#CECIMO styrkir viðræður við stjórnmálamenn við stofnun nýrrar viðbótarframleiðslunefndar

CECIMO hefur búið til nýjan viðbótarframleiðslu (AM) nefnd. Nýja nefndin verður fyrirhuguð vettvangur til að ræða um stefnumótun og tækifærissvið ESB á sviði öryggismála. Með þessari aðgerð hefur CECIMO allsherjarþingið mótað stöðu félagsins sem Evrópusambandið fyrir alla virðiskeðjuna AM iðnaðar í Evrópu.

Nefndin mun starfa sem regnhlíf fyrir alla núverandi starfsemi CECIMO - tæknileg, tölfræðileg, efnahagsleg, viðskipti og samskipti - sem rödd tækniframleiðslu tækni á evrópskum vettvangi.

"Framtíð evrópsks iðnaðar liggur í iðnvæðingu nýjunga tækni, svo sem aukefni framleiðslu. Með stofnun þessarar nefndar erum við að leyfa öllum fyrirtækjum að tala með einum, opinberum og sérfræðilegum rödd í efnum ESB sem hafa áhrif á samkeppnishæfni þeirra, nýsköpun og vöxt ", sagði nýlega skipaður stjórnarformaður CECIMO AM nefndarinnar Stewart Lane, framkvæmdastjóri hjá Renishaw plc .

Nefndin mun treysta á fleiri en 350 AM samtökum með leiðandi sérþekkingu sem nær yfir 15 samtökasamtök, sem eru tilnefnd af CECIMO á evrópskum vettvangi. "AM er fljótt að flytja frá prototyping til serial framleiðslu í ýmsum sviðum. Við erum á leiðinni til að sjá iðnaðarupptöku tækninnar í Evrópu. Nú meira en nokkru sinni fyrr, það er mikilvægt að tryggja varanlegan, sérfræðingur-ekin viðræðum við stjórnmálamenn ESB, til þess að skapa blómlegt vistkerfi fyrir AM. Félagið okkar hefur verið í fararbroddi þessa viðleitni í mjög langan tíma. Með þessari nefnd erum við að endurnýja vígslu okkar í þessu markmiði, "sagði framkvæmdastjóri CECIMO Filip Geerts.

Nýja nefndin mun leggja áherslu á víðtæka málefni sem eru nauðsynleg fyrir iðnvæðingu AM í Evrópu, svo sem réttu regluverki ESB, vinnumarkaðsþróun, viðskipti og AM-tengd tölfræði. Það mun einnig byggja á starfi núverandi vinnuhóps, þar sem CECIMO meðlimir útskýra sértækar stefnumál og atvinnugreinar til að skiptast á skoðunum og leggja til sameiginlegar ráðstafanir. hann

Nánari upplýsingar er að finna í Website eða samband Vincenzo Renda. Þú getur einnig horfa á og deila þessu stutta myndbandi, lögun CECIMO framkvæmdastjóra Filip Geerts, útskýra starfsemi sína og nýja viðbótarframleiðslu nefndarinnar.

Afyrir CECIMO

CECIMO er evrópska samtök tækjatækjatækjanna og tengdar framleiðslutækni. Það táknar 15 landsvísu samtök fyrir framleiðslu á aukefnum framleiðslu (AM) í Evrópu. Með aðildarlöndunum á heimsálfum, táknar CECIMO 350 leiðandi AM fyrirtæki, þar sem meðlimir gegna mikilvægu hlutverki í fjölmörgum mikilvægum köflum AM verðmætikeðjunnar - frá afhendingu allra ólíkra hráefna til framleiðslu aukefna og þróun á hugbúnað til vélframleiðslu og eftirvinnslu. CECIMO er að leita að fara með þessa mikilvægu nýju tækni.

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, EU