Forsætisráðherra Johnson að setja nýjar takmarkanir á farandverkafólk með litla hæfni eftir #Brexit - Telegraph

| Janúar 20, 2020
Boris Johnson, forsætisráðherra Breta, er að búa sig undir að setja nýjar takmarkanir á fámennar farandverkamenn sem flytja til Bretlands fyrsta daginn eftir að Brexit-aðlögunartímabilinu lýkur í desember, Daily Telegraph hefur tilkynnt, skrifar Bhargav Acharya.

Áætlanir eru gerðar af aðstoðarmönnum Johnson þar sem ríkisstjórnin myndi koma fram með skjálftann eftir Brexit-innflutninginn eftir tvö ár og fjarlægja þar með tímabundna framlengingu á núverandi reglum til ársins 2023 sem viðskiptahópar höfðu krafist, sagði blaðið.

Búist er við að Priti Patel, innanríkisráðherra, muni kynna tillögurnar fyrir skápnum í vikunni, sem hluti af erindi um framtíðar innflytjendakerfi Bretlands, að sögn blaðsins.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Brexit, Íhaldsflokknum, EU, Útlendingastofnun, UK

Athugasemdir eru lokaðar.