðherra Gasseyev var vitnað í janúar með því að segja "við tókst að varðveita fjölda hersins í Suður-Ossetíu ... með þessum hætti mun varnarmálaráðuneytið halda bardaga sinni." Á sama tíma var hann sagði, ótilgreint "Breytingar á skipulagi og starfsfólk mannvirki" verður hrint í framkvæmd eftir að samningurinn er undirritaður.

Georgía hefur fordæmt samninginn sem "ennþá önnur rússnesk provocation sem miðar að því að óstöðugleika svæðisins." Fréttablaðið Kínverska Hnúturinn vitnað staðgengill varnarmálaráðherra David Dondua sem viðurkenna að það mun ekki breyta ástandinu á jörðu niðri. Á sama tíma sagði hann að það væri brot á vopnahléssamningi ágúst 12, 2008 sem lauk svonefndri "fjóra daga stríð".

Tags: , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Varnarmála, georgia, Russia