ESB til að efla samstarf við #Australia um fjárfestingar og innviði einkageirans, #ClimateAction og #GenderEquality

Alþjóðaviðskiptastofnun, Neven Mimica (Sjá mynd), kom til Ástralíu á 6 mars fyrir tveggja daga heimsókn. Við þetta tækifæri sagði framkvæmdastjórinn: "ESB og Ástralía eru að vinna náið með að takast á við sameiginlega alþjóðlega ábyrgð. Við verðum að berjast gegn fátækt og hópum til að hvetja þátttöku einkageirans til þróunar, byggja upp loftsveitni, sjálfbæra orku og enda ofbeldi gegn konum og stúlkum. "

Framkvæmdastjóri Mimica hélt háttsettum tvíhliða fundum til að kanna nánari samvinnu Evrópusambandsins og Ástralíu á sviði þróunar á sviði eins og einkafjárfestingar og innviða; loftsveitni, sjálfbæra orku og jafnrétti kynjanna, einkum á sviðinu fyrir skotskoðun ESB og Sameinuðu þjóðanna.

Í heimsókn sinni benti framkvæmdastjórnin á skuldbindingu ESB um að styðja við loftsveiflur í Kyrrahafi og efnahagslegum tækifærum, svo sem ElectriFi geta komið til allra samstarfsaðila á svæðinu. Heimsóknin er eftirfylgni við þróunarsamráð ESB og Ástralíu sem átti sér stað í Brussel í byrjun febrúar 2019.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , ,

Flokkur: A forsíðu, EU, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins, Veröld

Athugasemdir eru lokaðar.