#Cryptocurrencies: Til að nota eða neita?

| Desember 1, 2017 | 0 Comments

Á nóvember 29 bitcoin hefur klikkað annan met með því að ná $ 11 000 í verði. Stærsti stafræna gjaldmiðillinn hefur hækkað í yfirþyrmandi upphæð meira en 1,000 prósent á þessu ári. Þetta hefur aukið heildarfjölda cryptocurrency fjárhæðir til $ 300 milljarða, þar á meðal $ 161bn bitcoin fjármögnun. Annað stærsta stafræna gjaldmiðill Eterium á öðrum $ 46bn af heildarhlutanum.

Vöxtur vaxandi vaxta dulkóðunarvaxta er í beinu sambandi við stafrænar söfnunarsjóðir (fyrstu myntbirgðir, ICO). Meira en 200 þeirra áttu sér stað meðan 10 mánuðir 2017, með heildarfjárhæð fjárfestinga í kringum $ 3.5bn.

Eftirlitsstofnanir borga meiri athygli vegna þess að magn viðskiptabankanna eykst bæði á landsvísu og á landsvísu. Gíbraltar, Mön, Cayman-eyjar og Máritíusar eru opnir aðilar að þróun cryptocurrency, en aðrir eins og Kína, Suður-Kóreu og Víetnam banna innri umferð stafrænna peninga.

Evrópusambandið hefur ekki enn þróað sameiginlega nálgun við reglugerð um dulritunarvalla og ICO málsmeðferð, en innlendar og evrópskar stofnanir telja þróun einkafjárfesta og þjóðarbúsins svik og vangaveltur um öryggismál.

Francois Villeroy de Galhau, bankastjóri bankans í Frakklandi, sagði í júní að engin opinber stofnun geti veitt Bitcoin sjálfstrausti, þýðir þeir sem nota cryptocurrencies í dag gera það á eigin ábyrgð. Bundesbank stjórnarmaður Carl-Ludwig Thiele lýsti stafrænum gjaldmiðlum og Bitcoin sem meira af spákaupmennsku en form af greiðslu. Samhliða hefur Bundesbank verið að læra virkan notkun blockchain tækni í greiðslukerfum sínum vegna þess að PSD2 tilskipunin tekur gildi. De Nederlandsche Bank, Seðlabanki Hollands, skapaði þar með sína eigin cryptocurrency sem heitir DNBcoin fyrir innri umferð til að skilja hvernig það virkar og þá vitna blockchain gæti verið náttúrulega innan fjármálakerfisins.

Ewald Nowotny, evrópska seðlabankinn, sem stjórnar ráðherra, nefndi í nóvember að löggjafar og seðlabankar eru að ræða fyrirmyndir um reglur um dulkóðun í gjaldmiðlum. Hins vegar kveða á um raunverulegan lagalegan ramma um samstarf Alþjóðagjaldeyrissjóðsins við fjármála- og fjárfestingarreglur. Evrópska verðbréfamarkaðinn (ESMA) lagði áherslu á áhættuna sem fylgir í yfirlýsingum sínum fyrir fjárfesta og fyrirtæki.

"Það eru þau kerfi sem láta cryptoinvestors meta hugsanlega áhættu með tilliti til ICO verkefna. Mikilvægast er að samræmismat stofnunarinnar sé í samræmi við reglulegar kröfur, þar með talið slíkar tilskipanir sem 2003 / 71 / EC (Prospectus Directive), 2015 / 849 / EP (fjórða peningaþvættireglugerðin), 2004 / 39 / EC Markaðssetning í tilskipun fjármálagerninga - MiFID), 2011 / 61 / EU (Alternative Investment Funds Managers Directive - AIFMD) ", sagði Alexander Zaitsev, framkvæmdastjóri Þríhyrningsþingsins, SA fjárfestingarfyrirtæki sem færir til Evrópu markaðarins RAISON, AI- undirstaða hreyfanlegur pallur hannað til að takast á við fjárfestingar og persónuleg fjármál.

"Aðrir þættir sem kunna að samþykkja áreiðanleikakönnun ICO verkefnisins eru sérfræðingahópurinn og útfærður aðgerðaáætlun skref fyrir skref sem lýst er í alhliða hvítpappírsskjali," bætti Zaitsev við. "Auk þess er þess virði að minna á að áhættufjárfestingar séu í tengslum við áhættu og verkefni sem halda stórum tekjumloftum á stuttum tímum eru skranarnar fyrirfram. Reasoned nálgun og ítarlegt verkefni bakgrunnsskoðun eru nauðsynleg til að tryggja dulritunar fjárfestingar. "

Þannig eru ábyrgðaraðilar verktakans við fjárhagsreglurnar og starfsráðgjafarráðgjafar hluti af einföldum stefnu sem tryggir fjárfestingar í alþjóðlegu ICO-verkefnum innan löggjafar ESB.

Alþjóðleg sérfræðingasamfélag og markaðsaðilar í stafrænum gjaldmiðlum gera ráð fyrir að alþjóðleg þróun fyrir sameiginlega reglubundna þróunin sé að svara núverandi þörfum og geta gegnt mikilvægu hlutverki við að tryggja hagsmuni cryptoinvestors. Samkvæmt forstjóra hjá US Global Investors, einn af stærstu alþjóðlegu tæknifyrirtækjafyrirtækjunum, mun samfélagið brátt treysta meira í stafrænum gjaldmiðlum: "Hvað hefur bitcoin gert, það hefur vakið alla í krafti blockchain tækni (the undirliggjandi aðalbók sem styður bitcoin), eins og tölvupóstur vaknaði alla upp á internetið. Í byrjun treystu fólk ekki internetinu. "

Comments

Facebook athugasemdir

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flokkur: A forsíðu, Banka, Viðskipti, Business Information, Digital hagkerfi, Economic stjórnarhætti, Economy, Enterprise, EU Fjárhagsrammi, nýsköpun, Reglugerðir, Single Market

Skildu eftir skilaboð

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *