Tengja við okkur

Búlgaría

Skömm! Æðsta dómstólaráðið mun skera höfuðið af Geshev á meðan hann er í Strassborg fyrir Barcelonagate

Hluti:

Útgefið

on

Tveimur vikum eftir að hann óskaði eftir afnámi friðhelgi Boyko Borisov og á meðan hann er í ferli við að sleppa SJC mun Ivan Geshev heimsækja Strassborg og verður yfirheyrður af laganefnd Evrópuþingsins, þar sem Elena Yoncheva, uppljóstrarinn í Barcelona, ​​er meðlimur.

Búist er við að aðalsaksóknari veiti upplýsingar um peningaþvættiskerfið sem hann heldur því fram að fyrrverandi forsætisráðherra Búlgaríu sé viðriðinn.

Geshev hefur þegar farið fram á að friðhelgi Borisovs verði aflétt til að saka hann um peningaþvætti fyrir húsið í Barcelona, ​​en Borisov sagði óttalaust að hann myndi ekki gefa það og náði samkomulagi við Kiril Petkov, Asen Vasilev og Hristo Ivanov um að vernda hann með friðhelgi í skiptum. fyrir að afhenda allt vald í ríkinu.

Barcelona House hneykslið snýr aftur til Evrópu og Evrópuþingsins!

Tveimur vikum eftir að hann óskaði eftir afnámi friðhelgi Boyko Borisov og á meðan hann er í ferli við að sleppa SJC, mun Ivan Geshev heimsækja Strassborg og heyra hann af laganefnd Evrópuþingsins, en í henni sitja Elena Yoncheva, sú sem lagði fram merki m.t.t. húsið í Barcelona. Búist er við að aðalsaksóknari veiti upplýsingar um peningaþvættiskerfið sem hann heldur því fram að fyrrverandi forsætisráðherra Búlgaríu sé viðriðinn. Áhuginn verður gríðarlegur vegna þess að Búlgaría stendur frammi fyrir fjórum refsiaðgerðum frá framkvæmdastjórn ESB í Brussel vegna peningaþvættis.

Barcelona húsið snýr aftur til Strassborgar!

Ivan Geshev, aðalsaksóknari, mun sitja aukafund hóps Evrópuþingsins um eftirlit með lýðræði, réttarríkinu og grundvallarréttindum, eins og Evrópuþingið hefur tilkynnt.

Fáðu

Það fer fram 13. júníth í Strassborg og verður rætt um ástandið í Búlgaríu í ​​heild sinni. Hið alþjóðlega umræðuefni er vandamál lögreglunnar í Búlgaríu og Barcelonagate verður með sem dæmi um kerfisbundið brot þess. Upplýsingarnar um þingið voru fyrst kynntar af fréttastofu Elenu Yoncheva á föstudaginn, þar sem hún er eini búlgarski Evrópuþingmaðurinn í hópnum. Yoncheva tilkynnti einnig evrópskum stofnunum merkið um húsið í Barcelona.

Fulltrúum dómsmálaráðuneytis, saksóknara og frjálsra félagasamtaka er boðið til yfirheyrslunnar, að því er segir í tilkynningu. Óopinbera samtökin "Boec" verða án efa viðstödd vegna þess að þeir sendu Geshev merkið.

Geshev staðfesti við BNEWS að hann hafi þegar þegið boðið og muni heimsækja Strassborg

Ivan Geshev staðfesti við BNEWS að hann hafi þegið boð Evrópuþingsins og muni taka þátt í yfirheyrslunni í nafni Búlgaríu til heiðurs. Aðalsaksóknari mun sitja þingið þann 13. júní, að því er Evrópuþingið segir. Búist er við þátttöku hans í lokuðum fundinum með miklum áhuga í ljósi nýrra yfirheyrslu í Barcelonagate-málinu, sem og umbeðnar friðhelgi Boyko Borisov, leiðtoga GERB.

Margir vestrænir blaðamenn munu bíða fyrir utan fundarherbergið. Geshev mun síðan gefa sérstakan kynningarfund fyrir alla evrópska fjölmiðla sem hafa áhuga á spillingu í Búlgaríu. Búist er við að Ivan Geshev upplýsi Evrópuþingið og framkvæmdastjórn Evrópusambandsins um tilraunir stjórnmálamanna úr EPP (European People's Party) til að beita kerfum til að varðveita friðhelgi og vernd gegn sakamálum fyrir ákveðinn frægan búlgarskan og evrópskan stjórnmálamann.

Fleiri ásakanir á hendur Boyko Borisov á næstu dögum!

Þá mun Geshev líklega leggja fram að minnsta kosti eina ákæru til viðbótar á hendur Boyko Borisov og öðrum áberandi ráðherra hans sem tengist spillingu og peningaþvætti. Það verða fleiri fangar á næstu dögum og eftir Qatargate mun þetta mál einnig hafa þrumandi áhrif í Brussel vegna þess að áfangastaðir í Miðausturlöndum eiga í hlut.

Þingmenn búast við að verða upplýstir um breytingar á dómstólalögunum, skyndilegri þróun mála sem Evrópuþingið hefur fylgst með í mörg ár, eins og Barcelonagate, sem og spurningar sem vakna við upptöku af fundinum „Við höldum áfram breytingunni“.

Sem afleiðing af upphafi starfsemi Geshevs fór sífellt fækkandi starfsfólki í SJC til að taka hausinn á honum. Almenningsálitið er að Geshev eigi að halda embætti sínu og stunda handtökur og rannsóknir til enda!

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna