Tengja við okkur

Sport

Hnefaleikasamfélag heldur friðsamlega sýningu til að vernda hnefaleika á Ólympíuleikum

Hluti:

Útgefið

on

Þann 29. mars hélt hnefaleikasamfélagið friðsamlega sýningu í Lausanne í Sviss til að sýna samstöðu sína og styrk í að vernda hnefaleikana og tryggja að þeir haldist á Ólympíuleikunum. Sýningin var haldin á tveimur stöðum í Lausanne: Ólympíuhúsi Alþjóðaólympíunefndarinnar (IOC) og Ólympíusafninu.

Hnefaleikasamfélagið kallaði eftir sanngjarnt og gagnsætt mat og eftirlit með hnefaleikastarfseminni innan IBA. Þeir kröfðust þess að IOC viðurkenndi framfarir sem IBA hefur náð á undanförnum tveimur árum við að fylgja alþjóðlegum venjum og að IBA og hnefaleikasamfélagið taki þátt í ákvörðunum um framtíð hnefaleika.

Mikill fjöldi íþróttamanna, þjálfara og hagsmunaaðila í hnefaleikum sóttu sýninguna, allir sameinaðir í viðleitni sinni til að vernda hagsmuni hnefaleikasamfélagsins. Þeir lýstu gremju sinni yfir ákvörðunum sem teknar voru fyrir luktum dyrum og skorti á gagnsæi í mati og eftirliti með hnefaleikastarfsemi. Þeir lögðu einnig áherslu á ruglinginn og hættuna sem stafar af því að skyndilega eftirlit með keppnum er tekið frá IBA.

Hnefaleikasamfélagið vonast til að sýning þeirra í Lausanne í Sviss muni vekja athygli og tryggja að rödd þeirra heyrist í áframhaldandi umræðu um framtíð hnefaleika á Ólympíuleikunum.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna