Tengja við okkur

Úkraína

Hinn frægi úkraínski fræðimaður Anatoliy Peshko leggur til að leiðtogar heimsins stofni heimsstjórn með höfuðstöðvar í Úkraínu

Hluti:

Útgefið

on

Við notum skráninguna þína til að veita efni á þann hátt sem þú hefur samþykkt og til að bæta skilning okkar á þér. Þú getur sagt upp áskrift hvenær sem er.

Úkraínskur fræðimaður, fyrsti varaforseti Hagvísindaakademíunnar í Úkraínu, Anatoliy Peshko, hefur sent leiðtogum heimsins boð með tillögu um að stofna ráðið um alþjóðlegt öryggi, samvinnu og þróun heimsins með höfuðstöðvar í Úkraínu. 

Samkvæmt formanni Al-Úkraínu sambands opinberra stofnana "Narodna Rada" í Úkraínu, er verkefni nýju alþjóðasamtakanna að leggja meginreglur um djúpa sérhæfingu og samvinnu milli fullkomnustu landa heims, sem gerir kleift að allt mannkynið til að nýta náttúrulegar, vitsmunalegar og tæknilegar auðlindir sínar á skilvirkari hátt.

Anatoly Peshko bendir á að á grundvelli efnahagslegra og félagslegra útreikninga hans sé ljóst að fyrir þróuð lönd heimsins sé aðeins ein áhrifarík og hagkvæm leið til þróunar. Það felst í því að skapa jafnvægi á alþjóðavettvangi, þar sem djúp sérhæfing og samvinna mun ekki aðeins varða uppsöfnun peninga og auðlinda, heldur einnig að fá ótæmandi orkugjafa, framleiðslu á lífrænum afurðum innan ramma staðbundinna landbúnaðariðnaðarsamstæða, skilvirka meðferð á fólki. og lengingu á lífi þeirra með sameinda-erfðafræðilegri nálgun, könnun á geimnum o.s.frv.

Allt þetta er mögulegt ef samið yrði um og lögfest um ákveðna náttúrulega, vistfræðilega og efnahagslega starfsemi fyrir hvert land heimsins. Afleiðing þessarar nálgun verður einnig að koma á friði milli allra landa, þar sem hvers kyns átök í slíku kerfi munu leiða til djúps efnislegs og félags-efnahagslegs tjóns.

Höfundur verkefnisins lítur á Þýskaland, Ísrael, Bandaríkin, Bretland, Frakkland, Kína og Úkraínu sem þátttakendur í nýju samtökunum.

Anatoliy Peshko telur að hugmyndin um að stofna heimsstjórn með miðju í Úkraínu byggist á afstöðu hins fræga bandaríska heimspekings og stjórnmálafræðings Samuel Huntington, sem fyrir mörgum áratugum spáði fyrir og skildi eftir sem vitnisburð fyrir heimssamfélagið hugmyndina um að skapa heim. ríkisstjórn á yfirráðasvæði slíks lands eins og Úkraínu.

Boðið til leiðtoga heimsins var sent út fyrir hönd Al-Ukrainian Union of Public Organizations "Narodna Rada" í Úkraínu, sem er stærsta opinbera stofnun Úkraínu, sem sameinar um 4,500 opinber samtök og flokka í Úkraínu. Henni tóku meðal annars Olaf Scholz, kanslari Þýskalands, Joseph Biden, forseti Bandaríkjanna, Benjamin Netanyahu, forsætisráðherra Ísraels, Vladimir Zelensky, forseti Úkraínu, og fleiri.

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.
Fáðu

Stefna