#WorldRadioDay 2018: Dagur til að fagna krafti útvarpsins

Útvarpsstöðvar og söluhús þeirra eru á þessu ári að nýta tækifæri World Radio Day (13 febrúar), eins og lýst er af UNESCO í nóvember 2011, til að bjóða iðnaðinum að fagna miðli sem er lykill hluti af lífi milljóna manna um allan heim.

Hver betri en markaðurinn sjálfur geti vitnað um styrkleika útvarpsins? egta er stoltur af því að sýna fram á vísbendingar iðnaðar leiðtoga um hvernig útvarp og hljóð hjálpa þeim að ná markaðsmarkmiðum sínum - sjá söfnun vitnisburða hér.

Útvarpið skilar miklum arðsemi, eykur fjölmiðla blandað og hjálpar vörumerkjum að vaxa. Þróun í gögnum og tækni, auk útbreiðslu raddaðstoðar, mun leiða í hljóðiðnaðinn. 2018 verður hljóðár fyrir hlustendur, útvarpsstöðvar og útgefendur, auk markaðarins.

Við heyrum frá leiðtogum iðnaðarins um allan heim um hvers vegna þeir faðma útvarp sem skilvirkt miðlungs og auglýsingasvæði.

"Tækni umbreytir hratt hegðun okkar á mörgum krefjandi vegu. Einn þeirra er að fólk getur nú-og mun-hætta við óæskilegan skilaboð, á næstum hvaða vettvang. Útvarpið er hins vegar einn af fáum breiður rásum sem enn leyfa vörumerkjum að ná til stórra markhópa. Við trúum því að ef þú ert reiðubúinn til að fjárfesta nóg í sköpun og þátttöku, þá eru einkennin "persónuleg" og "nálægð" þessarar miðils mikil möguleiki til að vinna sér inn og byggja upp athygli í stórum stíl, á mjög sanngjörnu verði, "sagði Jonas Braun, fjölmiðlunarstefna og sérstök verkefni, Lidl Belgía og Lúxemborg.

"Útvarp áætlanagerð hefur alltaf gegnt mikilvægu hlutverki í samskiptastefnu Alitalia. Með því að velja rétt úrval og blanda af útvarpsstöðvum, tímabelti og hléum gerir útvarpstækið okkur kleift að vera nálægt aðalmarkhópnum okkar og til að auka breiðari mælikvarða í samræmi við mismunandi samskiptamarkmið hvers auglýsingaherferð. Það er öflugt miðill. Við hlustum á það fyrir fréttir og afþreying; það getur fylgst með neytendum í mörgum verkefnum og hlutum dagsins og það getur oft gert hann / hún fjölmiðla söguhetjan í stað þess að einfalda hlustandi. Útvarpið er í góðu heilsu og mun enn vera lykilmaður í fjölmiðlum í nokkur ár, "sagði Luca Fantozzi, samskiptatækni og fjölmiðlafulltrúi í ALITALIA.

Fyrir fleiri sögur og til að endurskoða frumkvæði frá fyrri útgáfum heimsútvarpsdag heimsókn www.egtaradioday.com. egta býður iðnaðinn til að fagna þessum degi og deila þessum upplýsingum um félagslega net með hashtag #WorldRadioDay.

Til hamingju með fuglaútvarpið!

Tags: , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, EU, útvarp