Tengja við okkur

spánn

Samtengingu Ibiza-Formentera sæstrengs lokið

Hluti:

Útgefið

on

Prysmian Group, leiðandi á heimsvísu í orku- og fjarskiptakapalkerfaiðnaði, tilkynnir farsællega lokið við lagningu og greftrun kapalsins fyrir raforkusamtengingu milli Ibiza og Formentera.

Tilkynningin, sem staðfestir að þessum aðgerðum hafi verið lokið, var birt í heimsókn fulltrúa spænska TSO Red Electrica um borð í kapalskipi Prysmian Group Cable Enterprise í viðurvist Teresu Ribera, þriðja varaforseta ríkisstjórnar Spánar. og ráðherra vistfræðilegra umskipta og lýðfræðilegrar áskorunar, og Francina Armengol, forseta ríkisstjórnar Baleareyja.

„Við erum ánægð með að hafa tekið á móti fulltrúum spænsku stofnana og Red Electrica um borð í skipinu okkar Cable Enterprise í tilefni þess að lagning og greftrun hefur verið lokið með góðum árangri. Þessi mikilvægi áfangi staðfestir enn frekar skuldbindingu okkar til að styðja við orkuskiptin með því að bjóða upp á bestu kapaltæknina fyrir uppfærslu og þróun raforkuneta, sem tryggir stöðugt og áreiðanlegt flæði orku milli eyjanna,“ sagði Hakan Ozmen, EVP Projects BU, Prysmian. Hópur.

Árið 2021 hafði Red Eléctrica veitt Prysmian Group verkefni til að hanna, útvega, setja upp og gangsetja tvo HVAC (High Voltage Alternating Current) 132 kV þriggja kjarna útflutningssæstrengi með XLPE einangrun og einvíra brynvörn. Kerfið samanstendur af um 27 km af sæstrengjum og 10 km af landstrengjum, báðir framleiddir í verksmiðju Prysmian í Arco Felice (Napólí), einni af miðstöð tækni- og framleiðslutækni samstæðunnar.

Sjávaruppsetningaraðgerðir voru framkvæmdar af Cable Enterprise, einu af fullkomnustu kapallagningarskipum samstæðunnar sem hefur getu til að taka að sér samtímis lagningu og greftrun með hvers kyns plógi og er hentugur til að vinna á miðju grunnu vatni . Grafaraðgerðir voru framkvæmdar með tæknivæddu Heavy-Duty Plógi samstæðunnar, sem getur tryggt verndun hafsbotnsins.

Prysmian Group hefur langa afrekaskrá í þróun kafbátasamtenginga á Spáni: Spáni-Marokkó, Íberíuskaga-Mallorca, Ibiza-Mallorca og Lanzarote-Fuerteventura.

Prysmian Group er leiðandi í heiminum í orku- og fjarskiptakerfaiðnaðinum. Með næstum 150 ára reynslu, sölu upp á yfir 12 milljarða evra, meira en 29,000 starfsmenn í yfir 50 löndum og 108 verksmiðjur, er samstæðan í sterkri stöðu á hátæknimörkuðum og býður upp á sem breiðasta vöruúrval, þjónustu, tækni og þekkingu. -hvernig. Það starfar á sviði jarð- og sæstrengja og raforkuflutnings- og dreifingarkerfa, sérstakra strengja fyrir notkun í mörgum mismunandi atvinnugreinum og meðal- og lágspennustrengja fyrir byggingar- og mannvirkjageirann. Fyrir fjarskiptaiðnaðinn framleiðir samstæðan kapla og fylgihluti fyrir tal-, mynd- og gagnaflutninga, sem býður upp á alhliða ljósleiðara, ljós- og koparkapla og tengikerfi. Prysmian er hlutafélag, skráð í ítölsku kauphöllinni í FTSE MIB vísitölunni.

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna