Framkvæmdastjóri Jourová á opinbera heimsókn til #Chile og #Argentina

Jourová framkvæmdastjóri (Sjá mynd) verður í Chile í dag (9 júlí), auk Argentínu á miðvikudaginn 10 og fimmtudaginn 11 júlí. Heimsóknin fylgir niðurstöðu ESB-Mercosur viðskiptasamningi og mun leggja áherslu á að bæta samvinnu um gagnaflæði, talsmaður sterkrar samleitni gagnaverndaráætlana, efla tvíhliða dómsmálasamstarf og ræða um málefni jafnréttis og antisemitism, meðal annars. Í Chile mun framkvæmdastjóri Jourová hitta Hernán Larraín Fernández, fjármálaráðherra fjármálaráðuneytisins, Felipe Larraín Bascuñán, fjármálaráðherra, Isabel Plá Jarufe, fjármálaráðherra, Rodrigo Yañez, fjármálaráðherra. Gagnavernd og jafnréttismál verða á dagskrá fundarins með Chilean öldungum Felipe Harboe Bascuñán, Jaime Quintana, Adriana Muñoz og Kenneth Pugh.

Hún mun einnig fjalla um gagnavernd við fulltrúa samtaka Chile og Evrópusambanda og fyrirtækja. Framkvæmdastjóri Jourová mun síðan skiptast á skoðunum með Chilean gagnsæisráðinu. Að lokum mun hún skila inntalsskýrslu við Háskólann í Chile um áskoranir og tækifæri í stafrænu tímariti. Í Buenos Aires, þar á meðal heimsóknir með dómsmálaráðherra, þýska Garavano, forseta öldungadeildar, Federico Pinedo, yfirmaður starfsmanna argentínskra forseta, sem annast meðal annars gagnaverndarmál , Marcos Pena, auk Senators Dalmacio Mera og Laura Rodríguez Machado. Jourová framkvæmdastjóri mun þá hitta meðlimi í varamenn, Karina Banfi og Ezequiel Langan. Hún mun þá minnast á Argentínu-gyðinga samfélagið og fulltrúar kristinna og múslima trúa, 1994 sprengjuárásirnar á gyðinga samfélagssmiðjunni. Að lokum mun hún afhenda frumkvöðlasamtal um ávinninginn af aðlögunarreglum um persónuvernd á persónuvernd í hnattvæddum heimi ráðstefna. The atburður er skipulögð undir ramma "International Digital Cooperation - Enhanced Data Protection og gagnaflæði" verkefni fjármögnuð undir framkvæmdastjórn Evrópusambandsins Samstarfsverkefni.

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, argentina, EU, Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins, Veröld

Athugasemdir eru lokaðar.