MOFA vídeó spotlights #Taiwan verðleika sem félagi til að berjast gegn #ClimateChange

Stuttmyndin Lofa fyrir landið var sleppt á 5 nóvember á vegum utanríkisráðuneytisins sem var stofnað í Taívan frá YouTube til að lýsa yfir verðmæti þjóðarinnar sem verðmæta alþjóðlegu samstarfsaðili í baráttunni við loftslagsbreytingar og stuðla að sjálfbærri þróun.

Skot á stað í Mjanmar og textað á níu tungumálum, þar á meðal ensku, japönsku, frönsku, víetnamskum og indónesísku, kannar tvær mínútur myndbandið til að veita hreina orku í afskekktum svæðum í suðaustur-Asíu.

Myndin er sögð af átta ára gamall Hemyantong og sýnir hvernig líf hans hefur breyst síðan Alþjóðagjaldeyrissjóðurinn (TaiwanICDF) setti upp sólarorkukerfi í heimabæ Larkar í Sagaing.

Samkvæmt MOFA sýningin sýnir sýninguna frá Taiwan að stuðla að umhverfisvernd og sjálfbærri vöxt um heiminn með því að deila þróun og tækniþekkingu.

Sjósetja í 2016, TaiwanICDF frumkvæði reist sól minigrid kerfi í dreifbýli samfélögum Sagaing og Magway svæðum Mjanmar. Samkvæmt fremstu aðstoðarsamtökum þjóðarinnar hafa sum heimili 560 notið góðs af þessum viðleitni.

Verkefnið er eitt af fjölmörgum sjálfbærum þróunaráætlunum sem TaiwanICDF hefur sett í diplómatískum samtökum og samstarfsríkjum um allan heim. Stuðningur við áframhaldandi aðstoð í Asíu-Kyrrahafi, Afríku, Suður-Ameríku og Karíbahafi nær til svæða sem landbúnaðar, hreinnar orku, menntun, matvælaöryggi og heilbrigðisþjónustu.

Lofa fyrir landið er hluti af MOFA-herferðarsvæðinu gegn baráttu um loftslagsbreytingar: Taívan getur hjálpað til við að leggja áherslu á löngun Taiwan og hæfni til að taka þátt í rammasamningi Sameinuðu þjóðanna um loftslagsbreytingar.

Tags: , ,

Flokkur: A forsíðu, Taívan