Tengja við okkur

kransæðavírus

COVID-19 sjúkrahúsvistir í Frakklandi stækka áður en lokun lokar

Hluti:

Útgefið

on

Fjöldi fólks sem lagður var inn á sjúkrahús vegna COVID-19 jókst í Frakklandi á þriðjudaginn í dag mánudaginn (13. desember). Það er áhyggjuefni þar sem landið á að koma í stað annarrar landsmeðferðar með mildari 20h-6h útgöngubanni. skrifar Benoit Van Overstraeten.

Þriggja daga stöðug hækkun á sjúkrahúsvistum er einnig röð sem ekki hefur sést síðan um miðjan nóvember.

Sjúklingar í gjörgæslu - mikilvægasti mælikvarðinn á getu heilbrigðiskerfisins til að takast á við heimsfaraldurinn - hækkuðu um 35 í 2,906 og jukust annan daginn í röð eftir stöðuga lækkun síðan 17. nóvember.

Sú tala er enn innan viðmiðunarmarka 2,500 til 3,000 sem ríkisstjórnin hafði ákveðið að ákveða lok lokunar sem settur var á 30. október og var aflétt þriðjudaginn 14. desember.

En vegna þess að fjöldi daglegra nýrra smita hefur ekki fallið undir 5,000 þröskuldinn - annað opinbert markmið - hafa stjórnvöld valið að draga úr umfangsminni takmarkandi aðgerðum en upphaflega var áætlað.

Fólk mun ekki þurfa að sýna fram á að það geti verið utan heimila sinna þegar útgöngubanninu er ekki framfylgt heldur í kvikmyndahúsum, leikhús munu ekki opna aftur á þriðjudag eins og tilkynnt var af yfirvöldum þegar þeir greindu frá afplánunaráætlun sinni í síðasta mánuði.

Heilbrigðisyfirvöld tilkynntu um 3,063 nýjar COVID-19 sýkingar síðastliðinn sólarhring, sem hefur lækkað verulega frá 24 á sunnudag, en málstölur lækka yfirleitt á mánudögum þar sem prófanir eru gerðar á sunnudögum.

Sjö daga hreyfanlegt meðaltal nýrra sýkinga, að meðaltali vikuleg gögn sem tilkynntu um óreglu, stóð í 12,001 og lækkaði í fyrsta skipti í 10 daga, en samt hærra en 10,348 lágmarkið fyrir 10 dögum.

Fáðu

Fjöldi fólks í Frakklandi sem hefur látist úr COVID-19 sýkingum jókst um 371 í 58,282 en var 150 á sunnudag (13. desember). Uppsafnaður fjöldi mála í Frakklandi er nú samtals 2,379,915, það fimmta hæsta í heiminum.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna