Nýjar uppfærslur sem styrktar eru af ESB á # NaplesBari línunni á Suður-Ítalíu

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins samþykkti fjárfestingu 124 milljónir evra frá Evrópska svæðisþróunarsjóðnum (ERDF) til að uppfæra 16.5 km hluta af járnbrautarlínunni í Napólí-Bari, milli Cancello og Frasso Telesino, Suður-Ítalíu. Verkefni fela í sér tvöföldun upp á járnbrautum með járnbrautum til að auka hraða, getu og draga úr ferðatíma. Violeta Bulc, framkvæmdastjóri samgöngustjóra, sagði: „Þetta verkefni ESB mun auka hagkerfi sveitarfélaga í Napólí, Caserta, Benevento, Foggia og Bari, með styttri ferðatíma íbúa og ferðamanna. Þegar til langs tíma er litið mun þessi járnbrautarlína, og margir aðrir, byggðir með ESB-fjármögnun á Suður-Ítalíu, stuðla að betri loftgæðum á svæðinu. “Á tengibrautinni til Napólí verður tenging við Maddaloni Marcianise flutninginn garði, sem liggur undir sögulegu Cancello Caserta línunni. Þetta gerir kleift að beina vöruflutningum beint í garðinn án þess að hafa áhrif á svæðislínuna. Verkefnið felur einnig í sér byggingu tveggja nýrra lestarstöðva, Valle Maddaloni og Frasso Telesino / Dugenta. Napólí-Barí leiðin er hluti af ESB Samevrópska samgöngunetið, á kjarnagangi Skandinavíu og Miðjarðarhafs. Að ljúka ganginum, með byggingu yfir 9,300 km járnbrautar - sem þriðjungur er á Ítalíu, mun tengja helstu efnahagsstefnu ESB, sem eru 20% af landsframleiðslu þess og um það bil 15% af heildar íbúafjölda.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , ,

Flokkur: A forsíðu, EU, járnbrautir ESB, Ítalía, samgöngur

Athugasemdir eru lokaðar.