Tengja við okkur

almennt

Maddox Group eigandi neitaði ásökunum svissneskra blaðamanna

Útgefið

on

Rovshan Tamrazov, eigandi Maddox Group, svaraði grein frá Oliver Zihlmann og Sylvain Besson 16. október sem birt var í Tribune de Geneve (https://www.tdg.ch/meurtre-a-malte-lenquete-remonte-la-piste-du-petrole-genevois-565477280777). Blaðamennirnir höfðu framkvæmt rannsókn á efnahagslegum tengslum Tamrazov við einstaklingana og fyrirtækin sem sögð eru hafa tekið þátt í hörmulegu andláti blaðamannsins Daphne Caruana Galizia.

16. október 2017 var hún myrt í bílasprengju nálægt heimili sínu, sem vakti mikla fordæmingu heima og erlendis. Árásinni var fylgt eftir með handtöku þriggja manna í desember 2017. 20. nóvember 2019 var Yorgen Fenech, eigandi fyrirtækisins 17 Black í Dubai, handtekinn um borð í snekkju sinni í tengslum við morðið á blaðamanninum.

Tamrazov gaf opinbera yfirlýsingu um grein svissnesku blaðamanna. „Ég vísa á bug ásökunum um aðild mína að alræmdum atburðum. Þar að auki hef ég aldrei lent í beinum eða óbeinum samskiptum við ofangreinda einstaklinga; né hef ég greitt neinar greiðslur varðandi Möltu, “sagði hann. Eins og kaupsýslumaðurinn orðaði það, þrátt fyrir að koma fram við blaðamennina og störf þeirra af mikilli virðingu, myndi hann ráðleggja þeim að stökkva til ályktana. „Þátttaka mín í samskiptum við umrædd fyrirtæki í UAE var af beinum og gagnsæjum toga“, lagði hann áherslu á.

Halda áfram að lesa

almennt

London fyrirtæki hvetja til skjótra aðgerða til að vernda framtíð Eurostar

Útgefið

on

Leiðtogar atvinnulífsins í London hafa skrifað stjórnvöldum og beðið hana um að tryggja að grænu gáttinni til Evrópu sé varið. Afrit af bréfinu er birt hér að neðan.

 

Halda áfram að lesa

almennt

Það besta af 5G er enn að koma  

Útgefið

on

Stjórnendur leiðandi farsímafyrirtækja hafa hvatt neytendur til að vera þolinmóðir við 5G og útskýrt fullkomnari möguleika og notkunartilvik verði aðgengileg þegar tæknin þróast.

Þegar hann talaði á ráðstefnunni CES 2021 á dögunum sagði Drew Blackard, framkvæmdastjóri vörustjórnunar hjá Samsung Electronics America (SEA), við pallborð að margar núverandi þjónustur, þar á meðal myndbandastreymi, væru bara „betri á 5G“.

En hann bætti við háþróaðri „aðeins 5G reynslu“ verður almennari „meira og meira eftir því sem uppbyggingin þróast“ og tæknin verður meira notuð.

Blackard benti á að SEA hefði „unnið mikla þróun með samstarfsaðilum til að byggja upp hvernig þetta gæti litið út“ og benti á samstarf við AT&T um að bjóða upp á AR upplifanir fyrir íþróttaáhugamenn.

Ice Mobility stjórnarformaður og meðstofnandi Denise Gibson bætti við „það er þolinmæði“ til að átta sig á möguleikum 5G.

Hún sagði að 5G „væri vettvangur sem mun þróast“ og útskýrði „það snýst ekki eingöngu um“ landfræðilega umfang, heldur einnig framboð á háþróaðri getu og þjónustu í netum og tækjum.

Blackard bætti við að „samstarf er augljóslega nauðsynlegt“ og benti á að 5G krafðist „hóps, iðnaðar til að koma því áfram. Það er ekki einn leikmaður sem getur það “.

Ummæli um málið Abraham Lui, aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB, sagði "Í Evrópu er það besta af 5G enn ókomið. Þegar 5G dreifingin safnast saman um álfuna munu notendur meta ávinninginn af þessari tæknibreytileikni í næstu framtíð “.

Halda áfram að lesa

almennt

Fjárfesting í staðbundnum auðlindum fyrir stefnumótandi sjálfræði Evrópu

Útgefið

on

Umræðusvið Evrópusambandsins í dag (14. janúar), sem Evrópuþingmennirnir García del Blanco (S&D), Eva Maydell (EPP), Alexandra Geese og Anna Cavazzini (grænt framboð / EFA) stóðu fyrir, ræddu hagnýtar, tæknilegar og pólitískar spurningar sem skera úr um framtíð tækni og gagna í Evrópu.

Aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB, Abraham Liu, gerði grein fyrir framlagi fyrirtækisins til þessa markmiðs í dag við netumræðuna „Evrópa á stafrænni öld: alþjóðlegt samstarf til að efla forystu Evrópu“, skipulagt af Forum Europe.

Abraham Liu, aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB

Aðalfulltrúi Huawei hjá stofnunum ESB, Abraham Liu

„Við getum eflt stafrænt fullveldi Evrópu með því að hjálpa því að þróa og vernda stefnumótandi auðlindir - en hreinskilni og sameiginlegir staðlar verða lykillinn að því að komast þangað,“ segir Abraham Liu, Huawei. "Hvernig getur maður opnað stafrænt fullveldi fyrir Evrópu? Með því að standa vörð um leiðtogahlutverkið sem gerir því kleift að setja alþjóðlega staðla með hreinskilni og nýsköpun og með því að fjárfesta í þeim eignum sem vernda stefnumótandi hagsmuni þess."

„Huawei leggur sitt af mörkum til stafræns fullveldis ESB á þrjá mikilvæga vegu: með því að starfa sem stór fjárfestir í evrópskum iðnaði; með því að hjálpa til við að tryggja að gögn og nýsköpun haldist í Evrópu; og með því að leggja sitt af mörkum til opins og öruggt evrópskt stafrænt vistkerfi, “lagði Liu áherslu á viðburðinn. "Við viljum að evrópskir ríkisborgarar búi yfir bestu tækni, bestu næði og besta öryggi, án þess að þurfa að treysta á traust eða verða fyrir hindrun vegna skorts á vali eða kostnaði."

Liu lagði áherslu á mikilvægu hlutverki Evrópu við að skapa regluverk sem gerir kleift að byggja á sameiginlegum stöðlum og staðreyndum frekar en bara traust: „Ég er staðráðinn í því að Evrópa ætti að setja reglurnar. Það ætti einnig að vera opið svo hvert fjölþjóðlegt fyrirtæki, eins og okkar, geti farið eftir þessum reglum, “sagði hann.

Huawei hefur fjárfest mikið í evrópskri iðnaðarframleiðslu, með framtíðar forgangsröðun, þar á meðal fjárfestingu í að byggja aðstöðu fyrir 5G framleiðslu og háþróaða tæknirannsóknaraðstöðu í netöryggi og gagnsæi. Á næstu fimm árum hefur fyrirtækið skuldbundið sig til að fjárfesta 100 milljónir evra í þróun öflugs gervigreindarvistkerfis í Evrópu og sameinast um að tengja leiðtoga iðnaðarins við að minnsta kosti 200,000 verktaka.

Halda áfram að lesa
Fáðu

twitter

Facebook

Stefna