Framkvæmdastjóri Vestager, æðsti fulltrúi / varaforseti Borrell Fontelles og framkvæmdastjórar Breton og Urpilainen mæta á #EuropeanSpaceConference

Margrethe Vestager, varaforseti, háttsettur / varaforseti, Josep Borrell Fontelles, sem og framkvæmdastjórarnir Thierry Breton og Jutta Urpilainen munu mæta á Evrópska geimráðstefnan 21. og 22. janúar í Brussel.

Útgáfa ráðstefnunnar í ár skoðar eftirfarandi: „Nýtt áratug, allsherjar metnað: vöxt, loftslag, öryggi og varnir“. Margrethe Vestager, varaforseti, mun flytja sérstakt erindi um tök á tækifærum og uppbyggingu samlegðaráhrifa í geimgeiranum í Evrópu.

Háttsettur fulltrúi / varaforseti Josep Borrell Fontelles flytur ábendingar um velkominn ávarpi ásamt aðstoðarforsætisráðherra Bretlands, Belgíu, David Clarinval, meðal annarra. Hæsti fulltrúinn / varaforsetinn mun nota þetta tækifæri til að varpa ljósi á stefnumótandi eðli geimsins frá stjórnmálasjónarmiði og lykilhlutverki það gegnir fyrir ESB.

Framkvæmdastjórinn Thierry Breton mun ljúka ráðstefnunni með því að draga fram áherslur sínar um rými næstu fimm árin. Hvað varðar framkvæmdastjórann Jutta Urpilainen, mun hún taka þátt í umræðum sem ber yfirskriftina „Í átt að geimsamstarfi milli Evrópu og Afríku“.

Myndbönd og myndir af framkvæmdastjóra varaforseta, háum fulltrúa / varaforseta og sýslumönnum á ráðstefnunni verða aðgengilegar þann EBS.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, EU, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins, Space

Athugasemdir eru lokaðar.