Tengja við okkur

kransæðavírus

#Cineworld stefnir að því að opna öll leikhús í byrjun júlí

Útgefið

on

Breski kvikmyndafyrirtækið Cineworld Group Plc (CINE.L) sagði á þriðjudaginn (16. júní) að sum leikhúsin myndu opna aftur í síðustu viku júní og reiknuðu með að öll þau myndu opna aftur í júlí með bættum hreinlætisaðferðum á öllum stöðum, skrifar Tanishaa Nadkar.

Fyrirtækið, sem hætti við 1.65 milljarða dala samning sinn til að kaupa Cineplex í Kanada (CGX.TO) í síðustu viku, gerir ráð fyrir að opna aftur í Bandaríkjunum og Bretlandi 10. júlí. Hlutabréf í fyrirtækinu, sem hafa fallið um 64% það sem af er ári ári, sást opna 10% hærra, samkvæmt vísbendingum um markaðssetningu. Cineworld, sem hafði lagt niður leikhús sín vegna takmarkana undir leiðni kórónavírus, sagðist hafa uppfært bókunarkerfi sitt til að tryggja félagslegan dreifingu í salnum ásamt aðlögun kvikmyndatímasetninga til að stjórna biðröðum og forðast uppbyggingu mannfjöldans í anddyri.

Cineworld, sem starfrækir um 9,500 skjái um heim allan, með meira en 7,000 í Bandaríkjunum, tryggði einnig 110 milljónir aukalega frá lánveitendum og afsal á lánasáttmálum í síðasta mánuði til að hjálpa því að lifa af lokun. Spennumynd leikstjórans Christopher Nolan Tenet verður frumraun í kvikmyndahúsum 31. júlí, fyrsta nýja risasprengjuútgáfan í nokkra mánuði fyrir kvikmyndahús sem þurfa á nýjum kvikmyndum að halda til að lokka áhorfendur eftir lokunina.

kransæðavírus

#EAPM - Staða sambandsins: Heilsa í sviðsljósinu og spurningin um þýðingu í heilbrigðiskerfið

Útgefið

on

Good morgun, góðan daginn og velkominn í seinni uppfærslu Evrópusambandsins um persónulega læknisfræði (EAPM) vikunnar - nóg af fréttum í dag varðandi heilbrigðismál í ræðu sambandsríkis Ursula von der Leyen forseta framkvæmdastjórnarinnar fyrr í þessari viku og eins og alltaf , uppfærslur á coronavirus prófunum. Áfram með sýninguna, skrifar EAPM framkvæmdastjóri Denis Horgan...

Í fyrsta lagi stutt áminning um að EAPM stendur fyrir ESMO viðburðinum á morgun (18. september), dagskrá hér, skráðu þig hér, og bandalagið hlakkar mikið til að taka sæti við hringborðið á þýsku formennsku ráðstefnunnar 12. október, dagskrá hér, skráðu þig hér.

Ríki sambandsins

Svo að við gleymum ekki, hafa borgarar ESB alltaf lagt áherslu á í svörum við könnuninni á Eurobarometer að heilbrigðisþjónusta ætti að vera forgangsverkefni á vettvangi ESB, viðhorf sem tvímælalaust hefur verið endurómað í því starfi sem EAPM hefur unnið, hvetjandi til stefnumótenda á sviði krabbameins , einkum lungnakrabbamein fyrir aðgerðir ESB og heilbrigðisgagnasvæði ESB.

Svo það er alltaf uppörvandi þegar minnst er á heilbrigðisstefnu í ávarpi sambandsríkis ESB, eins og Ursula von der Leyen forseti framkvæmdastjórnarinnar gerði örugglega í vikunni.

Von der Leyen ávarpaði þingmenn Evrópuþingsins á miðvikudaginn 16. september og sagði að framkvæmdastjórn hennar myndi reyna að efla Lyfjastofnun Evrópu og Miðstöð evrópskra varna og forvarna gegn sjúkdómum. Forseti framkvæmdastjórnar Evrópusambandsins hvatti aðildarríki ESB til að byggja upp sterkara heilbrigðisbandalag og lofaði rannsóknarstofnun í lífeðlisfræðum og alþjóðlegum leiðtogafundi.

Í fyrsta árlega ávarpi sínu um ríki Evrópusambandsins sagði Ursula von der Leyen að faraldursveirusóttin hefði undirstrikað þörfina á nánara samstarfi og lagði áherslu á að fólk þjáðist enn. „Fyrir mér er það kristaltært - við þurfum að byggja upp sterkara heilbrigðissamband Evrópu,“ sagði hún. „Og við þurfum að efla viðbúnað kreppunnar og stjórna heilsuógnum yfir landamæri.“

Von der Leyen sagði að framkvæmdastjórn hennar myndi reyna að efla Lyfjastofnun Evrópu og evrópska miðstöðvarna gegn forvörnum og eftirliti með sjúkdómum. Og hún boðaði stofnun nýrrar stofnunar fyrir líffræðilegar framhaldsrannsóknir og þróun sem kallast BARDA.

Hún sagðist ætla að vinna með Ítalíu í forsetatíð sinni í G20 - hópi ríkustu ríkja heims - til að boða til heimsfundar um heilbrigðismál á næsta ári til að miðla af lærdómnum af kransæðavírusunni. „Þetta mun sýna Evrópubúum að samband okkar er til að vernda alla,“ sagði hún. Heilbrigðisstefna er áfram á ábyrgð aðildarríkja ESB og meðan Brussel hefur reynt að samræma viðbrögð sambandsins við faraldrinum hafa innilokanir og reglur um landamæri verið mjög mismunandi. Von der Leyen, læknir að mennt, varaði einnig lönd við því að fara í eigingirni þegar þau eru í bóluefnum, sem víða eru talin lausnin til að binda enda á kreppuna.

„Bóluefni er þjóðernishyggja í hættu. Samstarf við bóluefni bjargar þeim, “sagði hún. Hún kallaði einnig eftir siðbót og styrkingu Alþjóðaheilbrigðismálastofnunarinnar „svo við getum betur undirbúið okkur“ fyrir heimsfaraldra í framtíðinni. Framkvæmdastjóri framkvæmdastjórnarinnar reyndi einnig að fullvissa borgarana um að ESB hefur nú tök á heimsfaraldrinum í kransæðaveirunni og hún lýsti yfir áformum framkvæmdastjórnarinnar um að nýta sér stundina, nota peningana, auka vald sitt og þrýsta á ESB-löndin til að hjálpa „að byggja upp heiminn sem við viljum lifa í".

Hún kallaði einnig eftir því að ESB „leiði umbætur“ hjá WHO og Alþjóðaviðskiptastofnuninni „svo þær henti heiminum í dag.“

Prófunartímar við prófanir

Boris Johnson, forsætisráðherra Bretlands, hefur varið kórónaveiruprófunarkerfið og sagt að það reyni að koma til móts við „kolossalan topp“ sem eftirspurn er eftir. Það kemur þegar ríkisstjórnin sagðist vera að semja lista þar sem fram kemur hverjir verða forgangsraðir fyrir próf. Íbúar og starfsfólk á umönnunarheimili eru líklega nálægt toppi listans þar sem Johnson viðurkenndi að ráðherrar hefðu áhyggjur af smitatíðni. Forsætisráðherrann sagði þingmönnum að fljótlega yrði gefin út ný „aðgerðaáætlun“ fyrir umönnunarheimili.

Áður sagði dómsmálaráðherra, Robert Buckland, að skólar gætu komið til greina í forgangsprófun. Á miðvikudaginn (16. september) fjölgaði kórónaveirutilfellum í Bretlandi um 3,991 og var það alls 378,219 samkvæmt tölum frá stjórnvöldum. 20 manns til viðbótar höfðu látist innan 28 daga frá því að þeir reyndust jákvæðir fyrir COVID-19. Þetta leiðir til þess að dauðsfall Bretlands samkvæmt þessum viðmiðum er 41,684.

Johnson sagði að 89% þeirra sem fara í persónulegar próf fá þau daginn eftir. Hann sagði Spurningar forsætisráðherra á miðvikudaginn: "Ég held að flestir sem horfa á skrá þessa lands við að skila prófum yfir þessa þjóð muni sjá að það ber í raun samanburð við einstaklega vel við önnur Evrópuríki."

BBC greinir frá því að ríkisstjórnin muni birta upplýsingar um áætlun sína um að forgangsraða kórónaveiruprófum á næstu dögum þar sem starfsfólk NHS og sjúklingar og þeir sem eru á umönnunarheimilum eru efstir á listanum.

Ekki hvernig þú byrjar, heldur finnskur ...

Nýtt forrit, sem ætlað er að stöðva útbreiðslu skáldsögu kórónaveirunnar með því að rekja tengiliði, hefur verið sótt næstum tveimur milljónum sinnum í Finnlandi, 5.5 milljóna land. Nágrannar þess hafa hins vegar annaðhvort neitað að opna landsforrit eða hætt við það vegna einkalífsáhyggju.

Næstum þriðji hver Finni hefur hlaðið niður nýja kórónaveiruupplýsingaforritinu, að sögn finnsku heilbrigðisstofnunarinnar, THL. Koronavilkku appinu („Corona blinker“), sem kom út fyrir tæpri viku á iOS og Android, hefur þegar verið hlaðið niður 1.8 milljón sinnum. Heildarfjöldi íbúa Finnlands er um 5.5 milljónir manna, ríkisútvarp Yle greint frá. Upphaflegt markmið THL var að ná allt að milljón notendum í september. Notendur forritsins senda kóða af handahófi með Bluetooth-merki til hvers annars þegar þeir komast í náið samband í að minnsta kosti 15 mínútur. Snjallsímarnir geyma síðan nafnlausar upplýsingar um tengiliðinn.

Fyrstu vikuna hafa alls 41 notandi Koronavilkku slegið inn svokallaða lásakóða í appið. Þessir lásakóðar eru gefnir notendum sem greinast með coronavirus sýkinguna, útskýrði forstöðumaður upplýsingaþjónustu THL, Aleksi Yrttiaho. Opnunarkóðarnir gera þannig síma smitaða einstaklingsins kleift að gera notendum forrita viðvart um áhættu vegna útsetningar.

Fjöldi tilkynninga um lýsingu er ekki móttekinn, bætti Yrttiaho við. „Á fyrstu dögunum hefur forritinu verið hlaðið niður verulega meira en við höfðum gert ráð fyrir. Fólk vill fá aðstoð við að koma í veg fyrir útbreiðslu kórónaveiru, “hugsaði hann.

Forritið er fáanlegt á finnsku og sænsku og ensk útgáfa er nú í vinnslu. Með 8,327 Covid-19 tilfelli, 336 dauðsföll og yfir 7,300 batna hefur Finnland verið sú Norðurlönd sem urðu verst úti.

Fjármögnun

"Við verðum aldrei viðbúin næsta heimsfaraldri ef við fjárfestum aðeins í rannsóknum og þróun sem beinast að sjúkdómum sem ná fyrirsögnum á þeim tíma, “sagði Nick Chapman, forstjóri Policy Cures Research. Varðandi fyrri faraldur sýnir skýrsla G-FINDER að fjármagn til að berjast gegn ebólu féll þegar heimsfaraldur í Vestur-Afríku minnkaði. Að sama skapi fækkaði klínískum rannsóknum og fjármagni fyrir Zika árið 2018. Heildarfjármögnun á þessu svæði náði hámarki $ 886 milljónum árið 2018 - 14% aukning frá fyrra ári.

Nýjar takmarkanir í borgum Hollands

Nýjar takmarkanir á kransaveiru verða kynntar í hlutum Hollands þar sem kórónaveirutilfelli er að aukast og Amsterdam, Rotterdam, Haag, Delft og Leiden eru á högglistanum. Heilbrigðisráðherrann Hugo de Jonge sagði á miðvikudag að aukinn fjöldi kórónaveirusýkinga væri „ekki góður“, sérstaklega í stórborgunum í vesturhluta landsins.

Á miðvikudaginn var tilkynnt um 1,500 jákvæðar niðurstöður prófana til lýðheilsustöðvarinnar RIVM og Þýskaland og Belgía hafa sett héruðin Noord og Zuid-Holland á rauða lista þeirra - sem þýðir að það ætti að forðast þau. De Jonge og Mark Rutte forsætisráðherra munu halda blaðamannafund föstudagskvöldið 18. september klukkan 19 til að tilkynna hvaða ráðstafanir eru gerðar á svæðisbundnum grunni. „Það er engin ein lausn til að fækka sýkingum,“ sagði De Jonge. „Við viljum koma höggi á vírusinn en halda áhrifum á samfélagið og efnahagslífið í lágmarki.“

Og það er allt fyrir þessa viku - njóttu ESMO viðburðarins, Dagskrá hér, skráðu þig hér,

Halda áfram að lesa

kransæðavírus

Hvernig viðbrögð Bandaríkjanna við # COVID-19 gætu hrundið af stað annarri kreppu miklu

Útgefið

on

10. mars á þessu ári voru 290 ný tilfelli í Bandaríkjunum af COVID-19 (coronavirus-19). On Mars 13 , Donald Trump, forseti Bandaríkjanna, lýsti yfir neyðarástandi heimsfaraldurs, vegna þess að fjöldi daglegra nýrra mála tvöfaldaðist nú skyndilega innan aðeins þriggja daga. Engin lokun var þó sett á. Viðbrögðin við stefnunni voru í staðinn látinn hverjum og einum. Þetta er í samræmi við frjálshyggju Ameríku. Trump jafnvel tilkynnt að „hann var að leyfa heilbrigðisritara sínum að fara framhjá ákveðnum reglum til að veita læknunum og sjúkrahúsunum meiri svigrúm til að bregðast við útbrotinu“ - beinlínis að draga úr, í stað aukinna alríkisreglugerða, þetta er leið hans til að taka á málinu. Þetta eru frelsisviðbrögðin, skrifar Eric Zuesse, upphaflega settur á Strategic Culture.
COVID-19 (coronavirus-19) tilfelli byrjuðu að svífa í Bandaríkjunum, frá 600 nýjum tilfellum daglega 13. mars, í 25,665 31. mars. Bandaríkjamenn voru dauðhræddir og notkun andlitsmaska ​​jókst og sjálfstæð lítil fyrirtæki fóru að segja upp fólki í fjöldanum. (Veitingastaðir, hárgreiðslustofur, ferðaskrifstofur, gistihús, tannlæknastofur o.s.frv. Voru mjög harðir.)
Strax stöðvaði ógnvænleg hækkun nýrra mála 4. apríl (klukkan 34,480) og nýju daglegu tilfellin héldust um það bil flöt, en aðeins niður á við, frá 31. mars til 9. júní (þegar það náði botni 19,166), en hækkaði síðan enn og aftur , í 78,615, 24. júlí.
En þá hafnaði það aftur, þannig að það var 8. september aðeins 28,561. Þetta var þegar að fara aftur í kringum það sem hlutfall nýrra mála hafði verið aftur 31. mars. Svo: þrátt fyrir að ná hámarki aftur 24. júlí var tíðni nýrra tilfella lítið breytt milli 31. mars og 8. september. Og allt á þessu 5 mánaða tímabili var fólk að koma aftur til starfa.
Lykillinn strax og bein efnahagsbreytan sem Covid-19 hefur áhrif á er atvinnuleysi. Hér eru þessi efnahagslegu áhrif skýrt sýnd:
BNA atvinnuleysi: Mars 4.4%, Apríl 14.7%, 13.3. maí%, júní 11.1%, Júlí 10.2%, Ágúst 8.4%
Þó að hlutfall daglegra nýrra mála lækkaði eftir 31. mars og eftir 24. júlí, þá fór atvinnuleysi mun meira fram smám saman niður á við eftir 31. mars: litlu fyrirtækin sem höfðu orðið fyrir læti vegna sprengingar nýrra mála í marsmánuði opnuðust nú smám saman - en þau héldu áfram að vera mjög kvíðin; og atvinnuleysi var því næstum tvöfalt meira en það hafði verið í mars.
Hér verður sú reynsla borin saman við tvö skandinavísk lönd, frá Danmörku, sem lýsti yfir neyðarástandi heimsfaraldurs þann 13. mars, einmitt þegar Trump gerði það líka. "Frá og með 13. mars 2020 var öllu fólki sem starfar við ómissandi störf hjá hinu opinbera skipað að vera heima í tvær vikur." Nýju daglegu tilfellin féllu úr hámarki 252 11. mars, niður í lægsta hlutfall 28 þann 15. mars, en hækkuðu síðan í 390 þann 7. apríl og lækkuðu smám saman í 16 (aðeins 16 ný tilfelli) 9. júlí. Síðan náði það hámarki upp aftur, klukkan 373, þann 10. ágúst, steypti sér niður í 57 26. ágúst, og hækkaði síðan aftur aftur upp í 243 þann 8. september. Nýju hlutfallstölurnar voru því óreglulegar en yfirleitt flattar. Öfugt við reynslu Bandaríkjanna var atvinnuleysi Danmerkur ótrúlega stöðugt á öllu þessu tímabili:
Danmörk: Mars 4.1, Apríl 5.4, Maí 5.6, Júní 5.5, Júlí 5.2
Ríkisstjórn Svíþjóðar sótti mun meira laissez-faire viðbrögð við stefnu („Ríkisstjórnin hefur reynt að einbeita sér að því að hvetja til réttrar hegðunar og skapa félagsleg viðmið frekar en lögboðnar takmarkanir.“), og hafði miklu verri sýkingartíðni COVID-19 en hin miklu sósíalískari Danmörk, og einnigmiklu verri dánartíðni, báðar skila árangri í Svíþjóð meira eins og viðbrögðum Bandaríkjanna en viðbrögðum Dana, en miklu minna slæmt en varð á atvinnuleysi; og þannig sýndu Svíar atvinnuleysishækkanir sem voru frekar litlar, meira eins og þær sem sýndar voru í Danmörku:
Svíþjóð: Mars 7.1, Apríl 8.2, Maí 9.0, Júní 9.8, Júlí 8.9
Það var engu líkara og mikilli hremmingar í:
US: Mars 4.4%, Apríl 14.7%, 13.3. maí%, júní 11.1%, Júlí 10.2%, Ágúst 8.4%
Af hverju var þetta?
Jafnvel þó að virkni Svíþjóðar hafi verið líkari Ameríku en Danmörku til að halda niðri prósentum íbúanna sem smituðust og dóu úr Covid-19 (þ.e. ekki árangursrík), stefnumótandi árangur Svía við að halda niðri hlutfalli íbúa sem urðu atvinnulaus var meira eins og Danmerkur (þ.e. það var árangursríkur, við það). Ólíkt Ameríku, sem hefur minna af félagslegu öryggisneti en nokkur önnur iðnríki, hafði Svíþjóð þar til nýlega eitt það umfangsmesta og hefur enn ekki minnkað það niður í bandarískt stig (sem er óvenju frjálshyggju). Þess vegna, en Svíar vita að ríkisstjórnin mun vera til staðar fyrir þá ef þeir smitast, gera Bandaríkjamenn það ekki; og því vita Bandaríkjamenn að fyrir þá verður það „sökkva eða synda“. Njóttu, eða slepptu dauðum ef þú getur það ekki - það er ameríska leiðin. Þetta er ástæðan fyrir því að sænskt atvinnuleysi hafði ekki mikil áhrif á Covid-19. Þegar Svíi upplifði hvað gæti verið einkenni, myndi viðkomandi vilja vera heima og myndi ekki vera svo örvæntingarfullur að halda áfram að vinna, jafnvel þó að það gæti smitað aðra. Þannig að atvinnuleysi Svíþjóðar jókst um 27% frá mars til maí, en Ameríka hækkaði um 202% á sama tímabili. Bandaríkjamenn voru örvæntingarfullir um tekjur, vegna þess að svo margir þeirra voru fátækir, og svo margir þeirra höfðu annað hvort slæma sjúkratryggingu eða enga. (Öll önnur iðnríki eru með alhliða sjúkratryggingu: 100% íbúa sem eru tryggðir. Aðeins í Ameríku eru heilbrigðisþjónusta forréttindi sem eru aðeins í boði fyrir fólk sem hefur getu til að greiða fyrir það í stað réttar sem öllum er veitt.)
Þann 9. september var fyrirsögn Joe Neel hjá NPR, "Könnun NPR: Fjárhagsleg sársauki frá faraldursfaraldri „Mikið, miklu verra“ en búist var við", og hann greindi frá því ítarlega ekki aðeins úr nýrri NPR skoðanakönnun heldur frá nýrri Harvard rannsókn, sem allar eru í samræmi við það sem ég hef spáð (fyrst,hér, Og síðan hér, og að lokum, hér), og sem mér sýnist koma niður á eftirfarandi endanlegum niðurstöðum, sem Bandaríkin stefna nú að (svo ég loki fjórðu grein minni um þetta efni, með þessum líkum):
Skortur Bandaríkjamanna á lýðræðislegum sósíalisma (félagslegu öryggisneti) sem er til staðar í löndum eins og Danmörku (og afgangsleifar sem enn hafa ekki verið teknar í sundur í Svíþjóð og sumum öðrum löndum) mun hafa valdið, í Bandaríkjunum, miklum lagningu- burt af starfsmönnum í litlum fyrirtækjum, þar af leiðandi, yfirgnæfandi fleiri fjölskyldur munu eyðilagast sem eru neðst í efnahagsmálunum, að mestu leyti svartar og / eða rómönskar fjölskyldur, en þær eru hvítar og ekki í fátækt. Einnig sem afleiðing, yfirgnæfandi í Bandaríkjunum, mun fátækt fólk þjást miklu meira af sýkingum og dauðsföllum og uppsögnum og brátt persónulegum gjaldþrotum og heimilisleysi; og, fljótlega eftir það, svífandi gjaldþrot smáfyrirtækja, og að lokum síðan stórfyrirtæki gjaldþrota, og þá líklega megabank bein bein björgunaraðgerðir eins og árið 2009, sem verður fylgt eftir, í lokaáfanga, með óðaverðbólgu sem gæti verið sambærileg við það hafi átt sér stað í Weimar Þýskalandi. Stöðugt vaxandi þjáning neðst mun að lokum skapa hrun efst. Væntanlega eru því hlutabréfamarkaðir, sem virðast ónæmir í Bandaríkjunum í dag, eins og S&P 500, í grunninn bara megafjárfestar sem selja til lítilla fjárfesta, til að verða virkir, eftir hvað verður stærsta efnahagshrun sögunnar, að kaupa „á smáaurum á dollar“, það besta sem eftir er, til að fara síðan áfram í næsta stig kapítalískrar hagsveiflu, þar sem það er að eiga enn hærra hlutfall af auð þjóðarinnar en nú er. Auðvitað, ef það gerist, þá verður Ameríka enn meira einræði en það er nú. Eftir hrun 2021 verður Ameríka líkari Þýskalandi Hitlers en eins og Ameríka FDR var.
Forsetaframbjóðandi Demókrataflokksins, Joe Biden, er alveg einsspillt, og alveg einskynþáttahatari, sem og frambjóðandi repúblikana, Donald Trump. Og alveg eins ný-íhaldssamt (en miðað við Rússland, í stað Kína). Þess vegna eru komandi kosningar 3. nóvember í Bandaríkjunum nánast óviðkomandi, þar sem báðir frambjóðendurnir eru um það bil jafn ógeðslegir. Vandamál Ameríku eru dýpri en bara tvö stóógusin sem aðalsríki Bandaríkjanna ræður til að standa fyrir því við kjörkassana.
Skoðanirnar sem koma fram í ofangreindri grein eru frá höfundinum einum og endurspegla engar skoðanir af hálfu ESB Fréttaritari.

Halda áfram að lesa

kransæðavírus

Framkvæmdastjórnin samþykkir 1 milljón evra Litháensk fyrirætlun til að styðja ferðaskipuleggjendur til að flytja heim ferðamenn í tengslum við # Coronavirus-braust

Útgefið

on

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins samþykkti 1 milljón evra áætlun í Litháen til að styðja ferðaskipuleggjendur sem þurftu að flytja aftur ferðamenn í tengslum við kórónaveiru. Aðgerðin var samþykkt samkvæmt ríkisaðstoðinni Tímabundin umgjörð. Opinber stuðningur verður í formi beinna styrkja og mun nema 75% af útgjöldum sem rekstraraðili hefur haft til að flytja ferðamenn erlendis frá 26. febrúar til 31. mars 2020.

Tilgangur ráðstöfunarinnar er að draga úr skyndilegum lausafjárskorti sem ferðaskipuleggjendur eiga við að etja vegna heimflutningskostnaðar. Framkvæmdastjórnin komst að því að ráðstöfun Litháens er í samræmi við skilyrðin sem sett eru fram í tímabundna rammanum. Sérstaklega mun stuðningurinn á hvert fyrirtæki ekki fara yfir 800,000 evrur og verður veittur eigi síðar en 31. desember 2020. Á þessum grundvelli samþykkti framkvæmdastjórnin aðgerðina samkvæmt reglum ESB um ríkisaðstoð.

Nánari upplýsingar um tímabundna umgjörð og aðrar aðgerðir framkvæmdastjórnarinnar til að takast á við efnahagsleg áhrif coronavirus faraldursins er að finna hér. Ó trúnaðarmál útgáfa ákvörðunarinnar verður gerð aðgengileg undir málinu SA.58476 í ríkisaðstoðaskrá um framkvæmdastjórnina samkeppni vefsíðu þegar einhverjar trúnaðarmál hafa verið leyst.

Halda áfram að lesa
Fáðu

Facebook

twitter

Stefna