ESB stendur fyrir ráðherraviðburði á háu stigi á # Sýrlandi í New York

Háttsettur / varaforseti Federica Mogherini (Sjá mynd) og Christos Stylianides framkvæmdastjóri stóð fyrir nýrri útgáfu af hefðbundnum ráðherrafundi um Sýrland í jaðri 74th þing Allsherjarþings Sameinuðu þjóðanna.

Fundurinn var tækifæri til að árétta stuðning ESB við að finna pólitíska lausn sem opnar leið í átt að sameinuðu, sjálfstæðu, lýðræðislegu og Sýrlandi án aðgreiningar.

Æðsti fulltrúi / varaforseti Mogherini sagði: „Í dag (25 september) höfum við, kannski í fyrsta skipti eftir svo margar ráðstefnur sem við höfum skipulagt um Sýrland, nokkrar uppörvandi fréttir á hinu pólitíska braut. Í dag er ekki einn dagur til að viðurkenna hið góða starf, heldur einnig að taka saman sameiginlega um það sem þarf að gera næst. Ég vona að þessi skuldbinding muni gera SÞ kleift að sinna þessu mikilvæga verkefni á næstu vikum. “

Umfjöllun um hljóð og sjón er í boði á netinu, Ásamt opnunog loka athugasemdir. Fyrir frekari upplýsingar um stuðning ESB á svæðinu, skoðaðu eftirfarandi staðreyndablöð: ESB og kreppan í Sýrlandi, Stuðningur ESB innan Sýrlands,Stuðningur ESB við Jórdaníu, Stuðningur ESB við Líbanonog Stuðningur ESB í Tyrklandi, sem og svæðisbundinn trúnaðarsjóður ESB til að bregðast við Sýrlandsátakinu “Raddir frá jörðu'. Nýjasta fjárhagsskýrslan í kjölfar þriðju ráðstefnunnar í Brussel um „Stuðningur við framtíð Sýrlands og svæðisins“ er einnig í boði.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, EU, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins, Sýrland, Sameinuðu þjóðirnar, US

Athugasemdir eru lokaðar.