#JunckerPlan styður € 300 milljónir í fjármögnun á viðráðanlegu og orkunýtnu húsnæði í # Svíþjóð

Evrópski fjárfestingarbankinn veitir sænska íbúðarfyrirtækinu Heimstaden Bostad fjármögnun 300 milljóna evra fjármagns undir evrópska sjóðinn fyrir stefnumarkandi fjárfestingar Juncker áætlunarinnar. Heimstaden mun nota fjármögnunina til að þróa átta íbúðarhúsnæði í fimm borgum í Svíþjóð, sem mun leiða til um það bil 3,300 nýrra íbúða á viðráðanlegu verði til leigu. Hluti fjárfestingarinnar felur í sér samfélagsþjónustu eins og nýtt bókasafn, svo og heimili sem eru tileinkuð öldrunarþjónustu. Nýju heimilin á viðráðanlegu verði munu einnig njóta góðs af hágæða afköstum. Valdis Dombrovskis, varaforseti framkvæmdastjórnar Evrópusambandsins, sem ber ábyrgð á evru- og félagsmálasamræðunni, einnig í forsvari fyrir fjármálastöðugleika, fjármálaþjónustu og fjármagnsmarkaðssamband, sagði: „Að veita fjárhagslegan stuðning við byggingu heimila á viðráðanlegu verði undirstrikar mikilvægi samfélagslegra áhrifa Juncker-áætlunarinnar . Heimstaden Bostad mun einnig tryggja að þessi heimili séu mjög orkunýtin í takt við markmið loftslagsaðgerða okkar, þannig að þetta er vinna-vinna. “Fréttatilkynning liggur fyrir hér. Frá og með september 2019 hefur Juncker-áætlunin virkjað 433.2 milljarða evra viðbótarfjárfestingu, þar með talið 13.4 milljarða evra í Svíþjóð. Juncker áætlunin styður nú 972,000 lítil og meðalstór fyrirtæki í Evrópu.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , ,

Flokkur: A forsíðu, EU, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins, Svíþjóð

Athugasemdir eru lokaðar.