#EAPM: Helstu persónulega lyfjafundur núna aðeins fimm vikur í burtu

| Febrúar 22, 2018

Með komandi sjötta forsætisráðstefnu sinni er aðeins fimm vikur í burtu, thann Evrópska bandalagið um persónulega lyf er að undirbúa fyrir 'Persónuleg lyf og stór gögn áskorun'atburður í sögulegu Bibliothèque Solvay, Brussel, á 27-28 mars, skrifar European Alliance for Persónuleg Medicine (EAPM) framkvæmdastjóri Denis Horgan.

Smelltu hér til að skrá þig.

Eins og alltaf á ráðstefnunni, hhátalarar og þátttakendur munu koma frá ýmsum hagsmunaaðilum, þ.mt sjúklingum, heilbrigðisstarfsmenn, fræðimenn, iðnaðarráðherraastjórnmálamenn og löggjafarþing, fjölmiðla og fleira.

Ráðstefnan kemur á bak við EAPM þátttöku í tveimur settum niðurstöðum ráðsins á heilsugæslustöð. Þetta mun hafa áhrif á framtíð heilsu almennt og markvisst treatments og Fyrr einkum greiningu.

Fyrst af þessum var kennileiti Lúxemborgar ályktanir um aðgang að persónulegri læknisfræði fyrir tveimur árum. Þetta kom fram í engu leyti vegna EAPM"áhrif og þátttöku, ekki síst á stórum ráðstefnu um málið í byrjun Lúxemborgarformennsku.

Meira nýlega höfum við haft sem ráðið Cályktanir á Heilsa í stafrænu samfélagi - gerð progrípa í gagnadrifnu nýsköpun á sviði heilsu, undir stjórn Eistlands formennsku sem ran til loka 2017.

Meðal þeirra möguleika sem auðkennd eru bæði af EAPM og Eistlandi eru þau sem stafa af Big Data og bætt gögn greiningu getu, eins og heilbrigður eins og persónulega læknisfræði, notkun klínískt ákvörðun stuðnings kerfi heilbrigðisstarfsmanna og notkun farsíma heilsu verkfæri til einstaklinga til að stjórna eigin heilsu og langvinnum aðstæðum.

Topics at the 'Persónuleg lyf og stóra gögnin Challenge'ráðstefnan mun fela í sér MEGA verkefnið í EAPM, sem stendur fyrir'Milljón evrópskra bys bandalagsins'.

Með vaxandi heilsugæslukostnaði og einstökum heilbrigðiskerfum verða sífellt áskorun, genafnorð hefur tilhneigingu til að hafa áhrif á heilsu allra okkar og veita greiningu, efnahagsleg og árangursríkigreiðslubyrði, sem tryggir að sjúklingar fái réttar upplýsingar og rétt meðferð á réttum tíma.

Þetta mun draga úr álagi á heilsugæslukerfum og leiða til heilbrigðara og þar með ríkari, Eureipi.

Framboð á erfðafræðilegum gögnum frá fjölda einstaklinga eykur getu til að fjárfestaihliðar spurningar um mörg sjaldgæfar og algengar sjúkdómar og í mismunandi hópum, og einnig proveitir frekari upplýsingar til að skilja Niðurstöður klínískrar umönnunar hjá sjúklingum.

MEGA miðar að því að mynda samtök hinna fúsu aðildarríkjanna til að vinna saman og ná til fjöldaframleiðslunnar.

Nánari fundur mun vekja upp og ræða um efni 'RealisInnleiðing persónulegrar heilsugæslu með stórum gögnum"meðan annar mun ná yfir breiður mynd af profiling, genomics og persónulega heilsugæslu.

Hugsanlega er upplýsingar aðalvirði eignarinnar á 21ST öld. Stór gögn og stafræn tækni eru hér og hér til að vera og koma mörgum ávinningi á ört vaxandi svæði eHealth, mHealth, meðferð sjaldgæfra sjúkdóma og fleira.

Á grundvelli fjölbreyttari persónulegrar læknisfræði þarf Evrópa synergies að vera rúthreinsað í aðildarríki stigi, efni sem fjallað verður um á lengd meðan á sérstökum sjúkdómssvæðum, svo sem haematology og Big Data, mun falla undir bandalagssmásjá.

Læknisfræðilegar rannsóknir, klínískar rannsóknir og fleira eru að búa til ótal magn Big Data sem er að flytja meðferð áfram á mörgum sjúkdómssvæðum. Hins vegar koma sjaldgæfar sjúkdómar við eigin áskoranir og í þeim skilningi er þörfin fyrir samvinnu yfir landamæri, samevrópskt samstarf, meiri en hvar sem er.

Stór gögn geta einnig verið notaðar til góðrar notkunar með því að veita sönnunargögn fyrir aðrar meðferðir, ekki síst í taugafræði, sem fjallað verður um á ráðstefnunni, ásamtublic hsölum erfðafræði.

Smelltu hér fyrir núverandi Dagskrá.

Tags: ,

Flokkur: A forsíðu, EU, European Alliance for Persónuleg Medicine, European Alliance for Persónuleg Medicine, Heilsa, Persónuleg lyf