Tengja við okkur

Ráðstefnur

NatCon ráðstefna að fara fram á nýjum vettvangi í Brussel

Hluti:

Útgefið

on

Tilkynnt hefur verið um nýjan vettvang fyrir þjóðaríhaldsráðstefnuna þriðjudaginn 16. og miðvikudaginn 17. apríl í Brussel. Ráðstefnan fer nú fram á Sofitel Brussels Europe á Place Jourdan. Ráðstefnan átti að fara fram í Concert Noble þar til salurinn hætti í síðustu viku undir þrýstingi frá borgarstjóra Brussel, Philippe Close.

Um 500 fulltrúar munu heyra ræður frá Viktor Orbán, forsætisráðherra Ungverjalands, Eric Zemmour, forsetaframbjóðanda Frakklands, Gerhard Müller kardínála Þýskalands, Nigel Farage fyrrverandi Evrópuþingmanni Bretlands og Suella Braverman, fyrrverandi innanríkisráðherra Bretlands. 

Í umsögn um nýja vettvanginn sagði ráðstefnuformaður og formaður Edmund Burke Foundation, Yoram Hazony:

„Við erum ánægð með að Sofitel hefur stigið inn. Það er satt að segja skammarlegt að stjórnmálamenn í Brussel skuli leitast við að hætta við raddir leiðandi íhaldssamra fræðimanna og stjórnmálamanna sem koma saman til að taka á þeim málum sem evrópskum borgurum þykir mest vænt um. Það er annarra að efast um gjörðir og hvatir borgarstjóra Close og Concert Noble; við erum bara ánægð með að geta haldið fund okkar á öruggan og öruggan hátt og látið rödd okkar heyrast.“

Lögregluyfirvöld í Belgíu hafa fullvissað skipuleggjendur um að Sofitel Brussels Europe verði að fullu tryggt gegn öllum mótmælum sem gætu verið fyrirhuguð. Svæðið í kringum hótelið verður lokað fyrir alla nema ráðstefnufulltrúa. 

Ráðstefnan stendur frá 9 þriðjudag til 6.30 á miðvikudag.

Fáðu

Deildu þessari grein:

EU Reporter birtir greinar frá ýmsum utanaðkomandi aðilum sem lýsa margvíslegum sjónarmiðum. Afstaðan sem tekin er í þessum greinum er ekki endilega afstaða EU Reporter.

Stefna