Tengja við okkur

EU

Athletico Madrid til að þjálfa belgísk ungmenni yfir sumarið

Útgefið

on

Það er draumur allra ungra fótboltaáhugamanna - tækifæri til að æfa með átrúnaðargoðunum þínum. Í sumar munu ungmenni í Belgíu fá tækifæri til að uppfylla drauma sína, eða það næsta besta, hvort eð er, skrifar Martin Banks.

Þeir munu geta tekið þátt í röð æfingabúða á vegum eins toppklúbbs Evrópu, Athletico Madrid.

Þó að stórstjörnuleikmenn félagsins taki ekki raunverulega þátt, þá eru fundirnir næstbestir: þjálfarar hjá La Liga risunum.

Belgískt Football2Be og Kogoza.be hafa tekið höndum saman með félaginu um að skipuleggja fótboltabúðir sem settar verða upp í Belgíu í fyrsta skipti á tveimur mismunandi stöðum, Braine l'Alleud og Tienen.

Þegar knattspyrnu evrurnar eru að hefjast er það fullkomin leið til að gera það að sumarlagi af fótbolta.

Athletic, sem er frægt fyrir rauðu og hvítu röndina sína og stjórnað af hinum gáfulega Diego Simeone, eru núverandi handhafar La Laga.

Akademíuþrepin í Madríd eru opin stelpum og strákum á öllum leikstigum sem munu njóta góðs af betri þjálfunarreynslu þar sem þátttakendur æfa í 5 daga undir Athletico litunum.

Allt þetta fer fram undir persónulegu eftirliti þjálfara sem ferðast til Belgíu frá opinberu akademíunni í Madríd. Æfingatímarnir hafa verið hannaðir af íþróttadeild Atlético til að tryggja þátttakendum „einstaka og ógleymanlega upplifun.“

Varist! Fjöldi þátttakenda er takmarkaður við 70 og því er eindregið ráðlagt að bóka snemma.

Ef þú kemst ekki, skipuleggur Football2B einnig námskeið og starfsnám í fótbolta allt árið fyrir alla leikmenn á aldrinum 5 til 16 ára, frá byrjendum til úrvalsleikmanna (stelpur og strákar). Ungmenni eru þjálfuð af hæfum þjálfurum og fundir eru uppbyggðir í kringum mismunandi tæknileg þemu, þar á meðal dribbling, meðhöndlun bolta og upplýsingaöflun. Hópar sem eru 10-12 leikmenn eru stofnaðir eftir aldri og stigi hvers þátttakanda og allur búnaður er til staðar fyrir hvert barn.

Talsmaðurinn sagði: "Allt svið nútímaleikarans er þróað. Hugmyndin er að barnið þroskist sem best."

Slíkar lotur gera líka góða gjöf, svo sem afmæli.

Undir hvati tveggja atvinnuleikmanna var Football2Be stofnað árið 2017 og býður upp á góða fótboltaþjálfun og búðir allt árið rekið af hæfum og reyndum þjálfurum.

Talsmaðurinn sagði: „Sérhvert barn fæðist með möguleika sem hægt er að nýta en að þróa og móta það tekur tíma og fórnfýsi. Vegna þess að hver leikmaður er ólíkur og þróast á sínum hraða, gerum við þá að miðju athygli svo að nálgunin sé sem best. Við stefnum að því að styðja leikmenn sem vilja komast áfram og reynslan sem þjálfarar okkar öðlast á ferlinum gerir þeim kleift að deila viðeigandi íþróttaráðgjöf til að forðast gildrur fótboltaheimsins og veita einstaklingsstuðning. “

Fundirnir eru í boði fyrir krakka á aldrinum 6 til 16 ára og verða skipulagðir á Gaston Reiff leikvanginum í Braine-l'Alleud og einnig á Bergévest í Tienen.

Nánari upplýsingar fást í gegnum www.football2be.be eða á fésbókinni: Football2Be

EU

Þingmenn samgöngumála telja upp helstu skref til að gera vegi ESB öruggari

Útgefið

on

Markmiðið með núlldauða á vegum Evrópu árið 2050 kallar á öflugri ráðstafanir varðandi umferðaröryggi, svo sem 30 km / klst hraða eða núllþol vegna ölvunaraksturs, segja þingmenn flutninga Tran.

Hraðakstur er lykilatriði í um það bil 30% banvænra vegslysa, bendir þingmaður flutninga á. Þeir hvetja framkvæmdastjórnina til að koma með tillögur um að beita öruggum hraðatakmörkunum, svo sem hámarkshraða 30 km / klst í íbúðahverfum og svæðum þar sem fjöldi hjólreiðamanna og gangandi er mikill. Til að stuðla enn frekar að öruggri notkun á vegum hvetja þeir einnig til að setja núllþol vegna ölvunar við ölvun og leggja áherslu á að áfengi komi við sögu í um 25% allra banaslysa á vegum.

Í ályktunardrögunum er einnig fagnað nýlegri endurskoðun á Almenn öryggisreglugerð, sem gera nýjar háþróaðar öryggisaðgerðir í ökutækjum eins og greindar hraðaaðstoð og neyðarbrautakerfi skyldu í ESB frá og með 2022, með möguleika á að bjarga um 7 300 mannslífum og forðast 38 900 alvarlega meiðsli fyrir árið 2030. Ennfremur spyrja þingmenn framkvæmdastjórnin að íhuga að fella inn „öruggan hátt fyrir farartæki“ fyrir farsíma og rafeindatæki ökumanna til að hindra truflun við akstur.

Skattívilnanir og aðlaðandi ökutækjatryggingakerfi fyrir kaup og notkun ökutækja með hæstu öryggisstaðla ætti að fylgja, bætir þingmaður við.

Evrópsk vegamiðlunarskrifstofa

Til að hrinda í framkvæmd næstu skrefum í umferðaröryggisstefnu ESB er þörf á nýjum afköstum á sviði umferðaröryggis, segir í frumvarpsdrögunum. Þess vegna hvetja þingmenn samgöngumála framkvæmdastjórnina til að stofna evrópska vegaflutningastofnun til að styðja við sjálfbæra, örugga og snjalla vegasamgöngur.

EP skýrslugjafi Elena Kountoura (Vinstri, EL) sagði: „Sterkur pólitískur vilji ríkisstjórna og framkvæmdastjórnar ESB er nauðsynlegur til að gera það sem þarf til að fækka dauðsföllum á vegum fyrir árið 2030 og fara afgerandi í átt að framtíðarsýn núll árið 2050. Við verðum að virkja meiri fjárfestingar í átt að öruggari vegamannvirkjum, ganga úr skugga um að bílar eru með bestu lífsbjörgunartækni, setja 30 km / klst hraða í borgum víðsvegar í Evrópu, samþykkja núll umburðarlyndi við ölvunarakstur og tryggja stranga framkvæmd reglna umferðar umferðar. “

Næstu skref

Nú þarf að greiða atkvæði um ályktunina um stefnumótun um umferðaröryggi ESB í fullu húsi þingsins, hugsanlega á septemberþinginu.

Bakgrunnur

Þessi skýrsla er formleg viðbrögð þingsins við nýrri nálgun framkvæmdastjórnarinnar varðandi umferðaröryggi ESB fyrir árin 2021-2030 og hennar Umferðaröryggisstefna ESB 2021-2030.

Meiri upplýsingar

Halda áfram að lesa

Aviation Stefna fyrir Evrópu

Sameinuðu evrópsku loftrýmið: Evrópuþingmenn tilbúnir til að hefja viðræður

Útgefið

on

Stjórnun evrópskra lofthelga ætti að vera fínstillt til að hagræða flugleiðum, draga úr seinkun flugs og draga úr losun koltvísýrings, sagði samgöngu- og ferðamálanefnd Tran.

Samningsumboðið um umbætur á reglum um sameiginlegt evrópskt loftrými, sem samþykkt var af samgöngu- og ferðamálanefnd á fimmtudag með 39 atkvæðum gegn sjö og tveimur sátu hjá, leggur til leiðir til að nútímavæða stjórnun lofthelgi Evrópu til að draga úr seinkun á flugi, hámarka flugleiðir , draga úr kostnaði og losun koltvísýrings í fluggeiranum.

Hagræða evrópska loftrýmisstjórnun

Þingmenn samgöngunefndar vilja draga úr sundrungu í evrópskri loftrýmisstjórnun og hagræða flugleiðum, þ.e. hafa meira beint flug. Þeir styðja hagræðingu í evrópska loftrýmisstjórnunarkerfinu með því að koma á fót sjálfstæðum innlendum eftirlitsyfirvöldum (NSAs), sem sjá um útgáfu flugleiðsöguþjónustuaðila og flugvallaraðila með efnahagsleg leyfi til að starfa, svo og framkvæma árangursáætlanir loftrýmisstjórnunar, sem sett verða með nýju Árangursrannsóknarstofa, sem starfar á vegum flugöryggisstofnunar ESB (EASA).

Reglurnar um að auka umboð EASA voru samþykktar með 38 atkvæðum gegn 7 og 3 sátu hjá. Nefndin greiddi einnig atkvæði með því að veita umboð til að hefja viðræður milli stofnana með 41 atkvæði gegn 5 og 2 sátu hjá.

Grænara flug

Þingmenn í samgöngu- og ferðamálanefnd leggja áherslu á að sameiginlegt evrópskt loftrými ætti að fylgja græna samningnum og stuðla að markmiði um hlutleysi í loftslagsmálum með allt að 10% samdrætti í losun loftslagsáhrifa.

Framkvæmdastjórnin skal samþykkja árangursmarkmið ESB varðandi afkastagetu, hagkvæmni, loftslagsbreytingar og umhverfisvernd flugleiðsöguþjónustu, segja þingmenn. Þeir leggja einnig til að gjöld sem lögð eru á loftrýmisnotendur (flugfélög eða einkareknar flugvélar) vegna veitinga flugleiðsöguþjónustu ættu að hvetja þá til að vera umhverfisvænni, til dæmis með því að stuðla að annarri hreinni framdrifstækni.

Opnaðu markaðinn

Þar sem þingmenn vilja meiri samkeppni milli flugumferðarstjóra, leggja þeir til að eitt eða hópur aðildarríkja kjósi flugumferðarþjónustuaðila með samkeppnisútboði, nema það myndi hafa í för með sér óhagkvæmni í kostnaði, rekstrar-, loftslags- eða umhverfisspjöll eða óæðri vinnuaðstæður. Sama rökfræði ætti við þegar þú velur aðra flugleiðsöguþjónustu, svo sem samskipta-, veður- eða flugupplýsingaþjónustu.

Tilvitnanir skýrsluhöfunda

EP skýrslugjafi Marian-Jean Marinescu (EPP, RO) sagði: „Núverandi loftrýmisarkitektúr Evrópu er byggður í samræmi við landamæri landsmanna. Þessi þjóðernishyggja í flugi þýðir lengri flug, meiri tafir, aukakostnaður fyrir farþega, meiri losun og meiri mengun. Með raunverulegu einu evrópsku lofti og sameinuðu evrópsku loftstjórnunarkerfi myndum við búa til nýjan loftrýmisarkitektúr sem byggir ekki á landamærum heldur á skilvirkni. Því miður er afstaða ráðsins nýlega byggð á áhyggjum þjóðarinnar. Þess vegna hvetjum við aðildarríkin til að fljúga hátt, svo við getum loks tekið á vandamálum kostnaðar, sundrungar og losunar sem herjar á evrópskt flug “.

Skýrslustjóri EASA reglna, Bogusław Liberadzki (S&D, PL) bætti við: „Við teljum eindregið að hrinda eigi í framkvæmd hrinu sameiginlega evrópska loftsins til að koma á sameiginlegri evrópskum stöðlum og verklagi milli aðildarríkja. Eftir COVID-19 kreppuna erum við tilbúin að efla efnahagslega og umhverfislega hagkvæmni í evrópsku flugi. “

Næstu skref

Þessi atkvæðagreiðsla um reglur um sameiginlegt evrópskt loftrými felur í sér uppfærslu á samningsafstöðu þingsins sem samþykkt var aftur árið 2014 og staðfestir því reiðubúin þingmenn til að hefja viðræður milli stofnana við ráð ESB. Reiknað er með að viðræðurnar um Flugöryggisstofnun ESB (EASA) hefjist samhliða, eftir að niðurstaða atkvæðagreiðslu nefndarinnar verður tilkynnt á þinginu, hugsanlega á þinginu í júní II eða júlí.

Meiri upplýsingar

Halda áfram að lesa

Economy

NextGenerationEU 20 milljarða evra skuldabréfaútgáfa sjö sinnum áskrift

Útgefið

on

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins náði lykiláfanga í framkvæmd endurreisnaráætlunar sinnar með því að gefa út 20 milljarða evra skuld til að fjármagna NextGenerationEU. Skuldabréfin voru sjö sinnum yfiráskrift þrátt fyrir mjög hóflega vexti 0.1%. Allt í allt mun ESB safna 800 milljörðum evra á fjármagnsmörkuðum til að fjármagna það sem vonast er til að verði umbreytandi fjárfestingaráætlun um álfuna. 

Von der Leyen forseti framkvæmdastjórnarinnar sagði: „Þetta er stærsta útgáfa stofnanaskuldabréfa í Evrópu og ég er mjög ánægður með að hún hefur vakið mjög mikinn áhuga hjá fjölmörgum fjárfestum.“

Sumir hafa lýst ákvörðun Evrópu um að gefa út skuldabréf á þessu var eins og „Hamilton-augnablik“, framkvæmdastjóri Hahns sagði: „Ég vil vera svolítið hógværari, áþreifanlegri og sjálfsöruggari með því að segja frekar: þetta er sannarlega Evrópustund, eins og það sýnir nýsköpun og umbreytingarmátt ESB. “

Hversu grænn vex garðurinn þinn?

Framkvæmdastjóri Hahn sagði að ESB myndi gefa út græn skuldabréf með haustinu. ESB mun hleypa þeim af stokkunum þegar það hefur náð sátt um ESB Green Bond Standard, þetta mun tvöfalda núverandi magn af grænum skuldabréfum á markaðnum. Hahn líkti því við það hvernig VISSU bréfin hafa þrefaldað félagslega skuldabréfamarkaðinn. Græn skuldabréf munu nema um 30% af heildarlántöku ESB sem nemur um 270 milljörðum evra í núverandi verði.  

Persónu ekki grata

Aðspurður um ákvörðun framkvæmdastjórnar Evrópusambandsins að útiloka tiltekna banka frá þessari útgáfuhring sagði Hahns að þó að margir bankanna hefðu uppfyllt skilyrðin til að taka þátt í aðal söluaðila net, voru framúrskarandi lögfræðileg álitamál sem þurfti að leysa. Hann sagði: „Bankar verða að sýna fram á og sanna að þeir hafi gripið til allra nauðsynlegra úrbóta sem framkvæmdastjórnin hefur krafist,“ en bætti við: „Við höfum mikinn áhuga á að taka með alla lykilaðila og banka sem hafa hæft sjálfir fyrir aðal söluaðila netið en auðvitað verður að virða hvers konar lagalegu þættina. “

Í maí 2021 komst framkvæmdastjórn Evrópusambandsins að því að nokkrir bankar hefðu brotið reglur ESB um auðhringamyndun með þátttöku hóps kaupmanna í hylki á aðal- og eftirmarkaði fyrir evrópsk ríkisskuldabréf („EGB“). Sumir bankanna sem hlut áttu að máli voru ekki sektaðir vegna þess að brot þeirra féllu utan fyrningarfrests vegna sekta. Sektir hinna námu samtals 371 milljón evra.

Sjóðsstjórar leiða töfluna

Eftirspurnin var einkennist af sjóðsstjórum (37%) og ríkissjóðum banka (25%) og síðan seðlabönkum / opinberum stofnunum (23%). Miðað við landshluta var 87% samningsins dreift til evrópskra fjárfesta, þar með talið Bretlands (24%), 10% til Asíu fjárfesta og 3% fjárfesta frá Ameríku, Miðausturlöndum og Afríku.

Bakgrunnur

NextGenerationEU mun hækka í allt að 800 milljarða evra fram til loka ársins 2026. Þetta þýðir að lántaka er um það bil 150 milljarðar evra á ári, sem verður endurgreidd árið 2058.

Með SURE áætluninni gaf framkvæmdastjórnin út skuldabréf og flutti ágóðann beint til styrkþega ríkisins á sömu kjörum og það fékk (með tilliti til vaxta og gjalddaga). Þetta virkaði fyrir litla fjármagnsþörf, en stærð og flækjustig NextGenerationEU áætlunarinnar krefst fjölbreyttrar fjármögnunarstefnu. 

Margfeldi fjármögnunartæki (skuldabréf ESB með mismunandi gjalddaga, sum verða gefin út sem NextGenerationEU græn skuldabréf, og ESB-víxlar - verðbréf með styttri gjalddaga) og tækni (samstillingu - venjulega valin af yfirþjóðlegum útgefendum og uppboð - venjulega valin af þjóð verður notað til að viðhalda sveigjanleika hvað varðar markaðsaðgang og til að stjórna lausafjárþörf og gjalddaga. 

Halda áfram að lesa
Fáðu

twitter

Facebook

Fáðu

Stefna