Tengja við okkur

Rússland

„Við þurfum ekki refsiaðgerðir sem gelta, við þurfum refsiaðgerðir sem bíta“ de Croos

Hluti:

Útgefið

on

Koma á sérstakt Evrópuráðsþing um innrás Rússa í Úkraínu í kvöld, Alexander de, forsætisráðherra Belgíu Croos sagði að refsiaðgerðir yrðu að bíta.

„Það sem er mikilvægt er að þú snertir rússneska hagkerfið, að þú snertir efnahagslega hernaðarfléttuna,“ sagði hann. „Ég er opinn fyrir umræðu en við þurfum að gera þeim mjög erfitt fyrir að starfa í alþjóðlegu fjármálaumhverfi.

Spurður hvort refsiaðgerðir muni stöðva Rússland sagði de Croos: „Refsiaðgerðir virka, við höfum séð það áður. Ég er alveg viss um að það hefur áhrif og það mun koma fram í rússnesku hliðinni. Eins og ég sagði, við þurfum ekki refsiaðgerðir sem hafa stór orð eða gelta, við þurfum refsiaðgerðir sem bíta og ef það bítur, þá held ég að það þurfi að bíta á mjög ítarlegan hátt og ég held að við ættum ekki að koma aftur fyrir þriðja pakkann. Seinni pakkinn þarf að vera nógu góður.“

Deildu þessari grein:

Stefna