Tengja við okkur

almennt

Hvers vegna er svo mikilvægt fyrir netfyrirtæki að nota mannleg andlit í markaðsefni?

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Netfyrirtæki eru nú á dögum alltaf að leita að aðferðum til að aðgreina sig frá samkeppninni í stafræna heiminum. Notkun mannlegra andlita í markaðsefni er frábær nálgun til að ná þessu. Rannsóknir benda til þess að fyrirtæki sem nota mannleg andlit eru líklegri til að koma á tengingum við viðskiptavini sína. Þetta getur leitt til aukinnar þátttöku, vörumerkjahollustu og sölu.

Helstu netfyrirtæki nota mannleg andlit í markaðssetningu

Mörg farsæl netfyrirtæki nota mannleg andlit í markaðssetningu sinni til að koma á nánum tengslum við neytendur. Sem dæmi má nefna að Warby Parker, netsali sem selur gleraugu, sýnir andlit starfsmanna sinna á vefsíðu sinni og samfélagsmiðlum. Þetta hjálpar til við að skapa tilfinningu fyrir trausti og áreiðanleika hjá viðskiptavinum. Annað frábært dæmi er Casper, vinsæl dýnasala á netinu sem notar alvöru fólk í auglýsingaherferðum sínum til að sýna þægindi og gæði vöru sinna.

Netleikjaiðnaðurinn er frábær staður til að sjá mannleg andlit notuð til að laða að leikmenn. Sérstaklega í iGaming-geiranum standa leikmenn frammi fyrir svo miklu úrvali að síður þurfa að gera allt sem þeir geta til að ná forskoti og skera sig úr. Margir spila live blackjack á netinu fyrir félagslega upplifunina og þeir þurfa að sjá með hverjum þeir munu spila áður en þeir smella á hlekk. Þess vegna innihalda farsælustu síðurnar smámyndir með mannlegum myndum til að sýna spilurum með hverjum þeir munu spila.

Sálfræðilegar ástæður að baki þessari stefnu

Árangur þess að nota mannleg andlit í markaðssetningu er að mestu leyti vegna sálfræðilegra þátta. Ólíkt lógóum og táknum eru andlit fær um að vekja tilfinningar. Andlit grípa náttúrulega athygli fólks og tengja þau ómeðvitað við tilfinningar og persónuleikagerðir. Það eru líka nokkrir þróunarþættir í leik þegar við horfum á andlit fólks og við metum það oft út frá aðlaðandi. Þetta er ástæðan fyrir því að fyrirtæki sem ráða raunverulegt fólk í markaðsefni sínu eru líklegri til að tengjast viðskiptavinum, efla þekkingu og skapa traust.

Að nota mannleg andlit gæti verið leið til að bæta vörumerkjaþekkingu. Samkvæmt rannsóknum er fólk líklegra til að hafa samskipti við myndir sem sýna andlit en þeir sem eru án. Þetta er vegna þess að heilinn okkar er forritaður til að taka eftir andlitum og tengja þau tilfinningum og minningum.

Hvernig á að innleiða þessa stefnu í fyrirtækinu þínu

Eigendur fyrirtækja sem vilja innleiða þessa stefnu gætu farið að því á nokkra vegu. Í fyrsta lagi er mikilvægt að bera kennsl á staðina þar sem hægt er að nota andlit manna. Á leikjasíðum sem taka þátt í raunverulegu fólki er auðvelt að sjá hvar það myndi virka að setja myndir fólks. Með öðrum fyrirtækjum getur það verið erfiðara.

Fáðu

Besti staðurinn til að mynda strax tengsl við viðskiptavini er í gegnum markaðsefni. Þess vegna er mikilvægt að nota mannleg andlit í auglýsingum. Í færslum á samfélagsmiðlum er ólíklegra að fólk fletti framhjá ef það sér mannlegt andlit. Vefsíðan er annar staður til að setja myndir af raunverulegu fólki. Þetta gæti verið starfsfólk eða ánægðir viðskiptavinir. Það er ljóst að það eru margir sálfræðilegir þættir í leik þegar fólk sér mannleg andlit á netinu. Fyrirtæki gætu hugsanlega veitt sér forskot á samkeppnina með því að koma á þessum persónulega tengslum

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.
Fáðu

Stefna