Tengja við okkur

Viðskipti

Alþjóðlega öryggisfyrirtækið Bollé tilkynnir um samstarf við velskan framleiðanda til að knýja fram alþjóðlegt framboð af hlífðargleraugu

Útgefið

on

Framleiðsla á nýju úrvali af öryggisgleraugu fyrir eitt helsta nafn heims í greininni, Bollé, er hafin á vefsíðu í Wales. Bollé Safety, sérfræðingur í þróun persónulegra hlífðargleraugu (PPE), hefur tilkynnt um samstarf við velska fyrirtækið, RotoMedical, sem er hluti af Rototherm Group, sem hefur orðið einkaframleiðandi franska fyrirtækisins í Bretlandi af PPE gleraugum fyrir heilbrigðisgeirann.

Til stendur að framleiða meira en þrjár milljónir PPE-hluta á mánuði í framleiðslustöð RotoMedical í Port Talbot, Suður-Wales, eftir að framleiðsla hófst í byrjun júní. Samstarfið, sem hefur verið lofað af Life Sciences Hub Wales, mun sjá vörur dreifðar um Bretland og Írland auk þess sem þær eru fluttar út á heilbrigðismarkaði á heimsvísu, með helstu svæðum þar á meðal Evrópu, Ástralíu og Norður-Ameríku.

Útþensla RotoMedical í lífvísindageirann hefur verið studd af Life Sciences Hub Wales, sem hefur unnið að því að veita fyrirtækinu aðgang að tengiliðum, sérþekkingu og ráðgjöf til að hjálpa við stækkunina.

Undan framleiðsluskotinu heimsóttu háttsettir fulltrúar hjá Bollé, sem hefur höfuðstöðvar sínar í Evrópu í Lyon, framleiðslustöð RotoMedical í velsku dölunum til að gera lokavöruathuganir og staðfesta vottanir.

Ian Walbeoff, varaforseti Bollé Safety Sales, sagði: „Hjá Bollé Safety hefur verkefni okkar alltaf verið að vernda sjón heilbrigðisstarfsfólks um allan heim, jafnvel í krefjandi umhverfi og tryggja að þeir geti unnið á öruggan hátt í fremstu víglínu. Kjarni vörumerkis okkar er ósvikin löngun til að stöðugt nýjunga og nota bestu fáanlegu tækni til að búa til hágæða vörur og samstarf okkar við RotoMedical mun gegna lykilhlutverki við að ná þessu.

„Með því að sameina bæði arfleifð og þekkingu fyrirtækja okkar sem hafa verið lengi mun það gera okkur kleift að vinna saman, framleiða og setja saman vörur sem setja nýsköpun á oddinn og setja nýjan alþjóðlegan iðnaðarstaðal þegar kemur að afköstum, ágæti og sjálfbærni“.

Rototherm Group, fyrirtæki sem er frá 1880, sérhæfir sig í framleiðslu á mælitækjum í iðnaði. Í heimsfaraldrinum sveigði fyrirtækið að framleiða einnig læknisgrímur og hlífðar andlitshlífar fyrir heilbrigðis- og umönnunarstarfsmenn undir vörumerkinu RotoMedical.

Síðan heimsfaraldurinn kom til Bretlands hefur framleiðandi Port Talbot aukið framleiðslugetu andlitsskyggna úr plasti úr 1,000 á dag í 250,000 í hverri viku. Sá skjóti árangur hefur valdið frekari útþenslu í lífvísindageiranum þar sem RotoMedical hefur náð að framleiða BSI vottaða andlitsmaska ​​af gerð IIR, sem eru skurðaðgerðir og hannaðar til notkunar hjá heilbrigðisstarfsfólki.

Forstöðumaður viðskiptaþróunar Rototherm hópsins, Tarkan Conger, sagði: „Metnaður okkar hefur alltaf verið að halda áfram að stækka og þróa starfsemina og aftur á móti að skapa fleiri störf fyrir atvinnulífið á staðnum. Samstarfið við Bollé gerir okkur kleift að byggja á sérfræðiþekkingu okkar og nýsköpun þegar við festum okkur í lífvísindageirann og stækkum við nýja framleiðslugetu og markaði. “

Í kjölfar birgðasamningsins við Bollé bætti fyrirtækið við öryggisgleraugu við verksvið sitt sem það hefur búið til sérstaka sjálfvirka framleiðslulínu fyrir. Andlitshlífar Bollé verða framleiddar af RotoMedical, deild lækninga og hlífðarbúnaðar Rototherm, með hráefni frá staðnum.

Framkvæmdastjóri Rototherm hópsins, Oliver Conger, sagði: „Við erum stolt af því að vera lítil og meðalstór fyrirtæki í Wales og leitast er við að tryggja áfram samstarf við önnur fyrirtæki í Wales og á alþjóðavettvangi. Með hjálp Life Sciences Hub Wales höfum við getað komið á tengslum um velska iðnaðinn og við erum skuldbundin til að auka enn frekar alþjóðlega viðveru okkar. Við höfum fjárfest öllu sem við höfum fengið í atvinnulífið á staðnum og í fyrirtækið, sem mun halda áfram þegar við stækkum á alþjóðavettvangi. “

Ian Walbeoff, varaforseti Bollé Safety Sales, bætti við: „Þetta samstarf markar upphafið að spennandi nýjum kafla fyrir Bollé Safety í Wales og Bretlandi þegar við höldum áfram að auka viðveru okkar í landinu og fjárfesta í nærsamfélögum. Það mun hjálpa okkur að efla getu okkar við að þróa vörur með sjálfbærni í grunninn þar sem við munum vinna með efni sem fást á staðnum og státa okkur af afburðamerkinu 'Made in Britain'.

„Hæfileikarnir hjá Rototherm eru vitnisburður um mjög hæft starfslið í framleiðslu hér í Wales og við hlökkum til að taka þátt í að stuðla enn frekar að ágæti framleiðslu frá svæðinu.“

Cari-Anne Quinn, forstjóri Life Sciences Hub Wales, sagði frá nýju samstarfi Rototherm og Bollé Safety: „Life Sciences Hub Wales er stoltur af því að vera að styðja ferð Rototherm inn í lífvísindageirann og fagna auknum alþjóðlegum tengingum. Við óskum þeim til hamingju með þá vinnu sem þeir hafa unnið til að styðja Bretland á tímum mikillar neyðar og með því að tryggja þennan samning mun Bollé sjá að þessi árangur heldur áfram. “

Halda áfram að lesa

Aviation / flugfélög

Framkvæmdastjórnin samþykkir ítalska áætlunina fyrir 800 milljónir evra til að bæta flugvöllum og rekstraraðilum á jörðu niðri fyrir tjónið sem orðið hefur vegna kórónaveiru.

Útgefið

on

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins hefur samþykkt, samkvæmt reglum um ríkisaðstoð ESB, 800 milljóna evra ítalskt skipulag til að bæta flugvöllum og rekstraraðilum á jörðu niðri fyrir það tjón sem orðið hefur vegna kórónaveiru og farartakmarkana sem Ítalía og önnur lönd þurftu að framkvæma til að takmarka útbreiðslu vírusins.

Margrethe Vestager framkvæmdastjóri, sem hefur yfirumsjón með samkeppnisstefnu, sagði: "Flugvellir eru meðal þeirra fyrirtækja sem hafa orðið sérstaklega fyrir barðinu á kransæðavírusanum. Þetta 800 milljóna evra kerfi gerir Ítalíu kleift að bæta þeim tjónið sem orðið hefur vegna beinnar afleiðingar ferðatakmarkanir sem Ítalía og önnur lönd þurftu að innleiða til að takmarka útbreiðslu vírusins. Við höldum áfram að vinna í nánu samstarfi við aðildarríkin að því að finna nothæfar lausnir til að draga úr efnahagslegum áhrifum kórónaveiruútbrotsins, í samræmi við reglur ESB. “

Ítalska fyrirætlunin

Ítalía tilkynnti framkvæmdastjórninni um aðstoðaraðgerð til að bæta flugvöllum og rekstraraðilum á jörðu niðri fyrir tjónið sem varð á tímabilinu 1. mars til 14. júlí 2020 vegna kórónaveiru og farartakmarkana.

Samkvæmt kerfinu verður aðstoðin í formi beinna styrkja. Aðgerðin verður opin öllum flugvöllum og rekstraraðilum á jörðu niðri með gilt starfsskírteini afhent af ítalska flugmálayfirvöldum.

Afturköllunarkerfi mun tryggja að opinber stuðningur sem styrkþegar fá umfram raunverulegt tjón verður að greiða aftur til ítalska ríkisins.  

Framkvæmdastjórnin lagði mat á ráðstöfunina undir B-lið 107. mgr. 2. gr. sáttmálans um starfshætti Evrópusambandsins (TFEU), sem gerir framkvæmdastjórninni kleift að samþykkja ríkisaðstoðaraðgerðir sem aðildarríki veita til að bæta sérstökum fyrirtækjum eða tilteknum greinum skaðann sem stafar beint af óvenjulegum atburðum, svo sem kórónaveiru.

Framkvæmdastjórnin telur að kórónaveirufaraldurinn teljist til undantekninga, þar sem um óvenjulegan, ófyrirsjáanlegan atburð er að ræða sem hefur veruleg efnahagsleg áhrif. Þess vegna eru óvenjuleg inngrip aðildarríkjanna til að bæta tjónið sem tengist braustinni réttlætanleg. 

Framkvæmdastjórnin komst að því að ítalska ráðstöfunin bætir tjón sem tengist beint kransæðavírusanum og að það er í réttu hlutfalli þar sem bæturnar fara ekki yfir það sem nauðsynlegt er til að bæta tjónið, í samræmi við b-lið 107. mgr. 2. gr. ) TFEU.

Á þessum grundvelli samþykkti framkvæmdastjórnin ráðstöfunina samkvæmt reglum ESB um ríkisaðstoð.

Bakgrunnur

Fjárhagslegur stuðningur frá sjóðum ESB eða innlendra aðila sem veittur er heilbrigðisþjónustu eða annarri opinberri þjónustu til að takast á við ástandið í kransæðavírusanum fellur utan eftirlits með ríkisaðstoð. Sama á við um opinberan fjárstuðning sem veittur er borgurum beint. Að sama skapi falla opinberar stuðningsaðgerðir, sem eru í boði fyrir öll fyrirtæki, svo sem til dæmis launastyrki og stöðvun greiðslna á fyrirtækjaskatti og virðisaukaskatti eða félagslegum framlögum, ekki undir stjórn ríkisaðstoðar og þurfa ekki samþykki framkvæmdastjórnarinnar samkvæmt reglum ESB um ríkisaðstoð. Í öllum þessum tilvikum geta aðildarríki brugðist strax við.

Þegar reglur um ríkisaðstoð eiga við geta aðildarríki hannað nægar aðstoðaraðgerðir til að styðja tiltekin fyrirtæki eða atvinnugreinar sem þjást af afleiðingum kórónaveiruútbrotsins í samræmi við núverandi ramma ríkisaðstoðar ESB.

Hinn 13. mars 2020 samþykkti framkvæmdastjórnin a Samskipti um samræmd efnahagsleg viðbrögð við COVID-19 braust að setja fram þessa möguleika.

Að þessu leyti, til dæmis:

  • Aðildarríkin geta bætt tilteknum fyrirtækjum eða sérstökum atvinnugreinum (í formi áætlana) fyrir tjónið sem orðið hefur vegna og beinlínis af völdum sérstakra atvika, svo sem þeirra sem orsakast af kransæðavirkjun. Þetta er gert ráð fyrir með b-lið 107. mgr. 2. gr. Sáttmálans.
  • Reglur um ríkisaðstoð, sem byggðar eru á c-lið 107. mgr. 3. gr. Sáttmálans, gera aðildarríkjum kleift að hjálpa fyrirtækjum að takast á við lausafjárskort og þurfa brýnni björgunaraðstoð.
  • Þessu má bæta við með ýmsum viðbótarráðstöfunum, svo sem samkvæmt de minimis reglugerðinni og almennu hópundanþágugerðinni, sem einnig er hægt að koma á af aðildarríkjunum án tafar, án aðkomu framkvæmdastjórnarinnar.

Ef um sérstaklega alvarlegar efnahagsástand er að ræða, eins og þær sem nú standa frammi fyrir öllum aðildarríkjum vegna kórónaveiru, leyfa reglur ESB um ríkisaðstoð aðildarríki að veita stuðning til að bæta úr alvarlegu raski á efnahag þeirra. Þetta er gert ráð fyrir í b-lið 107. mgr. 3. grein TEUF sáttmálans um starfshætti Evrópusambandsins.

Hinn 19. mars 2020 samþykkti framkvæmdastjórnin a Tímabundin umgjörð um ríkisaðstoð byggt á b-lið 107. mgr. 3. gr. TEUF til að gera aðildarríkjunum kleift að nota fullan sveigjanleika sem kveðið er á um samkvæmt reglum um ríkisaðstoð til að styðja við efnahaginn í tengslum við kórónaveiru. Tímabundinn rammi, með áorðnum breytingum Apríl 3, 8 May, 29 júní, 13 október 2020 og 28 janúar 2021, kveður á um eftirfarandi tegundir aðstoðar, sem aðildarríki geta veitt: (i) Beina styrki, hlutafjárinnspýtingu, sértæka skattaívilnun og fyrirframgreiðslur; (ii) ríkisábyrgð vegna lána sem tekin eru af fyrirtækjum; (iii) niðurgreidd opinber lán til fyrirtækja, þar með talin víkjandi lán; iv) öryggisráðstafanir fyrir banka sem miðla ríkisaðstoð til raunhagkerfisins; (v) Opinberar skammtímatryggingar til útflutningslána; (vi) Stuðningur við rannsóknir og þróun sem tengjast coronavirus (R&D); (vii) Stuðningur við byggingu og uppskalun prófunaraðstöðu; (viii) Stuðningur við framleiðslu á vörum sem skipta máli til að takast á við kórónaveiru. (ix) Markviss stuðningur í formi frestunar á skattgreiðslum og / eða frestun framlags almannatrygginga; (x) Markviss stuðningur í formi launastyrks fyrir starfsmenn; (xi) Markviss stuðningur í formi eigin fjár og / eða tvinnfjárgerninga; (xii) Stuðningur við óvarinn fastan kostnað fyrir fyrirtæki sem standa frammi fyrir samdrætti í veltu í tengslum við kransæðavírusinn.

Bráðabirgðaramminn mun vera til loka desember 2021. Með það fyrir augum að tryggja réttaröryggi mun framkvæmdastjórnin meta fyrir þessa dagsetningu hvort lengja þurfi það.

The non-trúnaðarmál útgáfa af ákvörðuninni verður aðgengileg samkvæmt raunin númer SA.63074 í ríkisaðstoðaskrá um framkvæmdastjórnina samkeppni vefsíðu þegar einhverjar trúnaðarmál hafa verið leyst. Nýjar útgáfur af ákvörðunum um ríkisaðstoð á Netinu og í Stjórnartíðindum eru skráðar í Vikuleg e-fréttir af keppni.

Nánari upplýsingar um tímabundna umgjörð og aðrar aðgerðir sem framkvæmdastjórnin hefur gripið til að takast á við efnahagsleg áhrif coronavirus faraldursins er að finna hér.

Halda áfram að lesa

Copyright löggjöf

Framkvæmdastjórnin skorar á aðildarríki að fara að reglum ESB um höfundarrétt á stafrænum innri markaði

Útgefið

on

Framkvæmdastjórnin hefur óskað eftir Austurríki, Belgíu, Búlgaríu, Kýpur, Tékklandi, Danmörku, Eistlandi, Grikklandi, Spáni, Finnlandi, Frakklandi, Króatíu, Írlandi, Ítalíu, Litháen, Lúxemborg, Lettlandi, Póllandi, Portúgal, Rúmeníu, Svíþjóð, Slóveníu og Slóvakíu. upplýsingar um hvernig reglurnar í tilskipuninni um höfundarrétt á stafrænum innri markaði (Tilskipun 2019 / 790 / EU) eru lögfest í landslög sín. Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins hefur einnig óskað eftir Austurríki, Belgíu, Búlgaríu, Kýpur, Tékklandi, Eistlandi, Grikklandi, Spáni, Finnlandi, Frakklandi, Króatíu, Írlandi, Ítalíu, Litháen, Lúxemborg, Lettlandi, Póllandi, Portúgal, Rúmeníu, Slóveníu og Slóvakíu, og miðla upplýsingum um hvernig tilskipun 2019/789 / ESB í sjónvarps- og útvarpsþáttum á netinu er settur í landslög þeirra.

Þar sem aðildarríkin hér að ofan hafa ekki komið á framfæri innlendum lögleiðingaraðgerðum eða aðeins gert það að hluta ákvað framkvæmdastjórnin í dag að hefja brot á málsmeðferð með því að senda formlega tilkynningarbréf. Tilskipanirnar tvær miða að því að nútímavæða höfundarréttarreglur og gera neytendum og höfundum kleift að nýta sér stafræna heiminn sem best. Þeir styrkja stöðu skapandi greina, gera ráð fyrir meiri stafrænni notkun á kjarnasvæðum samfélagsins og auðvelda dreifingu útvarps- og sjónvarpsþátta um ESB. Frestur til að innleiða þessar tilskipanir í landslög var til 7. júní 2021. Þessi aðildarríki hafa nú tvo mánuði til að svara bréfunum og gera nauðsynlegar ráðstafanir. Ef ekki eru fullnægjandi viðbrögð getur framkvæmdastjórnin ákveðið að gefa út rökstudda álit.

Halda áfram að lesa

Atvinnurekendur

Sigurvegarar stærstu frumkvöðlahátíðar Evrópu í Evrópu eru kynntar

Útgefið

on

370,000 ungir frumkvöðlar frá 40 löndum kepptu um að verða fyrirtæki Evrópu og upphafsárs á Alheimsdegi Sameinuðu þjóðanna 2021.

Swim.me og Scribo hafa verið útnefndir sigurvegarar JA Europe Enterprise Challenge og Fyrirtæki ársins, eftir að hafa barist við bestu ungu frumkvöðla Evrópu í dag í Gen-E 2021, stærstu frumkvöðlahátíð um alla Evrópu.

Gen-E hátíðin er skipulögð af JA Europe og hýst á þessu ári af JA Litháen og sameinar tvö árleg verðlaun, Company of the Year Competition (CoYC) og European Enterprise Challenge (EEC).

Eftir kynningar frá 180 fyrirtækjum undir forystu nokkurra bjartustu ungu frumkvöðla í Evrópu, var tilkynnt um vinningshafana við sýndarathöfn.

Sigurvegarar European Enterprise Challenge fyrir frumkvöðla á háskólaaldri voru eftirfarandi:

  • 1st - Swim.me (Grikkland) sem bjó til snjallanlegan búnað sem varðveitir stefnumörkun blindra sundmanna í lauginni. Kerfið samanstendur af vistvænum sundhettu og hlífðargleraugu og er ætlað til notkunar við æfingaraðstæður.
  • 2nd - Þagga (Portúgal), hljóðdeyfiseining, sem er hægt að útrýma bergmáli / ómi og óæskilegri tíðni í herbergi með því að nota dúkleifar. Treystir sem fagleg, sjálfbær og nýstárleg lausn sem stuðlar að hringlaga hagkerfi.
  • 3rd - Hjárni (Noregur), sem hefur það að markmiði að verða valinn birgir heims með vistvænt sútunarefni til sjálfbærrar leðurframleiðslu. Þó að leður í Evrópu skili 125 milljarða evra ársveltu í virðiskeðjunni, þá er 85% af þessu leðri framleitt með króm, sem er hættulegt bæði fyrir heilsu okkar og umhverfi.

Sigurvegarar í keppni fyrirtækis ársins voru eftirfarandi:

  • 1st - Scribo (Slóvakía), lausn á þurrþurrkunarmerkjum sem ekki eru í endurvinnslu og framleiða sóun á 35 milljörðum plastmerkja á hverju ári. Þeir hafa þróað núllúrgangs þurrþurrkað töflumerki úr endurunnu vaxi.
  • 2nd - FlowOn (Grikkland), nýstárlegt millistykki sem breytir útikrönum í „snjalla krana“ sem stjórna flæði vatns, dregur úr vatnsnotkun um allt að 80% og dregur úr útsetningu fyrir vírusum og sýklum um meira en 98%.
  • 3rd - Lazy Bowl (Austurríki), eru kvenkyns fyrirtæki sem sérhæfa sig í frystþurrkuðum ávaxta „smoothiebowls“ sem eru laus við bæði litarefni og rotvarnarefni.

Í fyrsta skipti nokkru sinni var Gen-E hátíðin tilkynnt um „JA Evrópu kennara ársins. Verðlaunin leitast við að viðurkenna hlutverk kennara til að hvetja og hvetja ungt fólk, hjálpa þeim að uppgötva möguleika sína og leiða þau til að trúa á mátt sinn til að starfa og breyta framtíðinni.

Sedipeh Wägner, kennari frá Svíþjóð, hlaut verðlaunin. Fröken Wägner er reyndur JA kennari sem kennir við kynningaráætlunina, tileinkað farandfólki og viðkvæmum nemendum til að undirbúa sig fyrir landsvísu, kenna þeim sænsku og mögulega bæta fyrri menntun sína til að uppfylla sænsku menntaskólastigin og staðla. 

JA Europe, sem skipulagði hátíðina, er stærsta sjálfseignarstofnun Evrópu í Evrópu sem er tileinkuð því að skapa leiðir fyrir ráðningarhæfni, atvinnusköpun og fjárhagslegan árangur. Netkerfi þess starfar í 40 löndum og á síðasta ári náðu áætlanir þess til næstum 4 milljóna ungmenna með stuðningi yfir 100,000 sjálfboðaliða í atvinnulífinu og 140,000 kennara og kennara.

Forstjóri JA Evrópu, Salvatore Nigro, sagði: „Við erum ánægð með að tilkynna sigurvegara þessa árs í JA Company of the Year Competition and Enterprise Challenge. Á hverju ári berjast yfir 370,000 nemendur um alla Evrópu með því að hanna sín eigin litlu fyrirtæki og sprotafyrirtæki til að keppa á Gen-E, stærstu frumkvöðlahátíð Evrópu.

"Ætlun okkar er alltaf að hjálpa til við að efla metnað í starfi og bæta ráðningarhæfni, frumkvöðlafærni og viðhorf. Ungir frumkvöðlar hafa svo margt fram að færa samfélagi okkar og á hverju ári sjáum við nýja bylgju af áhuga fyrir að leysa samfélagsleg vandamál með eigin frumkvöðlastarfi. Það endurspeglast í verðlaunahöfunum aftur á þessu ári, að ungir athafnamenn líta ekki aðeins á viðskipti sem leið til fjárhagslegs markmiðs, heldur sem vettvang til að bæta samfélagið og hjálpa fólki í kringum sig. “

JA Europe er stærsta sjálfseignarstofnun Evrópu sem er tileinkuð því að búa ungt fólk undir atvinnu og frumkvöðlastarf. JA Europe er aðili að JA Worldwide® sem hefur í 100 ár skilað af sér reynslunámi í frumkvöðlastarfi, vinnuviðbúnaði og fjármálalæsi.

JA skapar leiðir fyrir ráðningarhæfni, atvinnusköpun og fjárhagslegan árangur. Síðasta skólaár náði JA netið í Evrópu til næstum 4 milljóna ungmenna í 40 löndum með stuðningi næstum 100,000 sjálfboðaliða í atvinnulífinu og yfir 140,000 kennara / kennara.

Hvað eru COYC og JA fyrirtækjaáætlunin? JA Europe Company of the Year Competition er árleg Evrópukeppni bestu teymis JA fyrirtækjaáætlunarinnar. JA fyrirtækjaáætlunin styrkir framhaldsskólanemendur (á aldrinum 15 til 19 ára) til að fylla þörf eða leysa vandamál í samfélaginu og kennir þeim hagnýta færni sem þarf til að hugleiða, nýta og stjórna eigin viðskiptaátaki. Í öllu því að byggja upp sitt eigið fyrirtæki vinna nemendur saman, taka mikilvægar viðskiptaákvarðanir, eiga samskipti við marga hagsmunaaðila og þróa þekkingu og færni frumkvöðla. Á hverju ári taka meira en 350,000 nemendur um alla Evrópu þátt í þessu prógrammi og skapa fleiri 30,000 smáfyrirtæki.

Hvað eru EEC og JA gangsetningaráætlunin? European Enterprise Challenge er árleg Evrópukeppni bestu teymis JA Start Up Program. Upphafsáætlunin gerir framhaldsskólanemum (á aldrinum 19 til 30 ára) kleift að upplifa að stjórna eigin fyrirtæki og sýna þeim hvernig þeir geta notað hæfileika sína til að stofna eigið fyrirtæki. Nemendur þroska einnig viðhorf og færni sem nauðsynleg er til að ná persónulegum árangri og ráðningarhæfni og öðlast nauðsynlegan skilning í sjálfstætt starfandi, atvinnusköpun, áhættutöku og að takast á við mótlæti, allt með reyndum sjálfboðaliðum. Á hverju ári taka yfir 17,000 nemendur frá 20 löndum víðs vegar í Evrópu þátt í þessu prógrammi og búa til 2,500+ sprotafyrirtæki á ári.

Halda áfram að lesa
Fáðu
Fáðu
Fáðu

Stefna