PM skrifstofa hafnar BBC skýrslu í nóvember #Brexit tímaáætlun

| Nóvember 8, 2018

Bretar vilja Brexit samkomulag í lok nóvember og forsætisráðherra Theresa May myndi gefa ræðu um 19 nóvember og sagði að hún hefði skilað við þjóðaratkvæðagreiðslu með samning sem koma landinu saman aftur, sagði BBC á þriðjudaginn (6 nóvember) skrifar Costas Pitas.

"The stafrófsröð og barnslegt tungumál í þessu skjali ætti að vera nóg til að gera ljóst að það felur ekki í sér hugsun ríkisstjórnarinnar. Þú vildi búast við því að ríkisstjórnin hafi áætlanir fyrir alla aðstæður - að vera skýr, þetta er ekki ein af þeim. "

BBC vitnaði í skjalinu og sagði Brexit ráðherra Dominic Raab (á eftir Michel Barnier) mun einnig leggja til Alþingis með yfirlýsingu um afturköllunarsamning og framtíðarramma á nóvember 19.

Alþingi myndi kjósa um 27 nóvember, samkvæmt skjalinu.

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, Brexit, EU, UK