Tengja við okkur

Sport

Abramovich selur Chelsea - ágóðinn mun renna til fórnarlamba stríðs í Úkraínu

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

"Mig langar til að taka á vangaveltum fjölmiðla undanfarna daga í tengslum við eignarhald mitt á Chelsea FC. Eins og ég hef áður sagt hef ég alltaf tekið ákvarðanir með hagsmuni félagsins að leiðarljósi. Við núverandi aðstæður hef ég tók því ákvörðun um að selja klúbbinn, þar sem ég tel að það sé í þágu klúbbsins, aðdáenda, starfsmanna, sem og styrktaraðila og samstarfsaðila klúbbsins.

"Salan á klúbbnum verður ekki hröð en mun fylgja réttu ferli. Ég mun ekki fara fram á endurgreiðslu lána. Þetta hefur aldrei snúist um viðskipti né peninga fyrir mig, heldur um hreina ástríðu fyrir leiknum og klúbbnum. Þar að auki hef ég fyrirskipað teymi mínu að stofna góðgerðarsjóð þar sem allur nettó ágóði af sölunni verður gefinn. Stofnunin mun vera í þágu allra fórnarlamba stríðsins í Úkraínu. Þetta felur í sér að útvega mikilvæga fjármuni til brýnna og brýnna og bráðar þarfir þolenda, auk þess að styðja við langtíma batastarf.

"Vinsamlegast vitið að þetta hefur verið ótrúlega erfið ákvörðun að taka og það er sárt fyrir mig að skilja við félagið á þennan hátt. Hins vegar tel ég að þetta sé í þágu klúbbsins.

"Ég vona að ég geti heimsótt Stamford Bridge í síðasta sinn til að kveðja ykkur öll í eigin persónu. Það hafa verið forréttindi ævinnar að vera hluti af Chelsea FC og ég er stoltur af öllum sameiginlegum afrekum okkar. Chelsea Knattspyrnufélagið og stuðningsmenn þess munu alltaf vera í hjarta mínu."

Þakka þér,

Roman

 

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.
Fáðu

Stefna