Tengja við okkur

Azerbaijan

Aserbaídsjan hýsir leiðtogafund NAM tengiliðahóps til að bregðast við COVID-19 um alþjóðlegan bata eftir heimsfaraldur

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.


Leiðtogafundur NAM tengiliðahópsins til að bregðast við COVID-19 um alþjóðlegan bata eftir heimsfaraldur hefur hafist í Bakú.

Þjóðhöfðingjar og ríkisstjórnir um 70 ríkja, forsetar Bosníu og Hersegóvínu, Túrkmenistan, Úsbekistan, Íraks, Líbýu, varaforsetar Kúbu, Gabon, Tansaníu, forsætisráðherrar Alsírs og Kenýa, háttsettir fulltrúar ýmissa landa, yfirmenn alþjóðlegar stofnanir - Forseti 77. þings allsherjarþings Sameinuðu þjóðanna (UNGA) Csaba Kőrösi, framkvæmdastjóri Alþjóðaferðamálastofnunarinnar (WTO) Zurab Pololikashvili, framkvæmdastjóri Alþjóðamálastofnunarinnar um fólksflutninga (IOM) António Vitorino, framkvæmdastjóri. Skrifstofa Sameinuðu þjóðanna í Genf (Genf Sameinuðu þjóðanna) Tatiana Valovaya, framkvæmdastjóri Efnahagssamvinnustofnunarinnar (ECO) Khusrav Noziri, auk ráðherra, aðstoðarráðherra, sendiherra og fleiri sitja leiðtogafundinn.

Þátttaka háttsettra fulltrúa á leiðtogafundi snertihóps óbandalagshreyfingarinnar til að bregðast við COVID-19 um alþjóðlegan bata eftir heimsfaraldur sem haldinn var í Baku sýnir enn og aftur að Aserbaídsjan leggur mikilvægt framlag til starfsemi samtakanna.

Hýsing Aserbaídsjan á þessum mikilvæga leiðtogafundi þar sem alþjóðleg málefni eru rædd er birtingarmynd þeirrar mikilvægis sem landið leggur á fjölþjóðahyggju og alþjóðlega samstöðu.

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna