Tengja við okkur

tölvutækni

Analog Devices fjárfestir 100 milljónir evra í starfsemi í Evrópu með ADI Catalyst Launch

Hluti:

Útgefið

on

Analog Devices, Inc. (Nasdaq: ADI), leiðandi alþjóðlegt hágæða hálfleiðarafyrirtæki, tilkynnti í dag að það muni fjárfesta 100 milljónir evra á næstu þremur árum í ADI Catalyst, 100,000 fermetra sérsmíðuð aðstaða fyrir nýsköpun og samvinnu staðsett á háskólasvæðinu í Raheen viðskiptagarðinum í Limerick á Írlandi. Þessi nýjasti áfangi stækkunar mun einnig sjá sköpun 250 nýrra starfa á írska markaðnum fyrir árið 2025 sem endurspeglun á áframhaldandi skuldbindingu ADI til stækkunar í Evrópu.

ADI Catalyst er háþróaður samvinnuhraðall þar sem vistkerfi viðskiptavina, viðskiptafélaga og birgja taka þátt í ADI til að þróa hratt leiðandi lausnir í iðnaði. Notkun tækni í líkt umhverfi og raunverulegum lokaforritum flýtir fyrir þróun og upptöku þessara nýstárlegu lausna. Nýstofnuð störf hjá ADI Catalyst munu fyrst og fremst einbeita sér að þróun hugbúnaðarlausna og gervigreindar (AI) nýjunga á sviðum eins og Industry 4.0, sjálfbærri orku, rafvæðingu bíla og næstu kynslóðar tengingar.

Sem dæmi má nefna að eitt af núverandi Catalyst verkefnum beinist að því að styðja við spennandi flutning heilsugæslunnar frá fjöldamarkaðsnálgun yfir í sérsniðna meðferð og meðferð. ADI vinnur náið með viðskiptavinum sínum og stærra vistkerfi þeirra að því að búa til sveigjanleg, næstu kynslóð einingaframleiðslukerfa sem gera kleift að skipta hratt um framleiðslulínur sem þarf fyrir sérsniðnar meðferðir eins og CAR T-frumumeðferðir og ígræðslu manna.

Ummæli um kynninguna, Vincent Roche, Forstjóri og forstjóri Analog Devices sagði: "ADI Catalyst er nýjasta fjárfesting okkar í framtíð nýsköpunar, ekki bara á Írlandi eða Evrópu, heldur á heimsvísu. Það veitir hið fullkomna umhverfi fyrir sérfræðinga á sínu sviði til að tengja, vinna saman, prófa og prófa nýja tækni, viðskiptamódel og vistkerfi. Opnun ADI Catalyst gerir okkur kleift að deila hugmyndum, getu og auðlindum með teymum í Evrópu og um allan heim til hins betra.“

Catalyst verkefnið er stutt af írsku ríkisstjórninni í gegnum IDA Írland.

Í athugasemd við nýjustu fjárfestingu ADI, Taoiseach Micheál Martin TD sagði: „Viðvarandi skuldbindingu ADI við Írland, eins og raun ber vitni í marga áratugi, ber að fagna í dag þegar við markum enn einn mikilvægan áfanga. Í heimi þar sem tækni heldur áfram að gegnsýra alla þætti lífs okkar, hefur áframhaldandi fjárfesting í nútíma stafrænu hagkerfi aldrei verið mikilvægari. ADI Catalyst styrkir enn frekar stöðu Limerick og Írlands sem bæði framleiðslumiðstöð fyrir hálfleiðara og öndvegismiðstöð nýsköpunar í Evrópu.“

Tánaiste og Leo Varadkar atvinnumála- og atvinnumálaráðherra sagði: "Til hamingju Analog Devices Inc. teyminu með þessa nýjustu stækkun, sem mun skapa 250 ný störf á næstu þremur árum í Limerick. Það er frábært að sjá félagið fara frá styrk til styrkleika. Þessar 100 milljónir evra til viðbótar verða fjárfestar í nýrri og vaxandi tækni í gervigreind og vélanámi, rafvæðingu bíla og næstu kynslóðar tengingar, þar á meðal 5G forrit - virkilega spennandi svæði sem munu skapa störf framtíðarinnar. Þakka þér liðinu hjá ADI fyrir áframhaldandi skuldbindingu þína við Írland og gangi þér sem allra best á þessu næsta stigi.“

Fáðu

Einnig athugasemdir við kynningu á ADI Catalyst, Forstjóri IDA Ireland Martin Shanahan sagði: "Fjárfesting af þessum mælikvarða af ADI - leiðandi á heimsvísu á sínu sviði - eru frábærar fréttir fyrir miðvestursvæðið. Síðan 1976 hefur ADI verið með viðveru hér á Írlandi, þar sem starfa meira en 1,300 manns. Þessi nýjasta fjárfesting í ADI Catalyst er ekki aðeins vitnisburður um áframhaldandi áherslu fyrirtækisins á að knýja fram nýsköpun, heldur einnig langvarandi skuldbindingu þess til Írlands og Evrópu víðar. Með því að velja að auka starfsemi hér í Limerick, hefur ADI staðsett á svæði með öflugt viðskiptavistkerfi, sterka afrekaskrá rótgróinna alþjóðlegra fyrirtækja og hæfileikaríkt og mjög hæft vinnuafl. Ég vil fullvissa ADI um áframhaldandi stuðning IDA Írlands.“

Auk ADI Catalyst er á Írlandi evrópska rannsóknar- og þróunarmiðstöð ADI, sem hefur rótgróið orðspor fyrir að þróa háþróaða tækni og felur í sér framsal á meira en 1,000 einkaleyfum. ADI hóf evrópska framleiðslu- og rannsókna- og þróunarmiðstöð sína árið 1976 í Limerick á Írlandi, sem er enn höfuðstöðvar ADI í Evrópu í dag. Hjá ADI starfa meira en 2,200 sérfræðingar á 14 evrópskum stöðum.

Um hliðræn tæki

Analog Devices, Inc. (NASDAQ: ADI) starfar í miðju nútíma stafræns hagkerfis og breytir raunverulegum fyrirbærum í raunhæfa innsýn með yfirgripsmiklu úrvali sínu af afkastamiklum hliðstæðum og blönduðum merkjum, aflstjórnun, útvarpstíðni (RF), og stafræn og skynjaratækni. ADI þjónar 125,000 viðskiptavinum um allan heim með meira en 75,000 vörum á iðnaðar-, fjarskipta-, bíla- og neytendamarkaði. ADI er með höfuðstöðvar í Wilmington, MA. Heimsækja vefsíðu.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna