Tengja við okkur

tölvutækni

Artel til að styrkja stöðu sem leiðandi frumkvöðull í Mið -Asíu

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Artel Electronics LLC (Artel), leiðandi framleiðandi heimilistækja og rafeindatækni í Mið -Asíu og eitt af stærstu fyrirtækjum Úsbekistan, heldur áfram að styrkja stöðu rannsókna og þróunar (R & D) til að koma nýjum, nýstárlegum vörum til viðskiptavina sinna.

Sérsniðna R & D miðstöð Artel í Tashkent er ein umfangsmesta framleiðslurannsóknaraðstaða í Mið -Asíu. Hönnuðir, verkfræðingar og tæknimenn miðstöðvarinnar þróa nýja tækni til að koma næstu kynslóð samtímavöru fyrir nútíma heimili á framfæri.

Stækkun R & D miðstöðvar Artel er kjarninn í framsækinni stefnu fyrirtækisins. Á næstunni mun fyrirtækið styrkja sérþekkingu sína innanhúss með því að ráða yfir 100 sérfræðinga til viðbótar og með því að laða að sér alþjóðlega hæfileika. Miðstöðin mun einnig koma á fót fjölda deilda sem tileinka sér forgangsröðun rannsókna, þar á meðal í sjálfvirkni og vélfærafræði. Þar að auki, til að nýta sér alþjóðlega þróun, er Artel að kanna stofnun útibúa R & D miðstöðvar erlendis, þar á meðal í Tyrklandi og Kína, og samstarfstækifæri við tækniháskóla um allan heim.

Fáðu

R & D miðstöðin gegnir einnig lykilhlutverki við að bera kennsl á og þjálfun næstu kynslóðar úsbekska tæknimanna, hönnuða og verkfræðinga. R & D miðstöðin hefur átt langvarandi samstarf við deild vélvirkja og vélbúnaðar við tækniháskólann í Islam Karimov Tashkent State og útibú miðstöðvarinnar með áherslu á sjálfvirkni og vélfærafræði framleiðslu vinnur á staðnum. Frá stofnun hefur miðstöðin veitt yfir 250 ungu sérfræðingum sem nú starfa alla starfsemi Artel háþróaða þjálfun. Með því að fjárfesta í og ​​hlúa að heimalögðum hæfileikum miðlar Artel sérþekkingu, hugmyndum og sköpunargáfu inn í starfsemi sína.

Rustem Lenurovich, forstöðumaður R & D Center, sagði: „Hjá Artel vitum við að stöðug þróun nýrra, háþróaðra vara og ferla er grundvallaratriði í viðskiptum okkar og vexti. Með vinnu okkar og nýsköpun og með því að fjárfesta í ötullum ungum hæfileikum munum við halda áfram að afhenda viðskiptavinum okkar háþróaðustu tæki og rafeindatækni. Við hlökkum til að styrkja R & D stöðu okkar enn frekar á næstu árum.

R & D aðstaða Artel var stofnuð árið 2016 og aðalmiðstöðin var opnuð árið 2017. Sérfræðingateymi miðstöðvarinnar þróar tækni til að endurnýja stöðugt vöruúrval fyrirtækisins og hámarka framleiðsluferli. VR -rannsóknarstofan á staðnum og flugvirkjaframleiðsla er notuð til að búa til og prófa frumgerðir. Aðeins á fyrri hluta ársins 2021 hóf miðstöðin yfir 30 verkefni. Miðstöðin hefur einnig nýlega unnið með Gree fyrirtæki um þróun þvottavéla og loftræstitækni.

Fáðu

Artel Electronics LLC framleiðir mikið úrval heimilistækja og raftækja og starfar á öllum svæðum í Úsbekistan. Fyrirtækið flytur nú vörur sínar til yfir 20 landa um CIS og Mið -Austurlönd og er einnig svæðisbundinn samstarfsaðili Samsung og Viessmann.

Fyrir frekari upplýsingar, vinsamlegast smelltu hér.

Búlgaría

Öflugasta ofurtölva Austur-Evrópu verður hýst hjá Búlgaríu. Til hvers er það gott?

Útgefið

on

Upplýsingatæknirisinn Atos sagði að það hafi afhent Sofia Tech Park í Búlgaríu að fullu ofurtölvu sem búist er við að sé öflugasta tækið í Austur-Evrópu, skrifar Cristian Gherasim, fréttaritari Búkarest.

Petascale tölvukerfið mun hjálpa mjög við tæknimetnað Búlgaríu næstu árin.

Ofurtölvurnar munu þjóna þróun vísindalegra, almennings- og iðnaðarforrita á ýmsum sviðum, þar á meðal lífupplýsingafræði, lyfjafræði, sameinda- og vélrænni virkni, skammtafræði og lífefnafræði, gervigreind, sérsniðin læknisfræði, líftæknifræði, veðurfræði og baráttan gegn loftslagsbreytingum.

Fáðu

Atos, fyrirtækið sem afhendir ofurtölvunni, sagði í fréttatilkynningu að búist sé við að tölvan verði að fullu starfrækt í júlí 2021.

„Þetta verður öflugasta ofurtölva Austur-Evrópu og mun hjálpa til við að nýta metnað hátækni í Búlgaríu. Verkeymateymi Atos í Tékklandi hafa þegar hafið stillingarprófanir og búist er við að ofurtölvan hefji störf í júlí 2021, “sagði fyrirtækið í fréttatilkynningu.

En þetta er ekki bara búlgarskt afrek heldur einnig evrópskt, sem nýtur evrópskra vísindarannsókna, eflir nýsköpun og veitir víðara vísindasamfélagi nýjustu tækni til rannsókna og þróunar.

Fáðu

Ofurtölvan er meðfram fjármögnuð af Lýðveldinu Búlgaríu og EuroHPC JU áætlun Evrópusambandsins. Heildarfjárfestingin nemur 11.5 milljónum evra.

Petascale tölvukerfið í Búlgaríu mun vera svipað og önnur ofurtölvukerfi í háskóla- og rannsóknarmiðstöðvum víðsvegar um Evrópu, svo sem CINECA á Ítalíu, IZUM í Slóveníu, LuxProvide í Lúxemborg și Minho Advanced Computing Center frá Portúgal.

Reiknikerfið sem er til staðar í Búlgaríu mun þannig treysta net rannsóknargetu ESB og efla viðleitni þess til að þróa ný tækni- og rannsóknamiðstöð í aðildarríkjum sínum.

Halda áfram að lesa

tölvutækni

Vígsla höfuðstöðva evrópskra hágæðahöfunda fyrirtækja í Lúxemborg

Útgefið

on

Thierry Breton, framkvæmdastjóri innri markaðarins, ásamt Jean Asselborn, utanríkis- og evrópskum viðskiptaráðherra, og Franz Fayot, efnahagsráðherra, vígðu höfuðstöðvar sameiginlegu fyrirtækisins evrópsku afkastamiklu tölvu (EuroHPC) í Lúxemborg. Framkvæmdastjóri Bretons sagði: „Ég er ánægður með að vígja nýja heimili evrópskra HPC. Ofurtölva er lykillinn að stafrænu fullveldi ESB. Hágæða tölvur eru lykilatriði til að nýta fullan möguleika gagna - sérstaklega fyrir gervigreindarforrit, heilbrigðisrannsóknir og iðnað 4.0. Við fjárfestum gífurlega í þessari háþróuðu tækni til að Evrópa haldi sig áfram á undan alþjóðlegu tæknihlaupinu. “ Verkefni Sameiginlegt fyrirtæki EuroHPC er að sameina evrópskar og innlendar auðlindir til að afla og dreifa ofurtölvum og tækni á heimsmælikvarða.

Ofurtölvur munu hjálpa evrópskum vísindamönnum og iðnaði að ná verulegum framförum á sviðum eins og líftækni, sérsniðnum lækningum, baráttu gegn loftslagsbreytingum, veðurspám, sem og í uppgötvun lyfja og nýrra efna sem munu nýtast öllum borgurum ESB. Framkvæmdastjórnin er skuldbundin til að styðja við rannsóknir og nýsköpun vegna nýrrar ofurtölvutækni, kerfa og vara, auk þess að hlúa að nauðsynlegri færni til að nota innviði og byggja upp heimsklassa vistkerfi í Evrópu. A tillaga framkvæmdastjórnarinnar fyrir nýja EuroHPC JU reglugerð, sem kynnt var í september 2020, miðar að því að gera frekari fjárfestingu upp á 8 milljarða evra til að hjálpa til við að auka og auka starf EuroHPC sameiginlegu fyrirtækisins í því skyni að veita næstu kynslóð ofurtölva og styðja metnaðarfullar rannsóknir á HPC og nýsköpunardagskrá í ESB. Nánari upplýsingar verða til um þetta fréttatilkynning frá EuroHPC sameiginlegu fyrirtækinu.

Fáðu

Halda áfram að lesa

tölvutækni

ESB mun lemja Apple með auðhringamarkaðsgjaldi í þessari viku - heimild

Útgefið

on

By

3D-prentað Apple merki sést fyrir framan fána Evrópusambandsins á þessari mynd sem tekin var 2. september 2016. REUTERS / Dado Ruvic / Illustration

Eftirlitsstofnanir ESB um auðhringamyndir eiga að ákæra iPhone framleiðandann Apple (AAPL.O) í þessari viku með að hindra keppinauta í App Store sínum í kjölfar kvörtunar tónlistarveitunnar Spotify (SPOT.N), sá sem þekkir til málsins hefur sagt, skrifar Foo Yun Chee.

Flutningurinn, fyrsta samkeppnisaðild ESB gegn Apple, gæti leitt til sektar sem nemur 10% af tekjum Apple á heimsvísu og breytingum á ábatasömu viðskiptamódeli þess.

Reuters var fyrst til að segja frá yfirvofandi auðhringagjaldi ESB í mars.

Fáðu

Spotify í Svíþjóð fór með kvörtun sína til framkvæmdastjórnar Evrópusambandsins árið 2019 og sagði Apple takmarka keppinauta með ósanngjörnum hætti við eigin tónlistargufuþjónustu Apple Music.

Það kvartaði einnig yfir 30% gjaldi sem lagt var á forritara forrita til að nota innkaupakerfi Apple (IAP).

Samkeppniseftirlitsmaður ESB, sem hefur fjórar Apple rannsóknir, þar á meðal Spotify kvörtunina, vildi ekki tjá sig.

Fáðu

Apple vísaði til þess Mars 2019 blogg í kjölfar Spotify kvörtunarinnar, þar sem sagði að App Store hennar hjálpaði keppinaut sínum að njóta góðs af hundruðum milljóna niðurhala appa til að verða stærsta tónlistarstreymisþjónusta Evrópu.

Halda áfram að lesa
Fáðu
Fáðu
Fáðu

Stefna