Andstæðingar taka eftir: #B52Bombur eru komnir aftur og tilbúnir til að rúlla

Minna en mánuði eftir brottför B-2, kom önnur Bomber Task Force sendingu B-52 Stratofortress flugvélar, flugmenn og stuðningstæki frá 2nd sprengjuvæng, Barksdale flugherstöð, Louisiana, til RAF Fairford í Englandi þann 10 október , til að stunda samþættingu leikhúss og flugnám

„Snúningur verkefna herforingja veitir okkur stöðuga og
næstum stöðugri langdrægri vopnafærni og tákna getu okkar til að miðla lofti um allan heim, “sagði Jeff Harrigian hershöfðingi, yfirmaður, bandarísku flugherirnir í Evrópu og flugher Afríku.

„Þau bjóða einnig upp á ómetanleg tækifæri til að þjálfa og samþætta okkur
bandamenn og félagar í Svartahafinu, Eystrasaltsríkjunum og norðurslóðum. Eftir
mismunandi gerðir og heildarfjöldi flugvéla á hverri BTF snúningi sem við erum
fær um að þjálfa sig í ýmsum sviðsmyndum og félögum á meðan við sýnum fram á
járnklæddar skuldbindingar okkar við bandamenn NATO og loforð okkar um að tryggja
svæðisöryggi. “

Dreifing stefnumótandi sprengjuflugvéla til Bretlands hjálpar til við að beita RAF Fairford sem bandarísku flughernum í framvirkum rekstrarstað Evrópu fyrir sprengjuflugvélar. Dreifingin felur einnig í sér sameiginlega og bandamenn þjálfun í

Bandarískt evrópskt leikhús til að bæta samvirkni sprengjuflugvélarinnar. Þjálfun með sameiginlegum samstarfsaðilum, bandalagsríkjum og öðrum bandarískum flugherdeildum stuðlar að banvænum og tilbúnum herafla og gerir okkur kleift að byggja upp varanleg og stefnumótandi tengsl sem eru nauðsynleg til að takast á við fjölbreytt úrval af alþjóðlegum áskorunum.

Umfjöllun um þessa dreifingu í boði hér.

US European Command er ein af tveimur bandarískum framkvæmdarvettvangi
vígbúnaðarskipanir þar sem áherslusviðið nær yfir Evrópu, hluta Asíu og Miðausturlanda, heimskautasvæða og Atlantshaf. Skipunin er skipuð um það bil 70,000 hernaðarlegum og borgaralegum starfsmönnum og ber ábyrgð á varnaraðgerðum Bandaríkjanna og samskiptum við NATO og 51 lönd. Nánari upplýsingar um Yfirstjórn Bandaríkjanna í Bandaríkjunum.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, Varnarmála, EU, UK

Athugasemdir eru lokaðar.