Tengja við okkur

EU

Athletico Madrid til að þjálfa belgísk ungmenni yfir sumarið

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Það er draumur allra ungra fótboltaáhugamanna - tækifæri til að æfa með átrúnaðargoðunum þínum. Í sumar munu ungmenni í Belgíu fá tækifæri til að uppfylla drauma sína, eða það næsta besta, hvort eð er, skrifar Martin Banks.

Þeir munu geta tekið þátt í röð æfingabúða á vegum eins toppklúbbs Evrópu, Athletico Madrid.

Þó að stórstjörnuleikmenn félagsins taki ekki raunverulega þátt, þá eru fundirnir næstbestir: þjálfarar hjá La Liga risunum.

Fáðu

Belgískt Football2Be og Kogoza.be hafa tekið höndum saman með félaginu um að skipuleggja fótboltabúðir sem settar verða upp í Belgíu í fyrsta skipti á tveimur mismunandi stöðum, Braine l'Alleud og Tienen.

Þegar knattspyrnu evrurnar eru að hefjast er það fullkomin leið til að gera það að sumarlagi af fótbolta.

Athletic, sem er frægt fyrir rauðu og hvítu röndina sína og stjórnað af hinum gáfulega Diego Simeone, eru núverandi handhafar La Laga.

Fáðu

Akademíuþrepin í Madríd eru opin stelpum og strákum á öllum leikstigum sem munu njóta góðs af betri þjálfunarreynslu þar sem þátttakendur æfa í 5 daga undir Athletico litunum.

Allt þetta fer fram undir persónulegu eftirliti þjálfara sem ferðast til Belgíu frá opinberu akademíunni í Madríd. Æfingatímarnir hafa verið hannaðir af íþróttadeild Atlético til að tryggja þátttakendum „einstaka og ógleymanlega upplifun.“

Varist! Fjöldi þátttakenda er takmarkaður við 70 og því er eindregið ráðlagt að bóka snemma.

Ef þú kemst ekki, skipuleggur Football2B einnig námskeið og starfsnám í fótbolta allt árið fyrir alla leikmenn á aldrinum 5 til 16 ára, frá byrjendum til úrvalsleikmanna (stelpur og strákar). Ungmenni eru þjálfuð af hæfum þjálfurum og fundir eru uppbyggðir í kringum mismunandi tæknileg þemu, þar á meðal dribbling, meðhöndlun bolta og upplýsingaöflun. Hópar sem eru 10-12 leikmenn eru stofnaðir eftir aldri og stigi hvers þátttakanda og allur búnaður er til staðar fyrir hvert barn.

Talsmaðurinn sagði: "Allt svið nútímaleikarans er þróað. Hugmyndin er að barnið þroskist sem best."

Slíkar lotur gera líka góða gjöf, svo sem afmæli.

Undir hvati tveggja atvinnuleikmanna var Football2Be stofnað árið 2017 og býður upp á góða fótboltaþjálfun og búðir allt árið rekið af hæfum og reyndum þjálfurum.

Talsmaðurinn sagði: „Sérhvert barn fæðist með möguleika sem hægt er að nýta en að þróa og móta það tekur tíma og fórnfýsi. Vegna þess að hver leikmaður er ólíkur og þróast á sínum hraða, gerum við þá að miðju athygli svo að nálgunin sé sem best. Við stefnum að því að styðja leikmenn sem vilja komast áfram og reynslan sem þjálfarar okkar öðlast á ferlinum gerir þeim kleift að deila viðeigandi íþróttaráðgjöf til að forðast gildrur fótboltaheimsins og veita einstaklingsstuðning. “

Fundirnir eru í boði fyrir krakka á aldrinum 6 til 16 ára og verða skipulagðir á Gaston Reiff leikvanginum í Braine-l'Alleud og einnig á Bergévest í Tienen.

Nánari upplýsingar fást í gegnum www.football2be.be eða á fésbókinni: Football2Be

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins

NextGenerationEU: Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins greiðir 231 milljón evra í fyrirfram fjármögnun til Slóveníu

Útgefið

on

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins hefur greitt 231 milljón evra til Slóveníu í forfjármögnun, jafnvirði 13% af úthlutun styrkja landsins samkvæmt viðreisnar- og seigluaðstöðu (RRF). Fyrirframfjármögnunin mun hjálpa til við að hefja framkvæmd mikilvægra fjárfestinga- og umbótaaðgerða sem lýst er í áætlun um endurreisn og seiglu Slóveníu. Framkvæmdastjórnin mun heimila frekari útgreiðslur byggðar á framkvæmd fjárfestinga og umbóta sem lýst er í áætlun um endurreisn og seiglu Slóveníu.

Landinu er ætlað að fá 2.5 milljarða evra samtals, sem samanstendur af 1.8 milljörðum evra í styrki og 705 milljónum evra í lánum, á meðan áætlun þess stendur yfir. Útgreiðsla dagsins í kjölfar nýlegrar árangursríkrar framkvæmdar fyrstu lántökuaðgerða undir NextGenerationEU. Í árslok ætlar framkvæmdastjórnin að safna allt að 80 milljörðum evra í langtímafjármögnun, til viðbótar með skammtíma ESB-víxlum, til að fjármagna fyrstu fyrirhuguðu útgreiðslur til aðildarríkja undir NextGenerationEU.

RRF er í hjarta NextGenerationEU sem mun veita 800 milljarða evra (í núverandi verðlagi) til að styðja við fjárfestingar og umbætur milli aðildarríkja. Slóvenska áætlunin er hluti af fordæmalausum viðbrögðum ESB um að koma sterkari út úr COVID-19 kreppunni, hlúa að grænum og stafrænum umbreytingum og styrkja seiglu og samheldni í samfélögum okkar. A fréttatilkynningu er í boði á netinu.

Fáðu

Halda áfram að lesa

Kýpur

NextGenerationEU: Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins greiðir 157 milljónir evra í forfjármögnun til Kýpur

Útgefið

on

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins hefur greitt Kýpur 157 milljónir evra í forfjármögnun, jafnvirði 13% af fjárveitingu landsins undir endurreisnar- og seigluaðstöðu (RRF). Fyrirframfjármögnunin mun hjálpa til við að hefja framkvæmd mikilvægra fjárfestinga- og umbótaaðgerða sem lýst er í endurreisnar- og seigluáætlun Kýpur. Framkvæmdastjórnin mun heimila frekari útgreiðslur byggðar á framkvæmd fjárfestinga og umbóta sem lýst er í áætlun um endurreisn og seiglu Kýpur.

Landið ætlar að fá 1.2 milljarða evra í heildina á líftíma áætlunarinnar, með 1 milljarði evra í styrki og 200 milljónum evra í lánum. Útgreiðsla dagsins í kjölfar nýlegrar farsællar framkvæmdar fyrstu lántökuaðgerða undir NextGenerationEU. Í árslok ætlar framkvæmdastjórnin að safna allt að samtals 80 milljörðum evra í langtímafjármögnun, til viðbótar með skammtíma ESB-víxlum, til að fjármagna fyrstu fyrirhuguðu útgreiðslur til aðildarríkja undir NextGenerationEU. Hluti af NextGenerationEU, RRF mun veita 723.8 milljarða evra (í núverandi verði) til að styðja við fjárfestingar og umbætur milli aðildarríkja.

Áætlun Kýpur er hluti af fordæmalausum viðbrögðum ESB um að koma sterkari út úr COVID-19 kreppunni, hlúa að grænum og stafrænum umbreytingum og styrkja seiglu og samheldni í samfélögum okkar. A fréttatilkynningu er í boði á netinu.

Fáðu

Halda áfram að lesa

Belgium

Sameiningarstefna ESB: Belgía, Þýskaland, Spánn og Ítalía fá 373 milljónir evra til að styðja við heilbrigðis- og félagsþjónustu, lítil og meðalstór fyrirtæki og félagslega aðgreiningu

Útgefið

on

Framkvæmdastjórnin hefur veitt 373 milljónum evra til fimm European Social Fund (ESF) og European Regional Development Fund (ERDF) aðgerðaáætlanir í Belgíu, Þýskalandi, Spáni og Ítalíu til að hjálpa löndunum með neyðarviðbrögð og viðgerðir á kransæðaveiru innan ramma REACT-ESB. Í Belgíu mun breyting á Wallonia OP veita 64.8 milljónir evra til viðbótar til kaupa á lækningatækjum fyrir heilbrigðisþjónustu og nýsköpun.

Sjóðirnir munu styðja við lítil og meðalstór fyrirtæki við að þróa rafræn viðskipti, netöryggi, vefsíður og netverslanir, svo og svæðisbundið grænt hagkerfi með orkunýtni, verndun umhverfisins, þróun snjalla borga og kolefnislausa opinber innviði. Í Þýskalandi, í sambandsríkinu Hessen, munu 55.4 milljónir evra styðja við heilsutengda rannsóknainnviði, greiningargetu og nýsköpun í háskólum og öðrum rannsóknastofnunum auk fjárfestinga í rannsóknum, þróun og nýsköpun á sviði loftslags og sjálfbærrar þróunar. Þessi breyting mun einnig styðja lítil og meðalstór fyrirtæki og sjóði fyrir sprotafyrirtæki í gegnum fjárfestingarsjóð.

Í Sachsen-Anhalt munu 75.7 milljónir evra auðvelda samvinnu lítilla og meðalstórra fyrirtækja og stofnana í rannsóknum, þróun og nýsköpun, og veita fjárfestingum og veltufé fyrir örfyrirtæki sem verða fyrir áhrifum af kransæðavírskreppunni. Að auki munu sjóðirnir leyfa fjárfestingar í orkunýtni fyrirtækja, styðja við stafræna nýsköpun í litlum og meðalstórum fyrirtækjum og eignast stafrænan búnað fyrir skóla og menningarstofnanir. Á Ítalíu mun innlenda OP 'Social Inclusion' fá 90 milljónir evra til að stuðla að félagslegri samþættingu fólks sem upplifir verulega efnislega skort, húsnæðisleysi eða mikla jaðarsetningu, í gegnum 'Housing First' þjónustu sem sameinar veitingu strax húsnæðis við að gera félagslega og atvinnuþjónustu kleift .

Fáðu

Á Spáni munu 87 milljónir evra bætast við ESF OP fyrir Castilla y León til að styðja við sjálfstætt starfandi einstaklinga og launþega sem höfðu frestað eða lækkað samninga vegna kreppunnar. Peningarnir munu einnig hjálpa fyrirtækjum sem verða fyrir barðinu á að forðast uppsagnir, sérstaklega í ferðaþjónustu. Að lokum þarf fjármagn til að gera nauðsynlegri félagsþjónustu kleift að halda áfram á öruggan hátt og til að tryggja samfellda menntun meðan á heimsfaraldrinum stendur með því að ráða viðbótarstarfsmenn.

REACT-ESB er hluti af Næsta kynslóðEU og veitir 50.6 milljarða evra viðbótarfjárveitingu (í núverandi verðlagi) til stefnuáætlunar í samheldni á árunum 2021 og 2022. Aðgerðir beinast að því að styðja við seiglu vinnumarkaðarins, störf, lítil og meðalstór fyrirtæki og fjölskyldur með lágar tekjur, auk þess að leggja grunn að framtíðarsýn fyrir grænu og stafrænu umbreytingarnar og sjálfbæran félags-efnahagslegan bata.

Fáðu

Halda áfram að lesa
Fáðu
Fáðu
Fáðu

Stefna