#EU4AnimalWelfare - 5th fundur ESB Platform - taka á móti árangri

Á mánudaginn 17 júní mun heilbrigðis- og matvælaöryggisráðherra Vytenis Andriukaitis taka þátt í fimmta fundi Evrópusamningur um dýravernd.

Hleypt af stokkunum í júní 2017, er Platformið nú viðurkennt sem mikilvægur vettvangur fyrir aðildarríki og hagsmunaaðila til að miðla upplýsingum og góðum starfsvenjum. Á undan fundinum lagði framkvæmdastjóri Andriukaitis áherslu á: "Staða verkefnisins er veruleg og ég legg til með því að vinna og skuldbinda meðlimir Platformsins sem hafa ákveðið stuðlað að bættum dýraverndaraðstæðum milljóna dýra í ESB á undanförnum árum."

The Dagskrá af komandi vettvangi felur í sér kynningar á undirhópum framkvæmdastjórnarinnar um flutninga á dýrum og um velferð svínanna auk um árangur af frumkvöðlum sem stofnuð eru af meðlimum. Framkvæmdastjórnin mun einnig kynna áætlunina um áætlun um velferð dýraverndar og niðurstöður samræmdrar áætlunar ESB um sölu á köttum og hundum á netinu.

Fundurinn verður straumur á vefnum hér og á EBS (á 9h30 CET). Nánari upplýsingar um helstu dýraverndarverkefnis í boði hér. #EU4AnimalWelfare.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, Animal flutti, Dýravernd, Fuglar & Búsvæði Tilskipanir, EU, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins

Athugasemdir eru lokaðar.